Nếu bạn đang kinh doanh vật tư nông nghiệp và loay hoay không biết làm thế nào để quản lý tốt hàng hóa trong kho hàng, thì sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu, đơn giản nhất. Bài viết dưới đây, Blog Thiên Minh giới thiệu với bạn đọc top 5 phần mềm chuyên nghiệp để quản lý vật tư nông nghiệp, được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top 5 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp tốt nhất

Kiotviet

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp được ưa chuộng nhất chính là Kiotviet. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện trực quan, chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể giám sát được hầu hết các khâu trong quản lý hàng hóa như: giám sát hàng tồn kho, chất liệu, mẫu mã, giá cả sản phẩm.

Top 5 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp tốt nhất

Phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

KiotViet hỗ trợ trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thông minh nên vô cùng tiện dụng. Tất cả các hoạt động xuất nhập hàng hóa, bán hàng được quản lý chặt chẽ bằng biểu đồ, ghi chép số liệu theo thời gian thực và xuất ra file excel để báo cáo dễ dàng.

Phần mềm Việt

Phần mềm Việt cũng là một giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp từ khâu quản lý kho hàng đến bán hàng, thống kê và báo cáo. Phần mềm dễ sử dụng, thuận tiện cho cả những người ít rành về công nghệ như là những người lớn tuổi cũng có thể dễ hiểu và thực hành được ngay.

Ưu điểm của phần mềm Việt: Quản lý hàng hóa đơn giản, dễ dàng nhập liệu; Quản lý được thông tin của mọi khách hàng mua hàng và nhà cung cấp; Quản lý kho hàng thông minh, trực quan. Phần mềm được sử dụng trên nền tảng trực tuyến và có phí khi sử dụng.

Mekong Soft

Mekong Soft dành cho những ai yêu thích làm việc với Excel, vì giao diện của phần mềm này khá tương tự Excel. Tại đây, nhà sản xuất phần mềm tích hợp những tính năng vượt trội dành riêng cho quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Nó có thể phân loại hàng hóa khoa học, quản lý phiếu xuất kho, phiếu tính lãi, xuất hóa đơn bán hàng.

Top 5 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp tốt nhất

Giao diện khá tương đồng với Excel

Bên cạnh đó, Mekong Soft được thường xuyên bảo trì và nâng cấp tính năng, linh hoạt chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Đây là phần mềm thay thế hoàn hảo cho Excel khi bạn cần quản lý vật tư nông nghiệp.

Toàn cầu

Phần mềm Toàn cầu vừa có thể quản lý bán hàng lại có thể quản lý kho hàng một cách hiệu quả. Tính năng đặc sắc nhất của ứng dụng này khi bán hàng là chia bill theo ý kiến của khách hàng. Ngoài ra, giao diện bán hàng khoa học, kiểm soát doanh thu, thống kê, báo cáo, quản lý nhân sự…tích hợp rất nhiều chức năng cần thiết cho một shop bán hàng vật tư.

Phần mềm có kèm hình ảnh sản phẩm trực quan, thông tin chính xác, ít khi sai sót. Đặc biệt, việc xuất, hủy hay chỉnh sửa hóa đơn cũng dễ dàng thực hiện. Báo cáo thống kê hàng hóa theo thời gian thực, giảm thiểu việc gian lận trong quá trình bán hàng.

Sapo

Cuối cùng là phần mềm quản lý Sapo, cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong đa dạng lĩnh vực, trong đó có kinh doanh vật tư nông nghiệp. Sapo là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi hàng hoá giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, đặc biệt được áp dụng cho các cơ sở kinh doanh quy mô lớn, nhiều cửa hàng.

Phần mềm này tập trung nhiều vào phần quản lý công nợ, thu hồi nợ nhanh chóng và tránh các trường hợp nhầm lẫn, tranh chấp. Bên cạnh đó, việc quản lý doanh thu và chi phí chính xác, cập nhật thường xuyên để người bán tiện theo dõi lượng hàng vào và ra trong ngày.

Top 5 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp tốt nhất

Những phần mềm quản lý vật tư tốt nhất 

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng đây là giải pháp phù hợp và hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan