Hướng dẫn 3 cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại thông minh

Điện Thoại

Zalo là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam trong năm 2021 vừa qua. Trang mạng xã hội ngày giúp người dùng trò chuyện, kết nối, gửi hình ảnh, tệp tin đến bất cứ ai chỉ cần các bạn biết số điện thoại của họ. Trên thực tế, rất nhiều người tìm hiểu cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại thông minh. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 cách đơn giản nhất cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại bằng tính năng ứng dụng kép

Hướng dẫn 3 cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại thông minh

Cách sử dụng 2 zalo trên 1 điện thoại bằng tính năng ứng dụng kép

Nếu sử dụng các dòng điện thoại chạy trên hệ điều hành Android phiên bản 10.0 trở lên hoặc những thương hiệu như Xiaomi, SamSung, Oppo, Nokia đời mới, các bạn hãy sử dụng tính năng ứng dụng kép này. Hoặc nếu điện thoại thông minh của mọi người đang dùng có hỗ trợ tính năng ứng dụng kép, hãy tham khảo và áp dụng ngay phương pháp này:

  • Bước 1: Các bạn mở khóa điện thoại rồi lần lượt truy cập vào mục Cài đặt -> Ứng dụng -> Ứng dụng kép.

  • Bước 2: Điện thoại sẽ hiển thị những ứng dụng được hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản ở trên cùng 1 chiếc điện thoại. Các bạn hãy kéo thanh trượt để tìm ứng dụng Zalo rồi mở khóa tính năng ứng dụng kép. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể cài đặt để dùng được nhiều tài khoản Skype, facebook hoặc Instagram trên cùng 1 chiếc điện thoại thông minh bằng cách này.

  • Bước 3: Nhấn OK để xác nhận thông báo yêu cầu chấp nhận từ dịch vụ của Google.

  • Bước 4: Cuối cùng, ứng dụng Zalo có nút khóa màu cam sẽ được tạo ở trên giao diện điện thoại. Các bạn hãy mở ứng dụng Zalo thứ 2 rồi tiến hành đăng nhập để dùng như tài khoản thứ nhất.

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên chiếc điện thoại Iphone

Hướng dẫn 3 cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại thông minh

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên chiếc điện thoại Iphone

Với Iphone, nếu muốn đăng nhập 2 tài khoản zalo trên 1 chiếc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ zalo web như sau:

  • Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại Iphone rồi gõ địa chỉ zalo web bằng đường link chat.zalo.me

  • Bước 2: Giao diện đăng nhập Zalo xuất hiện, các bạn nhập số điện thoại và mật khẩu zalo thứ 2 mà mình cần sử dụng trên iPhone rồi nhấn Đăng nhập với mật khẩu.

  • Bước 3: Tiến hành lựa chọn đúng 3 người mà bạn liên lạc thường xuyên trên tài khoản sau khi đăng nhập zalo web lần đầu tiên. Sau đó, hãy nhấn vào ô Trả lời để xác nhận.

Cách sử dụng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại Android đời thấp

Hướng dẫn 3 cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại thông minh

Cách sử dụng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại Android đời thấp

Nếu đang dùng điện thoại đời cũ hay phiên bản Android thấp, các bạn có thể sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại:

  • Bước 1: Tải và cài đặt Parallel Space về điện thoại Android của mình.

  • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn hãy khởi chạy ứng dụng và cho phép quyền lưu trữ, truy cập hình ảnh, phương tiện.

  • Bước 3: Tìm và chọn ứng dụng Zalo, nhấn nút Thêm vào Parallel Space rồi tiến hành đăng nhập.

Lưu ý là ứng dụng Parallel Space không tạo biểu tượng mới ở trên màn hình điện thoại của người dùng. Do đó, để đăng nhập vào tài khoản Zalo thứ 2, các bạn cần phải mở lại ứng dụng Parallel Space và chọn Zalo.

Điểm đặc biệt là Parallel Space có thể tạo bản sao của những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay như Skype, Facebook, Liên quân mobile, Twitter, PUPG…. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nhiều ứng dụng kép, điện thoại Android của các bạn cần phải cấu hình mạnh một chút.

Đây là 3 cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại nhanh chóng, đơn giản và phù hợp với mọi dòng điện thoại thông minh hiện nay. Chúc các bạn đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại thành công với những cách mà chúng tôi vừa chia sẻ.

Bài viết liên quan