Nếu như bạn là người từng theo đọc các thông tin về điện thoại bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi Blackberry từng được mệnh danh là điện thoại của tổng thống Mỹ. Với độ bảo mật siêu cấp vượt trội, vậy điện thoại Blackberry của nước nào? Dùng có tốt không? hay chỉ là lời đồn đoán, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sau đây!

Điện thoại Blackberry của nước nào?

Là một trong những chiếc điện thoại đỉnh cao nhất trên thế giới một thời. Khi được rất nhiều các quan chức lãnh đạo, tổng thống Mỹ, các doanh nhân cấp cao sử dụng. Bởi tường lửa bảo mật dữ liệu cao cấp an toàn top 1 tại thị trường toàn cầu.

Điện thoại blackberry của nước nào? Dùng có tốt không?

Điện thoại Blackberry của nước nào?

Nhãn hiệu quả dâu đen được ra đời vào năm 1984 tại đất nước lá phong Canada. Cha đẻ của nó là Research in Motion hay được viết tắt là RIM. Đây là một công ty chuyên về lĩnh vực điện thoại di động cũng như cung cấp các giải pháp về điện thoại di động.

Trong đó dòng Blackberry được cho chào sân thị trường lần đầu tiên vào năm 1999. Và được đặt tên như hiện tại sau cuộc ký kết hợp tác với nhãn hàng Lexicon Branding. Lấy cảm hứng từ bàn phím của những chiếc điện thoại đã được ra đời trước đó, với các phím giống như hạt của những quả dâu, và thêm black để tên khi đọc mang cảm giác mạnh mẽ hơn.

Điện thoại Blackberry dùng có tốt không

Để nhận định về chất lượng sử dụng tốt hay không của Blackberry chúng ta cần phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Để có cái nhìn một cách toàn diện.

Giao diện thiết kế

Nếu như nhiều thương hiệu khác khi tham gia vào cuộc đua cảm ứng đã loại bỏ hoàn toàn bàn phím cơ. Thì Blackberry lại khá thông minh khi vẫn giữ lại bản sắc riêng của mình với bàn phím Qwerty, và màn hình cảm ứng. Điều này đã giúp cho chiếc điện thoại này trở nên thịnh hành dẫn đầu thế giới.  Vào năm 2007 hãng đã được định giá lên đến 67 tỷ USD trên sàn chứng khoán.

Chính vì vậy, đối với fan của hãng điện thoại này thì bàn phím cơ Qwerty là không thể nào thiếu. Tuy hiện nay đã có rất nhiều loại Blackberry mới chạy hệ điều hành của android với màn hình full cảm ứng, loại bỏ bàn phím.

Điện thoại blackberry của nước nào? Dùng có tốt không?

Điện thoại Blackberry dùng có tốt không? 

Màn hình của blackberry

Với việc được mệnh danh là thương hiệu đi trước thời đại. Từ lâu, những chiếc Blackberry đã được RIM đã được trang bị, thiết kế kiểu màn hình cảm ứng với chất lượng sắc nét cao. Đem tới những hình ảnh chân thực bậc nhất. Những chiếc màn với kích cỡ 4.7 inch và tỉ lệ 3:2. Đã chinh phục được rất nhiều các vị nguyên thủ quốc gia sử dụng.

Tốc độ nghe gọi

Blackberry là một trong những nhãn hiệu hiếm hoi khi ở đậu thì cũng có khả năng bắt sóng cực mạnh. Nhằm đạt tới tốc độ nghe gọi cho người dùng nhanh nhất. Và nhiều tính năng khác liên quan đến sóng điện thoại được hoạt động một cách trơn tru nhất.

Đã có rất nhiều hãng điện thoại đình đám như Apple cũng từng mắc phải lỗi bắt sóng. Song tuy nhiên với hãng quả dâu đen thì tỉ lệ mắc lỗi này nằm ở 0%. Khi kể cả về tới Việt Nam cũng chưa từng xảy ra tình trạng nghẽn mạng nghe gọi.

Độ bảo mật đứng đầu thế giới

Nếu như Apple là một đối thủ cạnh tranh xứng tầm nhất để đem ra so sánh thì theo nhiều chuyên gia thì công nghệ bảo mật khóa điện thoại của nhãn hàng này, vẫn để lộ nhiều sơ hở. Nhưng đối với Blackberry thì không. Đây được cho là tường lửa thách thức của mọi hacker.

Với việc tích hợp phần mềm DTEK mang đến sự bảo mật và kiểm soát tối ưu mạnh mẽ nhất về từng phần mềm có thể truy cập thông tin cá nhân. Blackberry xứng danh là ông hoàng của sự bảo vệ.

Qua những thông tin tổng hợp bài viết đã giải đáp tới quý bạn đọc 2 câu hỏi đề bài đặt ra rằng điện thoại Blackberry của nước nào? Dùng có tốt không?. Và đừng quên thường xuyên truy cập website: https://blogthienminh.com/ để tham khảo nhiều thông tin hay và bổ ích về thế giới công nghệ nhé!.

Bài viết liên quan