Với tiện ích từ công nghệ hiện đại được phát triển qua những ứng dụng theo dõi điện thoại, các bạn có thể định vị vị trí của con cái hoặc thành viên khác trong gia đình một cách dễ dàng. Trong bài viết bên dưới, Blog Thiên Minh sẽ tổng hợp top 10 phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Samsung được sử dụng nhất hiện nay.

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Samsung tốt nhất

Family Locator là phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Samsung tốt nhất

Family Locator là phần mềm xác định vị trí của những thành viên trong gia đình, nhất là trẻ em được các bậc phụ huynh ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một trong những bảo bối để bố mẹ theo dõi và quản lý con cái.

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Samsung tốt nhất

Family Locator là phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất

Bên cạnh đó, Family Locator cũng giúp ích rất nhiều trong tính huống trẻ đi lạc. Ứng dụng này không chỉ giúp các bạn định vị vị trí của những thành viên trong gia đình qua điện thoại mà còn có thể gửi GPS chính xác để tìm thấy trẻ.

My Family

My Family là phần mềm theo dõi vị trí điện thoại phổ biến, giúp hỗ trợ tối đa việc đảm bảo an toàn cho những thành viên trong gia đình. Đồng thời, ứng dụng này còn giúp các vị phụ huynh quản lý và theo sát con em mình tốt hơn.

Với My Family, các bạn chỉ có thể cài ứng dụng khi có sự đồng ý của những thành viên trong gia đình. Thông qua đó, dữ liệu GPS sẽ được phần mềm lưu trữ theo chính sách GDPR.

Spy Phone giúp kiểm soát và giám sát trẻ nhỏ

Spy Phone có cách hoạt động khác so với  ứng dụng Family Locator và My Family. Cụ thể là, điện thoại iPhone và Samsung sẽ dựa vào một bảng điều khiển trung gian.

Theo đó, các thành viên trong gia đình bạn sẽ đăng ký dịch vụ GPS trong bảng điều khiển này. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh có thể theo dõi và giám sát trẻ nhỏ.

mSpy giúp kiểm soát hành vi của trẻ trên Internet

Không chỉ quản lý và theo dõi vị trí của trẻ mà ứng dụng mSpy còn làm được nhiều hơn thế. Phần mềm theo dõi điện thoại này giúp phụ huynh có thể kiểm soát các thông tin mà trẻ tiếp cận từ internet.

Không chỉ vậy, mSpy còn giúp bạn tìm lại điện thoại khi trẻ làm mất hoặc định vị vị trí khi chúng đi lạc. Hơn nữa, ứng dụng này còn miễn phí nên người dùng không cần phải trả tiền khi sử dụng.

Find My Kids là phần mềm theo dõi con cái

Find My Kids là phần mềm theo dõi điện thoại iPhone và Samsung chuyên dụng. Nó giúp theo dõi và giám sát vị trí của trẻ qua định vị GPS.

Một số tính năng đáng quan tâm của Find My Kids là giúp bố mẹ theo dõi xem con mình đang ở đâu. Bên cạnh đó, nó còn có thể tạo chuông lớn hơn trong trường hợp bé không nghe điện thoại hay kiểm soát dung lượng pin trong thiết bị của trẻ.

Zenly giúp xác vị trí của bạn bè trong nhóm

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Samsung tốt nhất

Zenly giúp xác vị trí của bạn bè trong nhóm

Trong một nhóm bạn chơi với nhau, đôi khi bạn cũng cần biết vị trí và một số thông tin khác từ các thành viên còn lại. Zenly là phần mềm giúp mọi người thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Cụ thể là phần mềm theo dõi điện thoại iPhone và Samsung này sẽ cho người dùng biết vị trí của bạn bè ở trong nhóm của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể nhắn tin và trò chuyện với họ.

GPS Phone Tracker là ứng dụng theo dõi điện thoại từ xa

Với phần mềm GPS Phone Tracker, các bạn có thể theo dõi vị trí của điện thoại từ xa. Cụ thể là ứng dụng này được tích hợp GPS có độ chính xác rất cao, giúp hỗ trợ tối đa trong việc xác định vị trí của người thân và con cái của bạn.

Một số tính năng khác của GPS Phone Tracker là bạn có thể xem lộ trình thời gian thực của những thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể gửi vị trí để chỉ đường cho nhau và giúp phụ huynh quản lý hành trình của con mình tốt hơn.

mCouple là phần mềm theo dõi “mọi hành động” của người yêu

mCouple là phần mềm dành cho các đôi tình nhân. Ứng dụng này giúp họ biết vị trí của nhau một cách tự nguyện.

Không chỉ vậy, mCouple còn góp phần gắn kết các cặp đôi đang “yêu xa” lại gần hơn với nhau. Đồng thời gia tăng sự tin tưởng và có thể quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Family GPS Tracker KidsControl

Family GPS Tracker KidsControl là phần mềm theo dõi điện thoại iPhone và Samsung đa năng. Nó giúp các bậc phụ huynh quản lý và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của con mình.

Bên cạnh đó, Family GPS Tracker KidsControl còn có thể giúp họ bảo đảm sự an toàn của con mình nhờ vào định vị GPS. Hơn nữa, ứng dụng này có khả năng xác định vị trí của trẻ ngay cả khi chúng ở những nơi tín hiệu kém.

Children Tracker giúp xem vị trí của trẻ theo thời gian thực

Children Tracker là ứng dụng giúp các bậc phụ huynh theo dõi vị trí của con mình. Nó được kết nối thông qua Internet và GPS.

Trước vấn nạn bạo lực học đường như hiện nay, nhờ có Children Tracker mà bố mẹ có thể phần nào yên tâm khi con mình đến trường. Vì với ứng dụng này, các bạn có thể xem vị trí của trẻ ở thời gian thực.

Vậy là chúng ta đã khám phá hết top 10 phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Samsung tốt nhất hiện nay. Đừng quên cập nhật những tin tức nóng hổi khác từ Blog Thiên Minh.

Bài viết liên quan