Điện thoại là phương tiện liên lạc phổ biến trong thời kỳ hiện nay. Ngoài chức năng nghe gọi điện thoại còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác như: Xem phim giải trí, làm việc, chụp ảnh, quay phim…vv. Bởi vậy chúng đóng 1 vai trò đặc biệt trong trọng. Bên cạnh hàng điện thoại brand new bạn có thể lựa chọn dòng điện thoại với mức giá thành mềm hơn. Đó chính là dòng điện thoại like new. Vậy điện thoại like new là gì? Các loại điện thoại like new phổ biến hiện nay là gì? Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu nhé.

Điện thoại like new là gì? Điện thoại like new có bao nhiêu loại

Tìm hiểu về điện thoại like new

Điện thoại like new là gì?

Với những người làm trong ngành đây chắc chắn là 1 thuật ngữ khá quen thuộc nhưng đối với người tiêu dùng thì đây lại là bài toán cần có lời giải đáp. Vậy bạn hiểu như nào về điện thoại like new?

Điện thoại like new là thuật ngữ dùng để chỉ những dòng điện thoại đã qua sử dụng nhưng chưa qua sửa chữa. Tuy nhiên chất lượng và tính năng của điện thoại vấn tốt và đảm bảo. Do đó, giá thành của điện thoại like new có phần mềm hơn brand new.

Điện thoại like new có bao nhiêu loại?

Điện thoại like new là gì? Điện thoại like new có bao nhiêu loại

Điện thoại like new có những loại nào?

Bên cạnh thuật ngữ, người tiêu dùng cũng nên tìm hiểu về các loại điện thoại like new để tìm được 1 chú dế yêu thật ưng ý. Sản phẩm được phân làm 3 loại rõ ràng.

  • Loại A: Loại này mới đến 99,99% và là dòng điện thoại like new tốt nhất. Những chiếc điện thoại này rất hiếm gặp trên thị trường. Nó chỉ xuất hiện với những người có niềm đam mê và thích trải nghiệm những cái mới.

  • Loại B: Thông thường sản phẩm đã qua sử dụng từ 1 đến 3 tháng, độ mới trong khoảng 99% – 97%. Bạn có thể bắt gặp loại điện thoại này tại các cửa hàng chuyên mua bán điện thoại.

  • Loại C: So với loại A và B thì loại C là dòng có chất lượng kém nhất. Bởi vậy giá sẽ rẻ và mềm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm tra thật cẩn thận và kỹ lưỡng khi quyết định mua dòng điện thoại này.

Có nên mua điện thoại like new hay không?

Iphone, samsung là những thương hiệu nổi tiếng và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Những chiếc điện thoại like new của 2 hãng này đều rất ăn khách. Từ kiểu dáng đến chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo.

Điện thoại like new là gì? Điện thoại like new có bao nhiêu loại

Có nên mua điện thoại like new

Điện thoại công nghệ cao với nhiều những tính năng tiện ích luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng. Nó giúp bạn khẳng định được vị thế và cái tôi cá nhân. Song tùy thuộc vào sở thích cũng như mức ngân quỹ của bản thân để lựa chọn 1 chiếc điện thoại đáp ứng được mục đích sử dụng của bạn.

Những điều cần chú ý khi mua điện thoại like new

Vì đây là dòng sản phẩm đã qua sử dụng, vì vậy khi mua hàng người tiêu dùng cần chú ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn 1 địa chỉ mua có uy tín, chất lượng trên thị trường. Điều này sẽ giúp hạn chế được những rủi ro khi mua. Đồng thời giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và thời hạn bảo hành của sản phẩm.

  • Tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng về dòng máy cần mua cũng như cách phân biệt hàng đã qua sửa chữa. Với thông tin tìm hiểu được bạn có thể an tâm hơn khi mua những mặt hàng like new.

  • Nếu mua hàng bán lại của các cá nhân thì cần phải có hóa đơn cũng như phiếu bảo hành chính hãng của cửa hàng.

Với những thông tin vừa bật mí chắc chắn những câu hỏi tâm lý của khách hàng như: “Điện thoại like new là gì?” hay “Điện thoại like new có bao nhiêu loại?” sẽ bị xóa bỏ. Với những ưu điểm nổi bật của mình điện thoại like new chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan