Điện thoại của bạn đã được sử dụng trong thời gian dài và bạn đang có nhu cầu thay mới? Tuy nhiên, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cửa hàng bán điện thoại uy tín, chất lượng. Đừng quá lo lắng, bài viết ngày hôm nay Blog Thiên Minh sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh Hoàng Thịnh

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh

Cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh Hoàng Thịnh

  • Địa chỉ: 70 Hùng Vương, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa, Vietnam

Đứng đầu danh sách đề cử, Hoàng Thịnh là cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nơi đây phải nói là dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng cực kỳ hoàn hảo. Đến với Hoàng Thịnh, các bạn sẽ được mua điện thoại thuộc các dòng: iPhone, Samsung, Oppo, Vivo,…có giá tốt nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

2. Cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh Việt Cường

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh

Cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh Việt Cường

  • Địa chỉ: 1112 Đại Lộ Hùng Vương, Cam Phúc Bắc, Cam Ranh, Khánh Hòa, Vietnam

Việt Cường cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời khi nói về cửa hàng bán điện thoại số 1 tại Cam Ranh. Không chỉ bán điện thoại, Việt Cường còn tiếp nhận sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại cực kỳ chuyên nghiệp. Đến với Việt Cường, mọi vấn đề liên quan đến điện thoại đều sẽ được xử lý một cách hoàn hảo nhất.

3. Cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh Quyết Danh

  • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 9, Cam Phước Đông, Cam Ranh, Khánh Hòa, Vietnam

Quyết Danh luôn chiếm trọn được lòng tin của khách hàng khi là cửa hàng bán điện thoại giá tốt tại Cam Ranh. Nơi đây luôn chú trọng về chất lượng cũng như vụ chăm sóc khách hàng, bán hành của mình. Đến với Quyết Danh thì các bạn không cần phải lo lắng về giá cả cũng như đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%.  Quyết Danh luôn đặt khách hàng là trung tâm để cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp của mình.

4. Cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh Thế Vinh

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh

Cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh Thế Vinh

  • Địa chỉ: 420 Phạm Văn Đồng, Cam Linh, Cam Ranh, Khánh Hòa, Vietnam

Nổi bật trên con đường Phạm Văn Đồng, Thế Vinh là cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và cho 5 sao. Thế Vinh sở hữu rất nhiều dịch vụ như: bán điện thoại, sửa chữa, thay thế linh kiện, bán phụ kiện, thu mua điện thoại,…Đến với Thế Vinh, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí 100%. Mọi nhu cầu của khách hàng đều sẽ được thấu hiểu và chăm sóc chu đáo nhất.

5. Cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh Đức Nhân

  • Địa chỉ: 1322 Hùng Vương, Cam Phúc Nam, Cam Ranh, Khánh Hòa, Vietnam

Đức Nhân là cái tên cuối cùng trong top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đến với Đức Nhân, khách hàng sẽ được tiếp cận rất nhiều điện thoại chính hãng với giá thành đảm bảo cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, Đức Nhân còn có chính sách mua hàng trả góp với lãi suất thấp để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một chiếc điện thoại xịn sò khi có nhu cầu. Đức Nhân chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi mua điện thoại tại cửa hàng.

Blog Thiên Minh vừa đem đến cho các bạn những thông tin siêu bổ ích về top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Cam Ranh uy tín, chất lượng. Mong rằng các bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua sắm ưng ý và phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay.

Bài viết liên quan