Điện thoại là một trong những thiết bị không thể thiếu của mỗi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc điện thoại đời mới nhưng không phải lúc nào cũng có đủ ngân sách. Chính vì vậy, mua điện thoại trả góp là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vây điều kiện mua trả góp điện thoại cần những gì? Ưu điểm khi mua trả góp? Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu nhé!.

Điều kiện mua trả góp điện thoại cần những gì? Ưu điểm khi mua trả góp?

Mua điện thoại trả góp cần những gì?

Trả góp là gì? Ưu điểm của mua trả góp

Mua hàng theo hình thức trả góp được hiểu là hình thức mua hàng trước và trả tiền sau, có nghĩa là khách hàng sẽ vay tiền thông qua các công ty tài chính bằng sự uy tín của bản thân. Khách hàng không cần thế chấp tài sản, chứng minh tài chính hay công chứng giấy tờ mà vẫn có thể mua được sản phẩm mình yêu thích. Tuy nhiên, tiền lãi khi mua trả góp thường cao hơn so với lãi suất chung của ngân hàng.

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn hình thức mua trả góp bởi rất nhiều ưu điểm. Một số ưu điểm có thể nhắc đến như sau:

 • Không cần làm thủ tục rườm rà, giấy tờ phức tạp.

 • Phí chuyển đổi thấp hoặc có những mặt hàng không mất phí.

 • Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng.

 • Tiết kiệm được đáng kể thời gian mua hàng.

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách hàng có thể sở hữu sản phẩm ngay sau đó.

 • Đa dạng các gói trả góp với lãi suất 0% phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Điều kiện mua trả góp điện thoại cần những gì? Ưu điểm khi mua trả góp?

Mua điện thoại trả góp là lựa chọn thông minh

Mua trả góp điện thoại cần những gì?

Trả góp điện thoại là hình thức vô cùng phổ biến được nhiều người sử dụng. Mỗi cửa hàng sẽ có những điều kiện để được vay trả góp khác nhau. Dưới đây là một số giấy tờ cơ bản mà người trả góp cần phải có để đáp ứng điều kiện:

 • Người trả góp phải có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi (Tính theo tháng sinh trên chứng minh hoặc căn cước công dân).

 • Căn cước công dân hoặc chứng minh thư phải còn thời hạn.

 • Hộ khẩu hoặc bằng lái xe của người trả góp.

 • Tất cả các giấy tờ đều phải là bản gốc.

Ngoài ra, tùy theo giá trị khoản vay công ty tài chính sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác nhau để người vay bổ sung. Các giấy tờ đều phải là bản gốc và sẽ được trả lại sau khi check đúng thông tin.

Một số lưu ý khi mua trả góp điện thoại

Điều kiện mua trả góp điện thoại cần những gì? Ưu điểm khi mua trả góp?

Trả góp điện thoại cần lưu ý những gì?

Để tránh những rủi ro không đáng có khi mua trả góp điện thoại thì người mua cần phải tìm hiểu thật kỹ về các thủ tục, giấy tờ. Dưới đây là một số lưu ý khi mua trả góp:

 • Đảm bảo các khoản vay đều nằm trong khả năng chi trả của bản thân. Thông tin trả góp sẽ được lưu lại trong hồ sơ tín dụng do đó bạn nên chi trả đúng hạn để không bị liệt vào danh sách đen của các công ty tài chính.

 • Cẩn trọng với việc đứng tên trên các khoản vay trả góp, đừng nên đứng ra trả góp cho người khác. Nếu là người thân trong gia đình thì nên lựa chọn những khoản vay phù hợp với tài chính nếu không bạn sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp với khoản vay đó.

 • Hãy tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi trước khi lựa chọn mua trả góp để nhận được ưu đãi khi mua. Điều này cũng giúp giảm được đáng kể một khoản chi phí.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi mua trả góp điện thoại cần những gì. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có thêm những thông tin cần thiết để có thể mua trả góp dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan