Trước khi đưa ra quyết định chọn trường mầm non nào, cha mẹ sẽ có rất nhiều tiêu chí khác nhau và mỗi gia đình lại có những sự lựa chọn riêng. Nhưng suy cho cùng thì hầu hết bậc cha mẹ đều mong muốn chọn cho con em trường học phù hợp, để các em được giáo dục trong môi trường thích hợp với năng lực, tính cách, có được kiến thức và kỹ năng cơ bản lẫn, để từ đó từng bước trưởng thành.

Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

CHỌN TRƯỜNG CHO CON TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Tọa lạc tại số 9 đường Lê Quý Đôn, quận Thủ Đức, thuộc hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, cơ sở Lê Quý Đôn có trang thiết bị học tập hiện đại, theo chuẩn của Chương Trình Mầm non Quốc tế Creative Curriculum của Hoa Kỳ và yêu cầu chuẩn mực của Chương trình Mầm non Quốc gia.

CHỌN TRƯỜNG CHO CON TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Nhà trường có khuôn viên học tập an toàn, thân thiện và thoáng mát, cùng đội ngũ thầy cô nuôi dạy tận tâm, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề. Trẻ được các thầy cô hướng dẫn để dần phát huy những sáng kiến trong khi chơi, dần chủ động, sáng tạo trong nhiều tình huống, vận dụng linh hoạt với các công cụ chơi, hoặc thể hiện óc tưởng tượng phong phú để dễ thành công trong việc học. Ngoài ra, trẻ còn được khám phá khoa học mầm non qua những buổi chơi với thầy cô và bạn bè

Chọn trường mầm non cho bé là cả một quyết định khó khăn vì nó ảnh hưởng tới tương lai của con trẻ vì thế, hơn ai hết, phụ huynh cần thấu hiểu những gì mình mong muốn cho con, ở điều kiện và năng lực của con để đưa ra quyết định phù hợp!

Kindy City là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Tp HCM. Có rất nhiều chi nhánh rãi đều tại các quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. Có mức học phí trường mầm non  rất hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh. Nếu bạn thắc mắc học phí tại Kindy City? Học phí trường Kindy City là bao nhiêu? Nếu quý phụ huynh muốn được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi tuyển sinh và nhập học, các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

CHỌN TRƯỜNG CHO CON TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Trẻ được đảm bảo thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn. Chương trình học tập linh hoạt được xây dựng trên khung giáo dục mầm non quốc gia. Dịch Vụ Đưa Đón Bé. Bé Được Học Thử Miễn Phí. Ưu Đãi Đóng Học Phí Sớm.

Bài viết liên quan