Giữa thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay thì việc tìm kiếm một cửa hàng bán điện thoại chất lượng tại Cao Bằng không phải là điều dễ dàng. Chính vì lẽ đó, Blog Thiên Minh sau thời gian tìm hiểu sẽ tổng hợp đến các bạn top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng uy tín, chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích ngay sau đây các bạn nhé!

1. Cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng Tùng Phong Lâm

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng

Cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng Tùng Phong Lâm

  • Địa chỉ: Số nhà 070, Tổ 10, Sông Hiến, Cao Bằng.

  • Số điện thoại: 0348889888

Tùng Phong Lâm là một trong những cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng uy tín, chất lượng. Nơi đây cung cấp đa dạng các dòng smartphone thông minh cùng hàng loạt dịch vụ khách như: sửa chữa, thay thế linh kiện, thu mua điện thoại,…chuyên nghiệp. Tùng Phong Lâm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đầu trong hành trình phát triển của mình.

2. Cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng Siêu Thị Điện Máy HC

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng

Cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng Siêu Thị Điện Máy HC

  • Địa chỉ: 56 Kim Đồng, Hợp Giang, Cao Bằng, Cao Bằng

  • Số điện thoại: 19001788

Siêu Thị Điện Máy HC là một trong những địa chỉ bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động và dịch vụ công nghệ hàng đầu thị trường. Đến với Siêu Thị Điện Máy HC thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, đảm bảo chính hãng 100%.  Hơn nữa, giá thành ở đây cũng rất hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Siêu Thị Điện Máy HC sẽ giúp bạn sở hữu được một chiếc điện thoại hiện đại nhất với giá thành vô cùng hạt dẻ.

3. Cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng Thế Giới Số 4G

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng

Cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng Thế Giới Số 4G

  • Địa chỉ: Số 61, Tổ 1, P Sông Bằng, TP Cao Bằng (đối diện bến xe cũ)

  • Điện thoại: 0849 993 888

Nhắc đến cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng, chuyên cung cấp iPhone chính hãng – phụ kiện cao cấp – dịch vụ chuyên nghiệp thì không thể nào bỏ qua Thế Giới Số 4G. Không chỉ riêng iPhone, Thế Giới Số 4G còn cung cấp các dòng máy chính hãng khác như Oppo, Samsung, Xiaomi, Vivo,…với giá tốt và kèm nhiều ưu đãi siêu khủng. Thế Giới Số 4G luôn hậu mãi sau khi mua và chu đáo cho từng khách hàng.

4. Cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng Gia Bảo Store

  • Địa chỉ: 001, Tổ 11, P. Sông Hiến, TP. Cao Bằng

  • Điện thoại: 0898 251 999

Cái tên Gia Bảo Store cũng là cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng cực kỳ nổi tiếng và chuyên nghiệp. Gia Bảo Store không chỉ chuyên mua bán mà còn nhận sửa chữa điện thoại với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Gia Bảo Store hiện đang có rất nhiều khuyến mãi lớn cùng chính sách mua hàng trả góp 0% để khách hàng có thể dễ dàng mua điện thoại khi có nhu cầu.

5. Cửa hàng bán điện thoại tại Cao Bằng King Mobile

  • Địa chỉ: 042 Tổ 10, P. Sông Hiến, TP. Cao Bằng

  • Điện thoại: 0363 183 333 – 0824 882 222

King Mobile luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự nhiệt tình và sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay. Chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là 2 tiêu chí hàng đầu để King Mobile nỗ lực và phát triển không ngừng. Giá bán điện thoại tại King Mobile cũng vô cùng hợp lý và đảm bảo đáng đồng tiền của quý khách khi mua điện thoại tại cửa hàng.

Những thông tin vừa rồi đã khép lại bài viết chia sẻ top 5 cửa hàng bán điện thoại hàng đầu tại Cao Bằng mà Blog Thiên Minh đã đem đến cho các bạn. Mong rằng các bạn sẽ có cho mình những địa chỉ ưng ý và an toàn nhất để mua sắm điện thoại. Tại website https://blogthienminh.com/ còn rất nhiều thông tin khác đang chờ bạn khám phá. Hãy truy cập ngay nhé!

Bài viết liên quan