Top 5 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera điện thoại

Điện Thoại

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng giúp bạn tiếp cận gần hơn với thế giới. Bởi vậy mà hiện nay nhu cầu học tiếng Anh cực kỳ lớn ở mọi người. Với top 5 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera điện thoại sau đây sẽ giúp bạn có được quá trình học tiếng Anh dễ dàng hơn và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Top 5 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera điện thoại

App giải tiếng Anh “Giải bài tập bằng camera”

Một trong những ứng dụng giải bài tập tiếng Anh bằng camera điện thoại thông dụng và phổ biến nhất hiện nay chính là “Giải bài tập bằng camera”. Đây là ứng dụng được rất nhiều người học yêu thích và sử dụng bởi chúng mang đến sự chuẩn xác cũng như thời gian xử lý nhanh chóng nhất. Đặc biệt, phần mềm còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Top 5 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera điện thoại

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng

  • Hỗ trợ giải đa dạng các nguồn bài tập khác nhau từ sách giáo khoa, tài liệu tham khảo, sách nâng cao…

  • Hỗ trợ giải bài tập của nhiều môn học khác như Lý, Hóa, Sinh…

  • Giải mọi bài tập trong chương trình học từ lớp 1 – lớp 12.

  • Bạn có thể chia sẻ cách giải cho bạn bè mà họ không cần phải thực hiện cài ứng dụng.

  • Sử dụng đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng.

Brainly – The Homework app

Là một trong top 5 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera điện thoại hot nhất hiện nay, Brainly – The Homework app sẽ mang đến cho bạn những kiến thức vô cùng hữu ích thông qua các bài giải chuẩn xác. Bạn chỉ cần giơ điện thoại lên và quét vào phần bài tập cần giải là một khoảng thời gian ngắn đã có được thông tin giải bài tập nhanh chóng.

Ứng dụng mang đến nhiều ưu điểm như: Đa dạng các môn học khác nhau, có sự phân loại bài tập để mọi người có thể luyện thêm, hướng dẫn từng bước giải bài tập… Điều này giúp người dùng có trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Phần mềm giải tiếng Anh bằng camera – Solvee

Với độ chính xác lên tới 80%, phần mềm Solvee đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người đang trong quá trình học hỏi và trau dồi tiếng Anh. Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng chính là việc sử dụng và áp dụng công nghệ AI nhận diện hình ảnh. Thông qua đó mà việc giải bài tập cũng sẽ trở nên chuẩn xác hơn.

Top 5 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera điện thoại

Ứng dụng Solvee

Ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng giải được các bài tập tiếng Anh từ lớp 6 – 12 với lời giải khá chi tiết. Ngoài ra ứng dụng còn có thể nhận diện dễ dàng chữ in và chữ viết tay giúp bạn có thể giải bài tập ở nhiều nguồn khác nhau.

Giải bài tập tiếng Anh bằng ứng dụng Socratic

Một trong những ứng dụng cũng được sử dụng nhiều để giải bài tập bằng tiếng Anh chính là Socratic. Đây là phần mềm được sử dụng rất nhiều bởi ngoài tiếng Anh ứng dụng cũng hỗ trợ giải bài tập của nhiều môn học khác như Toán, Hóa, Lý… Đặc biệt ứng dụng còn có thể sử dụng giọng nói để nhanh chóng tìm kiếm lời giải dễ dàng. Giao diện cũng đơn giản và giúp bạn dễ sử dụng.

Giải bài tập tiếng Anh bằng phần mềm Dicamon

Dicamon cũng là một trong nhiều phần mềm giải  bài tập tiếng Anh vô cùng hiệu quả và được nhiều người yêu thích. Phần mềm hỗ trợ giải bài tập từ lớp 6 – 12 một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần thao tác chụp ảnh, tải lên ứng dụng và nhanh chóng có được lời giải đáp.

Hiện nay sự phát triển về công nghệ đã giúp cho các ứng dụng ra đời rất nhiều. Với gợi ý về top 5 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera điện thoại được yêu thích nhất trên đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trau dồi, học hỏi bằng tiếng Anh. Từ đó sớm giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn.

Bài viết liên quan