Điểm qua 6 điểm cần biết về cửa nhôm Xingfa

Mua Chuẩn

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay. Trong một vài năm trở đây nhôm Xingfa luôn nhận được sự ưu ái, quan tâm của nhiều chủ công trình. Tính năng và độ bền là hai yếu tố tại nên sức hút của dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc này.

Điểm qua 6 điểm cần biết về cửa nhôm Xingfa

Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Xuất xứ của nhôm Xingfa

Người ta muốn lắp đặt thành công một cửa nhôm Xingfa thì phải có vật liệu là nhôm Xingfa. Người Việt đang sử dụng dòng sản phẩm này khá phổ biến nên không ít người bất ngờ khi biết nhôm Xingfa đến từ Trung Quốc. Cụ thể hơn, nhôm Xingfa được sản xuất tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Đa số người Việt khi nghe đến bất cứ mặt hàng nào có gắn mác “Made in China” cũng đều lắc đầu. Thế nhưng nhôm Xingfa hoàn toàn xóa bỏ định kiến ấy bằng việc leo lên Top 4 loại nhôm chất lượng nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm dần có tiếng vang dù “xuất xứ không tốt”.

Độ dày của nhôm Xingfa

Nhôm càng dày càng tốt bởi khả năng chịu lực sẽ tăng lên. Suy nghĩ này chưa hẳn đã đúng. Nhôm quá dày chỉ khiến cho trọng lượng của toàn bộ cửa khi hoàn thiện tăng lên. Điều tạo nên tính năng của cửa nhôm Xingfa đến từ chất lượng của nhôm.

Điểm qua 6 điểm cần biết về cửa nhôm Xingfa

Tính năng chỉ có thể tạo thành từ chính quá trình sản xuất nhôm. Nhôm Xingfa hiện nay có độ dày từ 1.4 đến 2.0 mm để phù hợp với đặc điểm thiết kế cũng như yêu cầu của từng công trình. Công nghệ sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo tính năng của mỗi sản phẩm khi hoàn thiện.

Đặc trưng trong thiết kế của nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa khác với những loại nhôm khác trên thị trường ở chính thiết kế bên ngoài. Bề mặt của mỗi thanh nhôm đều có những đường gân chạy dọc và sole nhau. Nhôm Xingfa rỗng ruột để giảm trọng lượng. Trong khi đó những đường gân bên ngoài lại có khả năng giảm ngoại lực khi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt nhôm.

Nhờ đó cửa nhôm Xingfa khi hoàn thiện sẽ có trọng lượng nhẹ hơn. Quá trình vận chuyển và lắp đặt sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn. Ngoài ra nhôm chính hãng sẽ được dán thêm tem nhãn đỏ và mã QR để người mua có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chi tiết. Cửa nhôm xingfa xếp trượt

Tính năng của cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa chính hãng đem đến hiều tính năng nổi bật cho cửa nhôm sau khi lắp đặt thành công. Người dùng sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng như:

  • Khả năng chống chịu tác động của nhiệt độ, môi trường cực tốt. Đặc biệt là thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta như hiện nay. Cửa Xingfa sẽ không xuất hiện tình trạng biến dạng, co ngót, nấm mốc.
  • Khả năng chống chịu trước ngoại lực tác động tốt giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Vì thế nhôm Xingfa thường được lắp đặt để làm cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh hoặc cửa sổ đều được.
  • Đa dạng ứng dụng thực tế với cửa sổ lùa, cửa sổ hất, cửa xoay, cửa trượt nhiều cánh…
  • Khả năng chống cháy lan tốt.
  • Phong phú trong màu sơn với khả năng giữ màu, chống phai màu, chống trầy xước tốt để luôn bền đẹp với thời gian.

Điểm qua 6 điểm cần biết về cửa nhôm Xingfa

Chính sách bảo hành

Cửa nhôm cũng được bảo hành? Tiêu chí này chỉ được áp dụng đối với dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng. Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm chính hãng sẽ được hưởng chính sách bảo hành lên đến 5 năm. Đây là cách để nhà sản xuất cam kết về chất lượng sản phẩm của mình.

Thông tin trên hy vọng đã có ích với Quý vị bạn đọc trong quá trình tìm kiếm vật liệu lắp đặt cửa để phù hợp với công trình của mình.

Nhôm Kính Nam Việt Tiến

Bài viết liên quan