5 mẹo hay cho những ai sử dụng Apple Watch nên biết

Tổng Hợp

Apple Watch mang lại rất nhiều lợi ích rất thiết thực cho đối với cuộc sống cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tạn dụng được hết những tính năng của nó. Bài viết sau đây của Blog Thiên Minh sẽ hướng dẫn các bạn 5 mẹo hay cho những ai sử dụng Apple Watch nên biết.

1. Tìm kiếm iPhone

Tìm kiếm iPhone

Apple Watch có một tính năng tiện lợi đó là tìm kiếm điện thoại iPhone và nó sẽ phát ra tiếng kêu khi người sử dụng kích hoạt tính năng này. Tuy nhiên, nếu tìm trong thời gian ban đêm chỉ phát ra tiếng động thì điều này không hiệu quả. Bạn hãy giữ vào tính năng truy tìm iPhone từ đó giúp thiết bị vừa phát ra tiếng chuông vừa nháy đèn flash LED.

2. Truy cập thanh trạng thái

Truy cập thanh trạng thái

Khi chúng ta đang nghe nhạc thì sẽ không thể nào truy cập được thanh trạng thái hoặc cài đặt nhanh được. Có một cách khắc phục đó là giữ phía trên kéo xuống hoặc giữ phía dưới kéo lên rất là nhanh. Điều này khắc phục việc thoát ứng dụng ra màn hình chính để xem những thông báo.

3. Sử dụng Digital Crown

Khi bạn vuốt lên chiếc đồng hồ các bạn sẽ thấy biểu tượng hình mặt cười, kích hoạt vào đó thì đồng hồ sẽ không sáng khi bạn cử động. Điều này phù hợp với các trường hợp xem phim tại rạp, tránh ảnh hưởng đến người khác.

Sử dụng Digital Crown

Ngoài ra, để điều chỉnh độ sáng màn hinh bạn sẽ xoay Digital Crown. Không những vậy, tính năng Digital Crown cũng có thể giúp bạn tăng giảm được âm lượng khi nghe nhạc rất tiện lợi.

4. Che mặt đồng hồ để bỏ qua cuộc gọi

Khi có một cuộc gọi đến và Apple Watch sẽ hiển thị thông báo cuộc gọi đến cho bạn. Tuy nhiên trong trường hợp có số lạ hoặc bạn không trả lời cuộc gọi đến thì phải làm như thế nào?

Che mặt đồng hồ để bỏ qua cuộc gọi

Giờ đây bạn chỉ cần thao tác nhanh bằng cách che màn hình thì tiếng chuông sẽ không còn làm phiền bạn nữa. Hoặc bạn có thể nhấn vào dấu 3 chấm kéo từ dưới lên để nhắn vài câu tin nhắn mẫu, có sẵn đại loại xin lỗi, hiện tại tôi không thể trả lời cuộc gọi.

5. Tiết kiệm pin cho Apple Watch

Tiết kiệm pin Apple Watch

Apple Watch là một thiết bị có thời lượng pin không mấy ấn tượng cho lắm, và phải làm sao chúng ta có thể tiết kiệm được thời lượng pin. Đừng lo lắng bạn hãy vào ứng dụng đồng hồ trên iPhone, sau đó vào trợ giúp nhấn vào thang màu xám. Sau đó, Apple Watch sẽ chuyển sang một màu đen xám toàn bộ ứng dụng từ đó tiết kiệm pin do sử dụng màn hình OLED.

Hi vọng thông qua bài viết này có thể giúp các bạn sử dụng tốt và tận dụng được hết những lợi ích của chiếc Apple Watch đem lại cho bản thân nhé!

Bài viết liên quan