Hướng dẫn cách để có nhiều người theo dõi trên facebook

Tổng Hợp

Facebook là mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay với lượng người sử dụng rất lớn. Những tài khoản Facebook có số người theo dõi lớn và lượt like càng nhiều sẽ chứng tỏ được độ uy tín, sự ảnh hưởng của người dùng với cộng đồng. Đặc biệt số lượng bạn bè và lượt theo dõi trang, tương tác với bài viết giúp ích rất nhiều cho người bán hàng. Vậy làm thế nào để có thể tăng lượt theo dõi trên Facebook và trở thành “hot Facebooker”? Trong bài viết bên dưới, Blog Thiên Minh sẽ chia sẻ với các bạn những cách để có nhiều người theo dõi trên facebook.

Hướng dẫn cách để có nhiều người theo dõi trên facebook

Cách để có nhiều người theo dõi trên facebook là đầu tư vào nội dung

Hướng dẫn cách để có nhiều người theo dõi trên facebook

Cách để có nhiều người theo dõi trên trang facebook là đầu tư vào nội dung

Một trang Facebook chất lượng phải kể tới rất nhiều yếu tố. Đây có thể là sức ảnh hưởng của chủ tài khoản Facebook đó ngoài đời thực và hơn hết là những nội dung được truyền tải trên trang. Nội dung lôi cuốn và hợp xu hướng, quan điểm được cư dân mạng ủng hộ, phù hợp với thị hiếu hoặc những mặt hàng được bán phải có chất lượng cao, đẹp, độc và rẻ,…

Tuy nhiên, chỉ chú ý đến vấn đề nội dung của bài đăng trên facebook thôi là chưa đủ. Lý do là bởi vì phần dễ thu hút cộng đồng mạng nhất chính là mặt hình ảnh. Để đáp ứng điều này, một chiếc ảnh đại diện hoặc ảnh bìa cuốn hút, xinh xắn và những hình ảnh bài đăng trau chuốt chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người dùng Facebook.

Mở chức năng công khai để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn cách để có nhiều người theo dõi trên facebook

Mở chức năng công khai để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Để tăng lượt theo dõi trên facebook, các bạn cần phải làm những điều như sau:

Mở chức năng công khai Kết bạn và Theo dõi

Việc để công khai 2 nút này sẽ giúp tất cả mọi người có thể ấn Theo dõi hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn mà không ấn Chấp nhận, họ sẽ được cho vào danh sách những người đang theo dõi bạn.

Như vậy, các bạn đã tăng thêm được lượt theo dõi trên trang Facebook của mình. Để kiểm tra xem tài khoản của mình đã công khai 2 nút này hay chưa, các bạn có thể truy cập phần Cài đặt trên Facebook.

Mở chức năng công khai bài viết để người lạ bình luận và chia sẻ được

Khi đăng bài viết hay, nếu những người theo dõi có thể bình luận hay chia sẻ được, bài viết của các bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. Nếu không để chế độ công khai có nghĩa là các bài viết của bạn sẽ bị hạn chế và chỉ tiếp cận được với những người đã là bạn bè ở trên facebook. Do đó, đừng quên bật chế độ công khai cho những bài viết của mình để tăng lượt theo dõi trên trang Facebook của bạn.

Mở chức năng công khai hiển thị lượt theo dõi

Hướng dẫn cách để có nhiều người theo dõi trên facebook

Mở chức năng công khai hiển thị lượt theo dõi

Việc công khai hiển thị lượt theo dõi sẽ giúp tất cả mọi người có thể nhìn thấy số người đang theo dõi bạn. Đối với những tài khoản facebook có lượt theo dõi cao, chắc hẳn độ nổi tiếng và phủ sống của chủ tài khoản đó “không phải là dạng vừa đâu”.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng số người theo dõi trên Facebook

Tính năng gợi ý kết bạn đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của người dùng facebook. Chẳng hạn nếu có hai người bạn gọi là A và B chưa biết nhau, bạn có thể đề xuất, gợi ý để họ trở thành thành bạn bè. Đó là lý do tại sao chỉ cần nhờ bạn bè chủ động giới thiệu mình với người khác, cơ hội để tăng lượt theo dõi trên Facebook sẽ cao hơn nhiều.  Tuy nhiên Facebook quy định giới hạn có tối đa 5 nghìn người bạn nên không cần gửi quá nhiều lời mời kết bạn.

Bài viết trên đây là những cách để có nhiều người theo dõi trên trang facebook hơn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của Blog Thiên Minh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan