Với những người làm digital marketing, content,… ai cũng muốn có một lượng truy cập lớn vào bài viết, trang web,… của họ. Và bước đầu tiên để có thể giải quyết được một vấn đề lớn đó là sử dụng các công cụ, các dịch vụ tăng traffic user thật. Vậy thì traffic user thật là gì, nguyên lý hoạt động và lợi ích của nó mang lại là gì sẽ được Traffic-user.vn làm rỏ ở bài viết dưới đây.

Traffic user thật là gì?

Traffic user là một từ tiếng anh ghét giữa 2 chữ traffic và user. “Traffic” theo những người trong lĩnh vực thường có nghĩa là lượng truy cập vào website, còn “user” là người dùng. Traffic user thật là một từ khẳng định là người dùng thật truy cập vào website, khác với những phương pháp dùng tool traffic để làm tăng lượng truy cập.

Traffic user thật được tính dựa trên địa chỉ IP, thông qua Cookie, các tài khoản Gmail hoặc địa chỉ MAC của máy tính.

Traffic User Thật - Các Loại Traffic Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Lợi ích của việc sử dụng Traffic user thật

Đẩy thăng hạng website

Việc sử dụng dịch vụ Traffic user thật có một vai trò quan trọng giúp tạo ra tính tích cực với các công cụ tìm kiếm. Nếu Google phát hiện và xem đó là lượt truy cập tự nhiên vào website thì nó sẽ đẩy thứ hạng trang web lên top đầu.

Giúp tăng uy tín từ khóa liên quan

Việc sử dụng dịch vụ tăng traffic user sẽ giúp đẩy từ khóa chính lên top kết quả tìm kiếm, điều này cũng làm cho các từ khóa liên quan “thơm lây” thu hút không ít lượng khách tiềm năng tìm kiếm nó. Việc một trang web xuất hiện nhiều từ khóa đạt top cao, chắc chắn sẽ làm cho website bạn có một độ uy tín nhất định. Làm doanh thu, lợi nhuận hay việc tối ưu hoá SEO ngày càng dễ dàng phát triển.

Traffic User Thật - Các Loại Traffic Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Nâng cao tỷ lệ đơn hàng

Khi thứ hạng của từ khóa bạn đã có một vị trí nhất định và còn sử dụng dịch vụ tăng Traffic user thật thì sẽ làm cho từ khoá của bạn ngày càng thăng hạng. Điều này cũng lượng truy cập tự nhiên của khách hàng cũng nhiều hơn và sẽ làm tỷ lệ chuyến hoá đơn hàng của doanh nghiệp bạn tăng lên đáng kể. Việc xuất hiện phổ biến và nhiều lần như vậy cũng giúp doanh nghiệp bạn khẳng định một vị thế với các đối thủ cạnh tranh.

Các loại traffic phổ biến nhất hiện nay

Traffic user forum

Về cơ bản, để đăng ký tài khoản ở một số diễn đàn chúng ta phải lấy mã xác nhận để xác thực đăng ký trên trang đó. Nên từ đó có thuật ngữ traffic user forum ra đời. Dưới đây là các bước hướng dẫn mà những người đăng ký diễn đàn cần làm:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm của google

  • Bước 2: Tìm kiếm bằng một từ khóa cụ thể nào đó.

  • Bước 3: Click vào trang web được chỉ định sẵn và thực hiện thêm 1 số thao tác trên trang web để mã xác thực xuất hiện. Các thao tác thường gặp là đợi một khoảng thời gian từ 60 giây trở lên hoặc chuyển sang trang liên hệ.

Traffic user download

Traffic user download là một phương pháp cũng rất phổ biến với lý hoạt động như trên những chỉ các ở phần kết quả. Thông thường những người thực hiện sẽ lấy được một mật khẩu hoặc đoạn code để giải nén một file phần mềm, file tài liệu hay file cài đặt game. Loại traffic này được rất nhiều người mua traffic yêu thích vì những người thật sự cần thiết họ mới làm nhiệm vụ. Trách những trường hợp spam quá đà hoặc lạm dụng làm ảnh hưởng đến bên mua traffic.

Traffic user kiếm tiền

Traffic user kiếm tiền là một loại trang traffic phổ biến nhất hiện nay bởi vì phần thưởng của nó đem lại rất hữu dụng đó là đánh vào kinh tế của người thực hiện. Khi một đơn vị muốn mua traffic user qua một đơn vị đối tác thì sẽ mất một khoản phí nhất đinh và đơn vị đối tác này sẽ chi trả cho người thực hiện nhiệm vụ làm trang traffic một khoản phí gọi là tiền công.

Cách thực hiện traffic user kiếm tiền rất đơn giản và dễ dàng, tiền thưởng lại cao. Dưới đây là cách hướng dẫn làm theo Traffic-user.vn.

Bước 1: Truy cập Traffic-user.vn đăng ký, tạo một tài khoản ở đó sau đó đăng nhập vào

Bước 2: Chọn một link chuyển hướng giá trị, chất lượng có giá trị với những người đang cần. Chọn phần rút gọn link và bạn sẽ nhận lại được một link rút gọn với “ngoại hình” dễ nhìn, đẹp mắt hơn.

Bước 3: Đi chia sẻ link đã rút gọn này đến với tất cả mọi người, bất cứ nơi đâu. Một lượt click và làm nhiệm vụ của mọi người. Traffic-user.vn sẽ chi trả khoản phí hoa hồng cho bạn là 0.035 USD.

Với cách này, bạn có thể kiếm hàng trăm đồng, hàng triệu động với một ngày làm việc mà không phải tốn công quá nhiều. Chỉ tuỳ thuộc vào bạn có đủ siêng năng, sáng tạo, chăm chỉ hay không nào thôi.

Traffic User Thật - Các Loại Traffic Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Tổng kết

Qua bài viết này, Traffic-user.vn giúp các bạn hiểu hơn về traffic user thật là gì và cách thức hoạt động của các loại traffic hiện nay trên thị trường. Nếu thật sự bạn muốn SEO một website lên top thì có rất nhiều cách và nhiều công thức để đạt được thành công. Những điều kiện cần bắt buộc là phải có lượt truy cập, nên tăng traffic user luôn luôn cần cho công việc SEO của bạn.

Bài viết liên quan