Bạn đang tìm hiểu về tình trạng màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết để có được giải đáp tốt nhất.

Theo quá trình khảo sát thị trường chúng tôi nhận thấy. Màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang đang là tình trạng khiến cho người dùng phải quan tâm. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Nó còn làm mất tính thẩm mĩ của máy cũng như khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này. Thông tin bài viết được Blog Thiên Minh chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang khắc phục thế nào

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang

Có rất nhiều nguyên nhân khiến Samsung Note 9 bị sọc ngang màn hình. Và phần lớn chúng là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn nên hiểu rõ nguyên nhân khiến máy bị sọc ngang màn hình. Để thông qua đó có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất.

  • Máy bị rơi rớt trong quá trình sử dụng. Điều này có thể khiến cho máy bị hư hỏng phần cứng và dẫn đến tình trạng sọc ngang màn hình.
  • Bạn để màn hình của máy va đập mạnh với vật cứng. Hay vô tình ngồi, đè lên màn hình máy. Nó khiến cho màn hình máy bị hư hỏng.
  • Để máy gần những thiết bị phát từ tính cao. Ví dụ như trạm phát sóng, loa, nam châm điện hay nguồn điện,.. khiến máy bị nhiễm từ.
  • Bạn làm rơi máy và dẫn đến cáp màn hình bị lỏng hoặc chập chờn. Điều này sẽ khiến cho Samsung Note 9 bị sọc màn hình.

Màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang khắc phục thế nào

Bạn nên làm gì khi màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang

Tuy sọc màn hình là lỗi liên quan đến phần LCD. Để khắc phục tình trạng này, bạn buộc phải thay màn hình Samsung Note 9. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp cố định. Bạn vẫn có thể khắc phục tạm thời tình trạng Samsung Note 9 sọc ngang màn hình thông qua thủ thuật đơn giản.

  • Đầu tiên, bạn có thể tiến hành khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. Đôi lúc, 2 giải pháp này có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng sọc màn hình tạm thời.
  • Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho máy cũng là giải pháp mà bạn nên thử. Đôi lúc nó cũng phát huy hiệu quả và giúp bạn khắc phục được tình trạng sọc màn hình khó chịu.
  • Dùng ngón tay gõ nhẹ lên thân máy. Điều này giúp tác động đến socket. Nó giúp khắc phục tạm thời tình trạng sọc màn hình. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng hiệu quả.

=> Khi 2 giải pháp trên không mang lại hiệu quả. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Thay màn hình Samsung Note 9 chính hãng sẽ là dịch vụ mà bạn phải sử dụng.

Màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang khắc phục thế nào

Nơi khắc phục lỗi Samsung Note 9 bị sọc ngang màn hình

Tại tphcm có rất nhiều trung tâm chuyên khắc phục tình trạng sọc ngang màn hình. Vì thế, người dùng luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình khi gặp phải các sự cố hư hỏng. Thế nhưng, điều đang khiến cho người dùng phải quan tâm đó chính là không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến.

Là một trong những địa chỉ sửa điện thoại, thay màn hình Samsung đi đầu trong lĩnh vực. Với việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tình trạng màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan