Khi nói về công nghệ maps định vị, tôi không thể không nhắc đến BDS.NET – một sản phẩm tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) thuộc công ty Cổ phần BDS NET. Đơn vị này đã đưa công nghệ maps định vị vào nền tảng BDS.NET, giúp mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng trong việc tìm kiếm, giao dịch bất động sản.

Maps & GPS là gì?

Maps có nghĩa là bản đồ, ở đây chúng ta sẽ nói đến bản đồ số, như dạng google map cung cấp toàn bộ hình ảnh từ ảnh chụp từ trên xuống, ảnh vệ tinh, chế độ xem tương tác 360 độ, bản đồ giao thông real-time và hỗ trợ lập đường đi cho nhiều phương tiện giao thông khác nhau.

GPS (Global Positioning System) là một công nghệ tiên tiến sử dụng một hệ thống vệ tinh để xác định vị trí với độ chính xác cao.

Maps sử dụng GPS để xác định vị trí địa lý trên bản đồ, ví dụ vị trí người dùng qua điện thoại, vị trí của hàng, công ty, vị trí nhà đất và các tiện ích xung quanh.

bds.net áp dụng công nghệ maps định vị vào bản đồ bất động sản

Maps sử dụng GPS để xác định vị trí

Trong lĩnh vực bất động sản, maps định vị đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin về vị trí và tiện ích xung quanh BĐS. Khi tìm kiếm nhà, căn hộ, đất nền, hay bất kỳ loại tài sản nào, bạn sẽ cần biết vị trí chính xác của chúng, cũng như các yếu tố xung quanh như giao thông, tiện ích, cơ sở hạ tầng, và điểm quan trọng khác. Rõ ràng trong mua bán bất động sản, Maps định vị giúp người dùng có cái nhìn tổng quan và chi tiết về từng sản phẩm, đưa ra quyết định thông minh và tối ưu trong giao dịch nhà đất.

Tiện lợi là thế, nhưng công nghệ này cũng yêu cầu khá cao về trải nghiệm người dùng như: làm thế nào để người dùng không bối rối trước quá nhiều thông tin thể hiện trên bản đồ, cách thể hiện thông tin và đặc điểm của nhà đất….

Bản đồ Bất động sản BDS.NET đã áp dụng công nghệ định vị như thế nào?

Nền tảng https://bds.net/ đã khéo léo áp dụng công nghệ maps định vị vào bản đồ bất động sản của mình, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Với nền tảng này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đánh giá nhà đất trên bản đồ, đồng thời biết được vị trí chính xác và tiện ích xung quanh nó. Từ đó, kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và di chuyển đến tận nơi để xem nhà đất. Với việc biết chính xác vị trí của bất động sản, người dùng tránh được tình trạng lạc đường hay mất thời gian đi tìm kiếm địa điểm, họ cũng tránh tin nhầm những thông tin PR quá đà.

bds.net áp dụng công nghệ maps định vị vào bản đồ bất động sản

Biết vị trí nhà đất ngay trên bản đồ

Trải nghiệm người dùng cũng được quan tâm, khi thao tác và các thông tin hiển thị rất thân thiện với người dùng. Ví dụ người dùng chỉ lọc tại các ô: Hình thức, Loại hình, hướng, tỉnh… là tất cả sản phẩm liên quan sẽ hiển thị trên bản đồ một cách hệ thống, như gom nhóm (các điểm hiển thị số cho biết tại vị trí đó có bao nhiêu sản phẩm), người dùng zoom bản đồ các sản phẩm sẽ hiển thị, chỉ việc chọn vào điểm trên để xem thông tin về nhà đất.

bds.net áp dụng công nghệ maps định vị vào bản đồ bất động sản

Trải nghiệm người dùng trên bản đồ BDS.Net

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về hình ảnh, video, vị trí trên bản đồ và các thông tin liên quan, có thể nói startup BDS NET đã mang 3 yếu tố giá trị cho người dùng là tiết kiệm thời gian, an toàn và hiệu quả vào nền tảng https://bds.net/.

Với sự ứng dụng thông minh của công nghệ maps định vị, https://bds.net/ đã tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực proptech và phân khúc listing & search. Nó cũng mang đến một trải nghiệm tìm kiếm bất động sản vượt trội, với sự tiện lợi, chính xác và an toàn.

Một điểm đáng khen khác của công nghệ bản đồ https://bds.net/ là khả năng tương tác và giao tiếp giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê nhà đất, hay giữa những người quan tâm đến bất động sản. Nền tảng này cho phép người dùng tương tác với nhau thông qua các tính năng như bình luận và chia sẻ thông tin. Điều này tạo ra một cộng đồng bất động sản sôi động, thông suốt và minh bạch thông tin.

Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản hay người thích khám phá và review công nghệ, có thể trải nghiệm trang https://bds.net/ để chúng ta có thêm chủ đề thảo luận nhé!

Bài viết liên quan