Màn hình Note 8 bị đốm đen có sao không?

Điện Thoại

Màn hình Samsung Note 8 của bạn đột nhiên xuất hiện các đốm đen. Vậy màn hình Note 8 bị đốm đen có sao không? Đây có phải là lỗi hư hỏng nghiêm trọng?

Bất cứ dòng điện thoại nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng đều gặp phải lỗi hư hỏng. Và sự cố màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen là lỗi điển hình. Lỗi này thường có dấu hiệu: màn hình xuất hiện các đốm đen li ti hoặc lớn che lắp màn hình hiển thị, gây cản trở tầm nhìn của bạn trên điện thoại. Vậy màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen có sao không? Giải pháp nào khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu nhé!.

Màn hình Note 8 bị đốm đen có sao không?

Màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen có sao không?

Đơn giản là khi màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen sẽ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của bạn trên máy. Ngoài ra còn làm mất thẩm mỹ cho dế yêu của bạn. Lỗi này nếu không khắc phục kịp thời, các vết mực đen này sẽ loang dần rộng ra gây hư hỏng nặng cho máy của bạn.

 Lỗi màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen thường sẽ do lỗi phần cứng do đó bạn cần có giải pháp khắc phục ngay.

Một số nguyên nhân gây nên lỗi màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen

  • Bạn thường xuyên để máy ở trong môi trường ẩm ướt hay hóa chất độc hại nên dẫn đến lỗi màn hình bị đốm đen.
  • Bạn vô tình làm máy bị rơi rớt va đập mạnh bởi vật nhọn hay bị đè nén bởi lực mạnh trực tiếp vào màn hình gây nên hiện tượng đốm mực đen
  • Bạn mua phải máy không chính hãng hoặc đã từng mang máy đi thay màn hình tại các cơ sở kém chất lượng nên bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng máy.
  • Samsung Note 8 của bạn quá cũ nên bị hư hỏng màn hình trong

Màn hình Note 8 bị đốm đen có sao không?

Cách nào xử lí lỗi màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen?

Màn hình Samsung Note bị đốm đen là sự cố khó chịu nếu để lâu ngày bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn. Vì vậy khi gặp phải lỗi này, bạn nên áp dụng ngay những thủ thuật sau:

  • Nếu vết đốm trên màn hình chưa lớn, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Và nên cẩn trọng hơn, không để máy ở môi trường ẩm ướt tránh vết đốm loang rộng ra. Một số tín đồ công nghệ chia sẻ thủ thuật, dùng vải quấn quanh ngón tay sau đó miết nhẹ lên vết đốm cho đến khi vết đốm mờ dần. Bạn có thể áp dụng nhưng mình thấy hiệu quả không cao.
  •  Ngoài ra nếu vết đốm  lớn, bạn không tiếp tục sử dụng máy được nữa. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình Samsung Note 8 thì mới khắc phục hoàn toàn. Bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng màn hình sau khi sửa chữa nhé! Không nên để lâu ngày sẽ làm máy hư hỏng nặng thêm.

Màn hình Note 8 bị đốm đen có sao không?

Trung tâm sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng?

FASTCARE – trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín nhất khu vực TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường FASTCARE tự tin khắc phục mọi hư hỏng trên điện thoại một cách an toàn chuẩn xác. Mình đã từng đến đây và thay màn hình Samsung, cảm thấy dịch vụ khá tốt nên mới review.

Tại đây có hệ thống máy móc cao cấp hiện đại, nguồn linh kiện nhập khẩu chất lượng, chi phí thay màn hình rẻ, chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên tay nghề cao lại tư vấn nhiệt tình,… Nếu bạn cần tìm nơi thay màn hình Samsung Note 8 chất lượng thì FASTCARE là địa chỉ bạn nên đến. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 18002057 để được hỗ trợ!

Bài viết liên quan