Tin facebook tồn tại trong vòng 24 giờ, khi biến mất bạn không thể xem lại tin nữa. Đây là lý do nhiều người dùng facebook cần biết kho lưu trữ tin facebook ở đâu?. Tại kho lưu trữ, bạn có thể lưu có tin đã đăng và chỉ bạn mới xem lại được tin lưu trữ và có thể bật hoặc tắt kho lưu trữ.

Kho lưu trữ tin facebook ở đâu?

Kho lưu trữ tin facebook ở đâu?

Kho lưu trữ hay tin facebook là gì?

Là những tin bạn đã đăng tải lên facebook, tin biến mất sau 24 giờ, nếu bạn xóa ảnh hoặc video trước khi tin biến mất thì tin sẽ không được lưu vào mục lưu trữ tin, người lại bạn không xóa và để tự biến mất thì tin sẽ tự động lưu trữ vào kho lưu trữ tin facebook.

Kho lưu trữ tin facebook ở đâu?

Sau đây là cách xem lại tin facebook trên điện thoại, PC và Messenger tại kho lưu trữ tin facebook

Thủ thuật xem lại tin facebook trên điện thoại

Bạn dễ dàng xem lại tin facebook tại kho lưu trữ bằng điện thoại chỉ với 4 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại giao diện facebook để vào cài đặt trang cá nhân. Mục khi lưu trữ tin xuất hiện trước màn hình.
  • Bước 2: Tại kho lưu trữ hiển thị toàn bộ các tin facebook mà bạn đã đăng từ trước đến nay. Có hai nội dung gồm tin ảnh và tin video, bạn chọn 1 trong 2 rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Đối với tin ảnh có tùy chọn tải xuống, tin video thì chỉ có tùy chọn xóa tin video. Bạn có thể chọn chia sẻ để đăng tải tin lên facebook.

Kho lưu trữ tin facebook ở đâu?

Cách xem kho lữu trữ của facebook trên điện thoại​

  • Bước 3: Quản lý kho lưu trữ bằng cách chọn mục cài đặt ở góc phía dưới bên trái màn hình. Tại giao diện này cho phép bạn tắt /bật chế độ lưu vào kho lưu trữ. Hoặc có thể chọn xem tất cả cài đặt tin để mở rộng các thiết lập. Tại đây bạn có thể kiểm soát được ai có thể xem được tin của bạn và cho phép họ được chia sẻ tin của bạn.

Hướng dẫn xem lại tin facebook trên Messenger

Bạn có thể xem lại tin facebook ngay trên Messenger, đây là cách được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Chỉ cần các bước sau bạn đã có thể xem lại tin facebook:

Bước 1: Ở giao diện tài khoản Messenger cá nhân, chọn mục Tin. Sau đó hiển thị danh sách các thiết lập Tin. Bạn có thể chọn tắt/bật lưu trữ tin, ẩn tin đối với ai hoặc các chế độ công khai, chỉ bạn bè và tùy chỉnh. Bước quan trọng nhất là nhấn vào xem kho lưu trữ tin.

Kho lưu trữ tin facebook ở đâu?

Cách xem tin facebook trên messenger

Bước 2: Toàn bộ tin bạn đã đăng trước đây đều được lưu lại.  Nhấn vào tin muốn chọn, tiếp tục chọn biểu tượng 3 chấm, sau đó bạn có quyền lưu, xóa và cài đặt tin.

Cách xem tin facebook trên PC/laptop

Một vài bước đơn giản để bạn xem được tin đã lưu trữ trên trên facebook khi sử dụng PC/laptop như sau:

Bước 1: Ở giao diện trang facebook cá nhân khi sử dụng PC/laptop, chọn mục lưu trữ.

Bước 2: Tất cả các tin facebook đã đăng trước đó đều hiển thị. Nhấn vào từng tin, bạn có quyền xóa tin, chia sẻ tin.

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn chế độ tắt/bật chế độ lưu trữ tin bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa (biểu tượng cài đặt tin).

Kho lưu trữ tin facebook ở đâu?

Vào kho lưu trữ trên PC cực kỳ đơn giản

Chỉ một vài bước đơn giản, bạn đã biết được kho lưu trữ tin facebook ở đâu khi sử dụng điện thoại, ứng dụng messenger và PC/laptop. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn cho mình một cách xem lại tin facebook đã đăng trước đó một cách dễ dàng. Nếu thích bạn có thể tải tin về hoặc chia sẻ lại tin lên facebook để mọi người cùng tương tác với nhau.

Bài viết liên quan