Hướng dẫn cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Điện Thoại

Hiện nay, cách tạo page trên facebook bằng điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi của nó. Lập Fanpage để tiếp thị sản phẩm, PR và đặt hàng online nhằm tăng lượng người dùng biết đến các mặt hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo lập fanpage một cách nhanh chóng nhất bằng điện thoại thông minh.

Hướng dẫn cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Cách tạo Fanpage trên facebook bằng điện thoại hoàn toàn có thể thực hiện được trên cả iphone lẫn điện thoại có sử dụng hệ điều hành Android. Bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook

Hướng dẫn cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Vào phần trên để tạo fanpage

Khi truy cập vào ứng dụng facebook trên điện thoại thì tại giao diện chính của trang chỉ facebook trên điện thoại thì bạn cần nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì bạn cần tìm biểu tượng này nằm ở phía bên trên màn hình.

Còn đối với điện thoại iphone thì biểu tượng sẽ nằm ở phần góc phải của màn hình.

Bước 2: Tạo trang

Sau khi làm xong bước 1. Bạn cần kéo xuống dưới phần trang, sau đó chọn mục xem tất cả rồi nhấn tạo trang. Khi đó sẽ có một giao diện mới được xuất hiện để có thể xác nhận lại phần yêu cầu tạo trang của bạn. Cho nên, bạn hãy đọc kỹ những điều khoản của facebook trước khi nhấn chọn để tránh việc nhầm lẫn và hiểu lầm sau này.

Khi đã đọc xong bạn nhấn đồng ý và nhấn vào ô bắt đầu để tiếp tục.

Bước 3: Đặt tên trang

Hướng dẫn cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Đặt tên cho trang

Đối với bước này bạn cần phải đặt tên cho page của mình. Tên Page không được quá dài và phức tạp, khó nhớ. Bởi bình thường các khách hàng sẽ không có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop. Cho nên bạn cần đặt tên fanpage theo kiểu cấu trúc như sau: Tên thương hiệu – mặt hàng.

Sau khi đặt tên xong bạn cần ấn vào tiếp tục. Facebook sẽ đưa ra cho bạn các hình thức và phần giao diện bắt buộc của trang mà bạn phải lựa chọn. Sẽ có 6 kiểu fanpage theo kiểu doanh nghiệp, sản phẩm hay cộng đồng,… Bạn có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp với bạn nhất.

Tiếp đó, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin cho fanpage của mình như: Ảnh đại diện, Ảnh bìa, địa chỉ trang web, Tên miền, quyền đại diện. Đó là những thông tin rất cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

Bước 4: Truy cập trang

Đối với bước 4 này để hoàn thành việc tạo fanpage trên điện thoại thì bạn cần phải truy cập vào trang. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn cách tạo page bằng điện thoại thì bạn đã có cho mình fanpage riêng cho mình rồi. Công việc tiếp theo của bạn chính là quảng bá rộng rãi fanpage của mình cho khách hàng mục tiêu biết tới.

Lưu ý khi tạo fanpage trên điện thoại

Khi tạo fanpage cho doanh nghiệp bạn cần phải chú ý tới những vấn đề sau để hoàn thiện được một cách tối ưu nhất trang của mình.

  • Chọn đúng tên trang, dễ nhớ.

  • Tùy chỉnh tên miền URL Vanity

  • Hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp để khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

  • Nên chú ý tới phần về chúng tôi.

  • Cung cấp số điện thoại và địa chỉ của cửa hàng giúp tạo lòng tin đối với khách hàng. Cũng như khách hàng có thể tìm kiếm được địa chỉ cửa hàng một cách dễ dàng nhất.

Bạn có thể thấy cách tạo page trên facebook bằng điện thoại rất đơn giản chỉ với một vài thao tác. Hãy nhanh tay tự tạo cho mình một fanpage facebook chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Bài viết liên quan