Vấn đề ô nhiễm nước luôn là vấn đề nan giải với mọi người dân Việt Nam. Bởi vậy mà người dân luôn ra sức tìm kiếm những nguồn nước sạch từ nhiều nơi, mà nguồn nước sạch khan hiếm lại được tìm thấy từ những hệ thống nước ngầm sâu trong lòng đất và để lấy được những nguồn nước ấy người dân thường sử dụng đến máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ, vậy mọi người đã hiểu rõ và biết hết về nó? bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nó ngay bây giờ.

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ và một vài sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ thông dụng với mọi nhà dân

Máy bơm hỏa tiễn là gì? 

Máy bơm hỏa tiễn còn được gọi với cái tên máy bơm chìm giếng khoan, là một thiết bị có động cơ và guồng bơm được liên kết với nhau qua trục. Máy có công dụng để thả chìm trong các hoạt chất với mục đích bơm lên, thường sẽ là nước sạch, từ đó khai thác nguồn nước tối đa từ những giếng khoan, nguồn nước ngầm ở sâu trong lòng đất đưa lên trên.

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ và một vài sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Máy bơm hỏa tiễn – cấp nước cho mọi nhà 

Ở các vùng nông thôn, bơm hỏa tiễn là trợ thủ đắc lực giúp người dân hút và bơm nước lên phục vụ cho sinh hoạt và đời sống. Bởi vậy không khó để hiểu nó quen thuộc và phổ biến với người dân như thế nào.

Xem thêm: Máy bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ là gì?

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ ngoài được gọi với cái tên máy bơm chìm giếng khoan loại nhỏ thì còn được gọi là bơm chìm, bơm chìm điện là những dòng máy bơm hỏa tiễn có đường kính nhỏ thông thường là 2 inch. 3 inch, 4 inch hoặc có kiểu dáng nhỏ gọn, tùy theo loại máy mà công suất của nó sẽ lớn hay nhỏ, có máy sẽ là 0.3hp, 0,5 hp , 1hp, 2hp,…  Loại máy này thông dụng hơn loại lớn và vừa vì nó áp dụng được trong nhiều lĩnh vực như khoan giếng sâu có kích thước nhỏ hay giếng và nguồn nước trong các khu dân cư, khu công nghiệp, công trình,…

Máy được thiết kế gọn , được bao bọc bởi chất liệu thép không gỉ, đảm bảo về chất lượng và độ bền khi đưa xuống những nơi trũng sâu, ẩm thấp.

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ và một vài sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ được sử dụng trong một nhà dân

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ thường được dùng để bơm nước từ giếng khoan, thường là giếng trong hộ gia đình, bơm nước ở độ sâu trên 9m tới vài trăm mét.

Ưu điểm của máy bơm loại nhỏ thường là máy bơm hút sâu, bơm lượng nước lớn và tiêu thụ của người dân ít điện năng hơn thông thường, bởi vậy sự tiện ích của nó đã biến nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người nông dân.

Công dụng của máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ

Cũng giống với công dụng của máy bơm hỏa tiễn loại vừa và lớn, tuy nhiên công dụng của máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ lại phong phú không kém, với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng mà nó đã chiếm được lòng của người tiêu dùng cùng với nhu cầu của người dân nên việc áp dụng nó vào đời sống là điều tất yếu ở nông thôn.

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ và một vài sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Người dân lắp máy bơm nước hỏa tiễn loại nhỏ để bơm nước sinh hoạt

Công dụng bao gồm:

  • Ứng dụng trong các hệ thống trạm, nhà máy cấp nước sạch phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân.
  • Ứng dụng trong lĩnh vực khai thác triệt để nước ngầm từ các nguồn nước ngầm, giếng khoan, hồ chứa hoặc các bể chứa nước.
  • Ứng dụng cho các công trình, nhà cao tầng hay các khu công nghiệp nhằm cấp nước lên trên.
  • Ứng dụng trong các hệ thống cấp nước nhằm phục vụ cho tưới tiêu cây trồng.
  • Ứng dụng trong ngành cứu hỏa, cấp nước để phòng cháy chữa cháy , công trình thủy điện, ….

Máy bơm hỏa tiễn nhỏ gọn nhưng “có võ”

Sự thông dụng của bơm hỏa tiễn đã khiến các nhà sản xuất phải luôn tối đa hóa sao cho máy bơm hỏa tiễn được tiện ích nhất, bởi vậy việc cho ra đời những máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ là sự sáng tạo rất thông minh. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn hãng máy nào trên thị trường uy tín nhất vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài máy bơm hỏa tiễn nhỏ gọn mà vô cùng tiện ích.

Máy bơm hỏa tiễn Pentax – nhỏ gọn tiết kiệm nhiên liệu

Nói đến bơm hỏa tiễn nhỏ gọn và tiện lợi thì không thể không nhắc đến dòng máy của nhà pentax. Đây là loại máy bơm mà xét về độ tiện lợi thì được đánh giá rất tốt, được ứng dụng trong việc hút nước sạch từ bể nước ngầm, giếng khoan hay ao, hồ,.. Máy bơm hỏa tiễn nhà pentax vận hành ổn định với công suất mạnh mẽ, cân cả những môi trường khắc nghiệt. Một điểm cộng nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là lợi thế về tuổi thọ. Độ bền của nó sẽ khiến bạn không hối hận khi sử dụng.

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ và một vài sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Bơm hỏa tiễn pentax – sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Máy bơm hỏa tiễn Ebara – Bơm hiện đại nhưng không hại điện

Loại bơm này có xuất xứ từ Italy và cũng luôn được mọi người hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình. Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, làm bằng thép không gỉ, đảm bảo độ bền cho máy khi ở nhiệt độ nước sâu. Tuy bé nhưng lực đẩy nước của chiếc máy này lại rất lớn, do vậy mà việc bơm nước lên trên là chuyện rất dễ dàng, trơn tru. Không khó để thấy chiếc máy này được yêu thích nhiều từ phía người tiêu dùng.

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ và một vài sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Bơm hỏa tiễn Ebara – bơm nhập khẩu thân thiện với nông thôn

Máy bơm hỏa tiễn Mastra – chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc

Loại Bơm này có xuất xứ từ Trung Quốc, tại đó, nó được đánh giá là loại bơm hỏa tiễn số 1 và theo thời gian, loại máy này dần dần tiến lên và chiếm trọn thị trường nước ta, cũng bởi những yếu tố giá cả và chất lượng. Bơm hỏa tiễn Mastra đều đáp ứng được, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng, theo đó là công suất lớn khiến Mastra chiếm được nhiều spotlight giữa thị trường máy bơm hỏa tiễn tại Việt Nam.

Máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ và một vài sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Bơm hỏa tiễn Mastra – thông dụng trên thị trường Việt

Kết luận

Máy bơm hỏa tiễn luôn là chủ đề đáng quan tâm của nhà nông, sở hữu một chiếc máy ưng ý và phù hợp cũng có thể giúp đời sống của người nông dân được tốt hơn. Mong rằng bài viết máy bơm hỏa tiễn loại nhỏ này có thể giúp mọi người hiểu rõ về nó và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh cao cấp HCM

Bài viết liên quan