Điện thoại hiện là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết đối với cuộc sống. Chính vì thế mà cả nhu cầu mua lẫn số lượng đơn vị bán điện thoại di động tại Đồng Xoài nói riêng cũng như cả nước nói chung tăng lên nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ Bật mí Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đồng Xoài mà bạn không nên bỏ lỡ. 

1. Chi nhánh của hệ thống Thế giới di động 

Bật mí Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đồng Xoài

Thế giới di động Đồng Xoài

Một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn mua điện thoại tại Đồng Xoài chính là Thế giới di động. Là chi nhánh của một trong những hệ thống lớn trong ngành nên thương hiệu, sản phẩm, mẫu mã đến giá thành sản phẩm tại đây đều rất đa dạng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao cùng dịch vụ tốt cũng giúp đơn vị này nhận được sự đánh giá cao. Khách hàng có thể ghé chi nhánh Thế giới di động tại địa chỉ Khu TTTM Coopmart Đồng Xoài, đường Phú Riềng Đỏ, P.Tân Bình, TX.Đồng Xoài.

2. Táo Việt – cung cấp đa dạng sự lựa chọn

Bật mí Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đồng Xoài

Táo Việt – cung cấp đa dạng sự lựa chọn

Tập trung phân phối các mặt hàng của apple là chính nhưng Táo Việt vẫn là cái tên sáng giá và bạn có thể tham khảo. Được thành lập và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối điện thoại di động nên đơn vị này hiểu khách hàng cần gì.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng, mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi đã giúp Táo Việt chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng. Hiện nay, đơn vị này có 2 chi nhánh tại chợ đêm Đồng Xoài và địa chỉ còn lại là 105 Hùng Vương, TX Đồng Xoài.

3. Store Hưng iPhone – sự lựa chọn tin cậy cho các iFan

Bật mí Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đồng Xoài

Store Hưng iPhone – sự lựa chọn tin cậy cho các iFan

Nếu muốn tìm kiếm một địa chỉ mua iPhone chất lượng thì bạn không nên bỏ qua Store Hưng iPhone. Đây là một trong những địa chỉ đã quen thuộc với nhiều khách hàng tại Đồng Xoài.

Không chỉ cung cấp sản phẩm mới mà tại Hưng iPhone, bạn có thể lựa chọn các dòng máy cũ, máy like new với chất lượng tốt và mức giá cực ưu đãi. Đây cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ trực tiếp tại địa chỉ 23 Võ Văn Tần, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài.

4. FPT Shop chi nhánh Đồng Xoài

Đây có lẽ là cái tên quá quen thuộc với các khách hàng trên thị trường Đồng Xoài. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối bán lẻ điện thoại, FPT Shop luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhờ sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên. Bạn cũng có thể ghé ngay FPT Shop để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại địa chỉ ​​109 Nguyễn Huệ, TP. Đồng Xoài.

5. Hoàng Phúc Apple – chất lượng làm nên thương hiệu 

Cái tên cuối cùng trong top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đồng Xoài mà Blog Thiên Minh gợi ý đến bạn chính là Hoàng Phúc Apple. Đây cũng là một trong những địa chỉ rất “được lòng” các khách hàng.

Bên cạnh sản phẩm chính hãng, chất lượng, mức giá thành tại đây cũng rất có sức cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường. Ngoài ra, Hoàng Phúc Apple còn được đánh giá cao bởi chính sách chăm sóc khách hàng tận tình cùng nhiều ưu đãi bất ngờ. Hiện nay, cửa hàng chỉ có duy nhất một chi nhánh tại địa chỉ 117 Điểu Ong, Phường Tân Bình, Đồng Xoài.

Trên đây là gợi ý về danh sách Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đồng Xoài bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu, điều kiện cũng như các yếu tố liên quan mà bạn có thể cân nhắc để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan