Khi công nghệ internet bùng nổ, thuật ngữ App luôn được nhắc đến. Vậy App 1.1.1.1 để làm gì? Tính năng và cách sử dụng app ra sao? Đây hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Thấu hiểu được điều này Blog Thiên Minh sẽ chia sẻ với các độc giả cách sử dụng cũng như tính năng của ứng dụng.

App 1.1.1.1 để làm gì? Tính năng ứng dụng chính của 1.1.1.1

Tìm hiểu ứng dụng 1.1.1.1 dùng để làm gì?

Ứng dụng 1.1.1.1 để làm gì?

1.1.1.1 là một phát minh ứng dụng tuyệt vời của CloudFlare. Với chức năng chuyển đổi  DNS của thiết bị sang thông số 1.1.1.1 thay cho đường truyền của nhà mạng. Điều này có tác dụng truy cập internet 1 cách nhanh chóng và ổn định.

Có thể nói đây là 1 ứng dụng phát minh mang đến kết nối an toàn khi truy cập mạng. Với ứng dụng thông minh này người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào những trang web bị chặn 1 cách dễ dàng.

Các tính năng chính của ứng dụng 1.1 1.1

App 1.1.1.1 để làm gì? Tính năng ứng dụng chính của 1.1.1.1

Tính năng nổi bật của ứng dụng 1.1.1.1

Đã tải App 1.1.1.1 về máy nhưng bạn vẫn chưa biết hết tính năng của app để có thể tận dụng 1 cách tối ưu? Dưới đây là các tính năng chính và phổ biến của ứng dụng App 1.1.1.1 bạn nên biết.

Đẩy nhanh tốc độ vào mạng internet

Đây là tính năng đầu tiên của App 1.1.1.1. Mang người dùng đến với những trải nghiệm thú vị App 1.1.1.1 giúp tăng tốc đường truyền nhanh và mạnh hơn. Điều này đã được các chuyên gia ngành công nghệ thông tin đã kiểm nghiệm và đưa được ra kết luận thời gian và tốc độ truy cập của 1.1.1.1 lên tới 14ms.

Tạo kết nối mang tính riêng tư và bảo mật

Với 1.1.1.1 bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng và truy cập 1 cách thoải mái bởi App 1.1.1.1 tạo kết nối riêng tư mang tính bảo mật cao bởi: Ứng dụng sử dụng mã hóa các server của Cloudflare. Đặc biệt là ứng dụng còn có khả năng ngăn cấp nhà cung cấp dịch vụ truy cập vào lịch sử tìm kiếm và sử dụng của bạn.

Kết nối dễ dàng nhanh chóng

Bạn gặp trục trặc trong vấn đề truy cập mạng? Tốc độ download chậm? Ứng dụng 1.1.1.1 sẽ giúp bạn loại bỏ được vấn đề đó. Với 1.1.1.1 tốc độ truy cập web trở nên đơn giản. Hiện ứng dụng chưa có hỗ trợ tiếng việt mà chỉ được hỗ trợ tiếng anh. Tuy nhiên giao diện lại rất dễ hiểu và dễ sử dụng.

Ít có quảng cáo và được sử dụng miễn phí

1.1.1.1 là 1 ứng dụng miễn phí, bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng. Điểm cộng của ứng dụng là rất ít xuất hiện quảng cáo trong khi đang sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng 1.1.1.1 vào internet nhanh

App 1.1.1.1 để làm gì? Tính năng ứng dụng chính của 1.1.1.1

Sử dụng app 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn

Các thao tác để có thể sử dụng ứng dụng bao gồm:

  • Bước 1: Truy cập vào app ứng dụng  1.1.1.1.

  • Bước 2: Sau đó mở ứng dụng và click get started, tiếp tục nhấp done để thao tác được hoàn thành.

  • Bước 3: Một giao diện màn hình mới sẽ hiện ra. Trong lần đầu tiên hệ thống sẽ hiển thị, app sẽ hỏi người dùng xin cấp thêm cấu hình VPN. Bạn có thể cho phép hoặc từ chối. Lần truy cập tiếp theo hệ thống sẽ không hiển thị lại câu hỏi đó nữa. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể chỉ dùng ứng dụng  1.1.1.1 hoặc có thể dùng kết hợp với Warp. Sau cùng nhấp button và chọn giao diện muốn sử dụng.

Qua bài viết này Blog Thiên Minh hy vọng các bạn đã hiểu rõ App 1.1.1.1 để làm gì?  Và các tính năng ứng dụng chính của 1.1.1.1. Nếu muốn tìm hiểu và xem thêm nhiều bài viết hay và hữu ích truy cập ngay Website: https://blogthienminh.com.

Bài viết liên quan