Công ty Sunny Marketing có dịch vụ gì cung cấp cho khách hàng lựa chọn sử dụng trải nghiệm theo nhu cầu? Hiện tại Sunny Marketing đang là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực marketing online với nhiều dịch vụ chất lượng cao, nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Cùng theo dõi thông tin cung cấp từ bài viết bên dưới đây.

Sunny Marketing có dịch vụ gì? Digital Marketing 360°

Dịch vụ Digital Marketing 360 được cung cấp tại Sunny Marketing rất chất lượng nên khiến đông đảo khách hàng sử dụng hài lòng. Với thâm niên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, các chuyên viên cung cấp ra nhiều giải pháp, chiến lược mareketing phù hợp với từng đơn vị đảm bảo thu được các kết quả lớn.

Sunny Marketing có dịch vụ gì cung cấp tới khách hàng?

Sunny Marketing cung cấp dịch vụ digital marketing

Giúp cho các đơn vị mở rộng được độ nhận diện thương hiệu, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng kích cầu mua sản phẩm – dịch vụ, tăng doanh thu. Các đơn vị sử dụng dịch vụ Digital Marketing đều có bước tiến mới trong hoạt động.

Các giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam được cung cấp bởi Sunny Marketing đều rõ ràng và chuyên nghiệp. Giúp trả lời rõ ràng từng câu hỏi hóc búa đặt ra khi phát triển:

 • Thị trường hướng tới, cạnh tranh với đơn vị nào?
 • Khách hàng tiềm năng là ai?
 •  Sản phẩm/ dịch vụ định vị như thế nào?
 • Ưu điểm sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp thu hút khách hàng?
 • Cần cải thiện, thay đổi gì về sản phẩm, giá, kênh phân phối, truyền thông,…?

Sử dụng dịch vụ digital marketing của Sunny vừa toàn diện vừa tối ưu chi phí hơn 30% so với các đơn vị khác. Được thực hiện bởi đội ngũ toàn chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết với nghề.

Website, thiết kế, in ấn nhà hàng, tiệm nails

Dịch vụ thiết kế website, thiết kế – in ấn nhà hàng, tiệm nail cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ này thuộc chuyên môn chính của Sunny Marketing. Thực hiện bởi những chuyên viên có tay nghề, kinh nghiệm thực chiến dày dặn đảm bảo website chất lượng, giao diện đẹp, nội dung hay xuất sắc, phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực.

Sunny Marketing có dịch vụ gì cung cấp tới khách hàng?

Sunny Marketing cung cấp dịch vụ thiết kế website

Website chính thức của cá nhân, doanh nghiệp sẽ trang hoàng đẹp mắt, rõ ràng, thông tin chuẩn xác và đa dạng. Khi bàn giao cho khách hàng đã khởi chạy hoạt động ổn định và có lượng truy cập ổn. Sunny Marketing có đội ngũ nhân viên giỏi trong từng lĩnh vực, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về:

 •  Quản lý dự án
 •  Content Marketer
 •  Designer
 •  Photographer
 •  Advertiser
 •  KCS.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động dành cho tiệm nails

Sunny cũng có cung cấp hệ thống CSKH tự động dành cho các tiệm làm nails khi có nhu cầu. Với dịch vụ này mang lại rất nhiều tiện ích khác nhau, có giải pháp tổng thể hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp cho chị em và đảm bảo khách hàng hài lòng hơn về cửa hàng.

Hệ thống ứng dụng công nghệ hiện đại với phần mềm tiện ích, giúp trả lời tự động thông tin được soạn sẵn khi nhân viên chưa thể có mặt kịp thời giải đáp. Khách hàng có thắc mắc nhận được phản hồi nhanh cũng vui vẻ và không cảm thấy khó chịu.

Sunny Marketing có dịch vụ gì cung cấp tới khách hàng?

Sunny cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng cho tiệm nails

Cụ thể có nhận booking online của khách hàng, nhận đặt thợ và khung thời gian cụ thể. Cho phép khách hàng kiểm tra thông tin thẻ online, đặt mua sản phẩm – dịch vụ làm nails online với các gói chăm sóc, mức phí hiển thị rõ. Có ứng dụng để khách hàng nhập thông tin khi tới tiệm, check thợ, sắp xếp chỗ, thứ tự tới lượt làm. Có tính năng đánh giá sự hài lòng trong cách chăm sóc khách của nhân viên,…

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động Beewaving

Sunny Marketing có dịch vụ gì tiếp theo nữa? Tiếp theo là cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng tự động Beewaving với hàng loại tiện ích tuyệt vời. Hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc nhanh chóng cho đơn vị. Hệ thống này hoạt động 24/24 thay thế nhân viên đơn vị làm việc trong một số trường hợp nhất định.

Với tổng hợp thông tin bài viết mang lại, bạn đã giải đáp được thắc mắc công ty Sunny Marketing có dịch vụ gì cung cấp ra thị trường rồi nhé. Toàn bộ dịch vụ đều đạt chuẩn chất lượng cao nên thời gian tới bạn muốn sử dụng cứ liên hệ với công ty.

Thông tin liên hệ Sunny Marketing

 • Địa chỉ: 3. Hof, 4.TRH, 1. OG, Urbanstraße 71, D-10967 Berlin, Đức
 • Hotline: +49 152 5656 7855
 • Email: khoa@sunny-marketing.de
 • Website: https://sunny-marketing.de/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sunnymarketingde
Bài viết liên quan