Hiện nay bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là sản phẩm sang trọng được sử dụng để quảng bá và quảng cáo cho doanh nghiệp ở hầu hết mọi nơi. Hộp đèn quảng cáo có nhiều kiểu dáng, màu sắc, hình dạng, chất liệu và đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề, giá tiền. Có bao nhiêu loại hộp đèn quảng cáo hiện nay đang tồn tại trên thị trường? Vậy bạn sẽ phải lựa chọn loại hộp đèn nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn? Hãy cùng Blog Thiên Minh xem sơ qua bài viết sau đây của congty3m.com để tìm hiểu cho rõ để đưa ra được lựa chọn phù hợp bạn nhé.

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng chuyên nghiệp

Hộp đèn quảng cáo chính là loại biển hiệu quảng cáo dạng hộp được lắp đèn ở trong, chúng có thể chiếu sáng ở bất kỳ đâu vào ban đêm để phục vụ công việc quảng cáo, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn. Tùy thuộc vào chi phí, quy cách hộp đèn bạn được sử dụng và lắp đặt như thế nào – nhu cầu cũng như mong muốn làm mà có nhiều loại hộp đèn khác nhau.

Sau đây là một số loại bảng hiệu hộp đèn độc đáo nổi tiếng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường:

  • Hộp đèn quảng cáo hiflex

  • Hộp đèn alu âm bản

  • Hộp đèn mica

  • Hộp đèn siêu mỏng

  • Hộp đèn hút nổi cao cấp

Kết cấu của hộp đèn quảng cáo ra sao?

Đối với hộp đèn quảng cáo hiện nay khá thông dụng, nó có giá tốt thường được khách hàng của congty3m sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là hộp đèn quảng cáo hiflex. Chính vì lý do như thế, mà hiện nay chúng tôi – công ty 3m sẽ gửi thông tin chi tiết cụ thể về kết cấu của hộp đèn hiflex một cách chi tiết nhất cho quý khách ngay lập tức.

Hộp đèn quảng cáo hiflex là loại hộp đèn cao cấp và đẳng cấp chất lượng có bề mặt được làm từ bạt quảng cáo hiflex giá rẻ cực bèo. Sau khi trải qua quá trình in hiflex xong rồi, tấm bạt hiflex sẽ được căng lên trên khung sắt được hàn sẵn của bảng hiệu và nó sẽ được lắp đèn ở phía tận cùng bên trong của hộp đèn quảng cáo, hoặc là ở bên ngoài hộp đèn hiflex còn có thể gắn và ốp thêm viền nhôm định hình. Ngoài ra theo như bạn có thể thấy, bạn hoàn toàn cũng có thể sử dụng thêm tấm lót thêm tôn ở phía tận cùng bên trong biển hộp đèn để tăng tính gay cấn hấp dẫn.

Làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng chuyên nghiệp

Hộp đèn hiflex thường thì sẽ chỉ có bề dày từ 12 – 15cm tùy theo kích thước thực tế của hộp đèn bảng hiệu quảng cáo mà bạn đặt lớn hoặc nhỏ. Nếu như bề dày của bảng hiệu quảng cáo càng lớn thì hiệu quả chiếu sáng ra không gian bên ngoài sẽ kém cực kỳ. Hầu hết các loại biển hiệu hộp đèn khác như mica, alu…đều có tương tự như vậy.

Hộp đèn hiflex: đây có thể được xem là loại hộp đèn giá rẻ phổ biến nhất hiện nay hay sử dụng. Chúng thường có độ bền tốt cùng chi phí quảng cáo khá hiệu quả và tối ưu nhất, thích hợp cho hầu hết những cửa hàng nhỏ lẻ ít tiền.

Hộp đèn quảng cáo 2 mặt: là hình thức hộp đèn này có 2 mặt bên ngoài được làm từ bạt hiflex hoặc mica là chính. Sau khi hoàn thành gắn khung biển quảng cáo lên thì thợ thi công sẽ bắn trực tiếp hộp đèn này vào tường, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo 2 mặt sẽ thích hợp với những cửa hàng quảng cáo thiên về đêm. Khách hàng khi họ đi đường sẽ dễ trông thấy bảng hiệu ở 2 mặt hơn các loại bảng hiệu quảng cáo chính khác.

Hộp đèn mica: loại bảng hiệu quảng cáo này thường có độ bền và tính thẩm mỹ khá cao. Bề mặt của bảng hiệu quảng cáo sẽ là tấm mica được in uv, ở phía bên xung quanh của biển quảng cáp có ốp thêm viền nhôm hoặc viền inox tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Khi vào buổi tối, biển hiệu sẽ chiếu sáng về đêm sẽ có hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt hơn hộp đèn bạt hiflex rất nhiều. Nhược điểm duy nhất và có thể nói là duy nhất chính là giá thành của chúng khá đắt – hơn 3 – 4 lần so với hộp đèn quảng cáo hiflex.

Hộp đèn led siêu mỏng: đây là loại hộp đèn quảng cáo sang trọng đẳng cấp, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng thay đổi nổi dung quảng cáo được hiển thị trên đó thường xuyên. Áp dụng một cách tốt nhất trong trung tâm thương mại, hoặc ngân hàng nào đó,…Hộp đèn siêu mỏng thường rất thích hợp để ở trong nhà hơn là so với ngoài trời.

Làm hộp đèn quảng cáo TPHCM

Hộp đèn quảng cáo chính là bộ mặt chính mà cơ sở kinh doanh của bạn sẽ sử dụng – là nơi giới thiệu sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo hôp đèn hiện là dịch vụ đang được nhiều khách hàng ở khu vực tphcm và toàn quốc quan tâm.

Nó có tác dụng lớn trong việc truyền đạt thông điệp từ doanh nghiệp của bạn, giúp khách hàng có thể biết được địa chỉ, thông tin liên hệ và thậm chí là loại hình kinh doanh chính của doanh nghiệp.

Làm biển quảng cáo tại tphcm giúp doanh nghiệp của bạn có thể gia tăng khách hàng nhiều hơn nữa. Tìm kiếm thêm được nhiều khách mới tìm đến cửa hàng của bạn – không phải vì thương hiệu của bạn mà  bởi vì cửa hàng bạn có tấm biển bắt mắt, cuốn hút.

Làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng chuyên nghiệp

Đơn vị chuyên làm hộp đèn đẹp giá rẻ TPHCM

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn liệu rằng việc tìm đến địa chỉ công ty làm bảng hiệu uy tín tphcm thì công ty làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ congty3m là địa chỉ uy tín cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn có thể cam kết khả năng đem lại cho khách hàng những sản phẩm biển hiệu quảng cáo cao cấp chất lượng với độ bền và chất lượng tốt có thể, đem lại cho quý khách hàng những ấn tượng tốt nhất. Đồng thời chúng tôi còn mong muốn giúp cho thương hiệu của bạn có thể cạnh tranh tốt hơn trên thị trường

Thông tin liên hệ

  • Công ty 3M

  • Địa chỉ: 57/18 đường số 18, khu công nghiệp Tân Bình, Hồ Chí Minh

  • Sdt: 0909438537

  • Website: https://congty3m.com
Bài viết liên quan