Bạn đang có nhu cầu mua điện thoại tại Đông Hà? Bạn phân vân không biết nên mua ở đâu giữa vô vàn sự lựa chọn? Vậy thì hãy tham khảo ngay gợi ý về Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đông Hà bạn không nên bỏ qua dưới đây nhé. 

1. Thị trường phân phối điện thoại tại Đông Hà ngày một phát triển 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đông Hà bạn không nên bỏ qua

Thị trường phân phối điện thoại tại Đông Hà

Không khó để nhận thấy rằng công nghệ thông tin đang phát triển từng ngày và cũng dần trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển này, các loại thiết bị trong đó có điện thoại di động cũng được sử dụng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nhu cầu liên lạc, kết nối cũng như cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi tăng lên không ít. Điều này cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường phân phối điện thoại ngày một mở rộng và Đông Hà không phải ngoại lệ.

Trên địa bàn TP Đông Hà hiện nay, không khó để bắt gặp những cửa hàng chuyên phân phối điện thoại di động. Và với nhu cầu tăng lên từng ngày như hiện nay thì không chỉ số lượng mà quy mô của các cửa hàng cũng sẽ mở rộng hơn nữa.

2. Điểm danh Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đông Hà bạn không nên bỏ qua 

Số lượng các cửa hàng bán điện thoại trên địa bàn Đông Hà không hề ít. Tuy nhiên nếu muốn chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng thì bạn không nên bỏ qua danh sách top 5 dưới đây.

  • Cửa hàng của Viettel Store

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đông Hà bạn không nên bỏ qua

Viettel Store Đông Hà

Nhắc đến Viettel Store thì có lẽ không còn cần bàn cãi quá nhiều về chất lượng. Từ sản phẩm đến dịch vụ đều được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, với chính sách bảo hàng chất lượng, nhiều chương trình ưu đãi lớn nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Hiện Viettel Store có 2 cơ sở tại Đông Hà là 113 Quốc lộ 9, Khu phố 3, Phường 5 và 169 Lê Duẩn, Phường 2.

  • Chi nhánh của hệ thống FPT Shop 

Một trong những sự lựa chọn khách hàng không thể bỏ qua chính là chi nhánh của FPT Shop. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu sản phẩm mới đến từ các thương hiệu đình đám. Chính sách tốt cùng mức giá hợp lý cũng là điểm cộng cho đơn vị này. FPT Shop hiện cũng có 2 chi nhánh tại Đông Hà lần lượt là 21 Hùng Vương , Khu phố 8, P. 1 Đông Hà và 122-124 Quốc Lộ 9B, Khu Phố 7, P. 1, TP. Đông Hà.

  • Cửa hàng phân phối điện thoại và phụ kiện Hoàng Anh Dhs

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đông Hà bạn không nên bỏ qua

Hoàng Anh Dhs Đông Hà

Thêm một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo chính là Hoàng Anh Dhs. Đây là cái tên khá quen thuộc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Hoàng Anh Dhs cũng giúp đơn vị này giữ chân khách hàng. Bạn có thể tới địa chỉ 93 Lê Duẩn, Phường 2, TP. Đông Hà để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

  • Cửa hàng điện thoại Thành Đạt Store

Khác với khá nhiều đơn vị, Thành Đạt chỉ tập trung vào kinh doanh các mặt hàng của thương hiệu đình đám Apple. Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, đây là địa chỉ khá quen thuộc với những ai yêu thích các sản phẩm của nhà táo. Hiện nay, cửa hàng có địa chỉ là 70 Hùng Vương, TP. Đông Hà.

  • Cửa hàng Nhất Tín Apple

Và một địa chỉ khách hàng có thể cân nhắc chính là Nhất Tín Apple. Đơn vị này cũng phát triển khá mạnh trong lĩnh vực phân phối sản phẩm Apple. Ngoài ra, Nhất Tín cũng cung cấp điện thoại đến từ nhiều thương hiệu khác và được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Khách hàng cũng có thể ghé qua  05 Hùng Vương, TP. Đông Hà để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Trên đây là gợi ý về danh sách Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Đông Hà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu, điều kiện cũng như các yếu tố liên quan mà bạn có thể cân nhắc để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan