Tại Việt Nam đã có rất nhiều app thương mại tích điểm cho người dùng, trong đó có Myaladdinz. Câu chuyện hoàn đến 80% bằng điểm thưởng khiến nhiều người hiểu nhầm về ứng dụng này khi chưa thực sự hiểu về nó. Ngoài ra, phải khẳng định câu chuyện mua sắm tích điểm, hoàn lại 80% điểm thưởng của Myaladdinz chưa phải là duy nhất, tại Việt Nam cũng có rất nhiều app hoàn 80%, thậm chí có app còn tới 100%.

Tìm hiểu về MyAladdinz và cách hoạt động của ứng dụng này!

Trong phạm vi bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này. Cùng Blog Thiên Minh tham khảo nhé!

MyAladdinz là gì?

MyAladdinz được biết đến là một nền tảng ứng dụng tích điểm thưởng thông minh dành cho người tiêu dùng và cửa hàng giúp kết nối toàn cầu, không giới hạn với những lợi ích như:

Người tiêu dùng

  • Đổi các dịch vụ hay các sản phẩm thú vị trên toàn cầu.
  • Nhận được thưởng khi giới thiệu bạn bè tham gia.

Cửa hàng

  • Giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tiết kiệm chi phí Marketing
  • Có cơ hội được tiếp xúc với nhiều thương hiệu nổi tiếng.
  • Doanh số tăng cao hơn.
  • Có nhiều nguồn khách hàng đa dạng hơn.
  • Có thể tích thêm điểm thưởng khi giới thiệu được các khách hàng hoặc cửa hàng khác

Ứng dụng MyAladdinz sử dụng hai thuật ngữ liên quan đến cách nó quản lý việc trao đổi giữa người tiêu dùng và người bán. Chúng được gọi là “Gems” và “Points”.

Gem là gì?

Gems hay còn gọi là ngọc và có thể được đổi lấy các sản phẩm và dịch vụ với người bán hàng. Vì Gems chỉ có thể được sử dụng và chỉ có giá trị trong App MyAlladinz, chúng nên được coi là một Voucher hơn là một loại tiền tệ. Mỗi “Gem” được định giá trong ứng dụng tương đương với 1 USDT. Trong MyAladdinz, không có yêu cầu cần có gem tối thiểu bao nhiêu và trên thực tế, bạn có thể tham gia app hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, nếu người tiêu dùng chưa có nhu cầu sử dụng hết số ngọc, họ có thểm chuyển thành Points để được tích thêm điểm thưởng và dùng dần sau đó.

Points là gì?

Poins hay còn được gọi là điểm, để có thể quy đổi dần thành gem ( như 1 loại voucher đi mua sắm) mỗi ngày.

Tìm hiểu về MyAladdinz và cách hoạt động của ứng dụng này!

Làm sao để kiếm được Gem và Points?

Để có thể có Gem và Points trong ứng dụng Myaladdinz thì các bạn sẽ có 2 cách. Cụ thể là:

  • Liên hệ với các cửa hàng, người dùng còn dư và chưa có nhu cầu sử dụng để mua sắm hiện tại
  • Nếu bạn không biết ai, bạn có thể đặt lệnh trên cổng “Buy & Sell center” trên app, thông qua usdt để trao đổi giữa người mua và người bán. Cách này là cách mua sắm an toàn nhất, nhưng bạn phải chờ đợi trong 12h để có thể có được người mua/người bán khớp được nhau. Nếu quá thời gian trên, bạn chưa khớp được lệnh, bạn có thể đặt lại mà không mất phí.

Cách hoạt động của MyAladdinz

Khi nhắc đến MyAladdinz, một số người nói rằng MyAladdinz hoàn 80%. Khi nghe điều này, nhiều người cho rằng là app hoàn lại tiền mặt. MyAladdinz không hoàn lại 80% cho người tiêu dùng bằng tiền mặt. Người dùng MyAladdins chỉ cho nhận lại 80% bằng điểm thưởng – không phải tiền mặt. Các điểm thưởng này có thể được tích lũy hoặc chuyển đổi thành Gems để trao đổi mua sắm theo thời gian với tỷ lệ cố định hàng ngày

Có nên sử dụng MyAladdinz hay không?

Rất nhiều người khi tìm hiểu về MyAladdinz đều phân vân không biết có nên sử dụng nền tảng tiêu dùng thông minh này hay không. Tuy nhiên, theo những người dùng và chuyên gia đánh giá thì ứng dụng này cũng hoạt động tương tự như các ứng dụng mua sắm khác như Amazon hay Facebook ở toàn cầu. MyAladdinz là một app dựa trên chương trình tích điểm thưởng cho người tiêu dùng để kết nối người tiêu dùng và người bán với nhau.

Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn có một chiếc iPhone mới. Bạn có thể sử dụng chỉ dẫn trong app để tìm cửa hàng điện thoại di động gần đó đã tham gia vào chương trình MyAladdinz. Người bán có thể đưa điện thoại di động để đổi 1000 Gems. Người mua sử dụng app để chuyển Gem cho người bán điện thoại di động. Ứng dụng sẽ ngay lập tức cộng cho bạn 80% tương đương 800 điểm thưởng. điểm thưởng, không phải tiền mặt. Các điểm thưởng này có thể được chuyển đổi dần thành Gems với tỷ lệ cố định là 0,2% mỗi ngày. Sau 180 ngày, nó là 0,1%. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tích lũy Gems trong tài khoản của mình.

Khi bạn chuyển đổi điểm thành Gems, bạn có thể tích lũy chúng hoặc sử dụng chúng cho một lần đổi điểm khác. Bạn cũng có thể chuyển Gems cho những người dùng khác có thể cần thêm Gems, những người muốn mua 1 sản phẩm nào đó cho riêng họ trong các gian hàng của MyAladdinz. Nó mất thời gian nhưng phần thưởng là có thật. Không có số tiền cần nạp tối thiểu và bạn có thể tham gia miễn phí.

Bạn cũng có thể có thêm điểm thưởng bằng cách mời người khác tham gia mua sắm tại các gian hàng trong MyAladdinz. Đó là một chương trình tiếp thị liên kết một cấp nơi bạn có thể kiếm được điểm thưởng dựa trên sự phát triển của toàn bộ đội nhóm của bạn. Vì phần thưởng tiếp thị liên kết là điểm thưởng, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để chuyển những điểm này thành Gems. MyAladdinz không cung cấp phần thưởng tiếp thị liên kết dưới dạng tiền. Phần thưởng liên kết được trao dưới dạng Điểm thưởng.

Vậy nên, với những người thường xuyên có nhu cầu mua sắm trực tuyến thì MyAladdinz chính là ứng dụng không nên bỏ qua.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ứng dụng tiêu dùng thông minh MyAladdinz. Mong rằng qua đó, bạn đọc đã hiểu rõ được MyAladdinz là gì cũng như cách hoạt động của MyAladdinz. Nếu có nhu cầu mua sắm online thì bạn đừng bỏ qua một ứng dụng mang đến nhiều lợi ích này nhé!

Bài viết liên quan