Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 là điều không khó trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đem lại sự tin cậy và chất lượng cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành Logistic, công ty Ong Nâu đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, giá thành cạnh tranh.

Lưu ý cần thiết khi nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nơi ở mới và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây để nhập trạch thuận lợi:

Một là quý khách hàng cần chốt lịch về thời gian, ngày chuyển nhà cụ thể với đơn vị vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 chất lượng, nhanh gọn và giá rẻ

Khách hàng cần lưu ý một số điều khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3

Hai là tìm hiểu trước tuyến đường để vận chuyển từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới thích hợp trong ngày. Khách hàng cần tránh vận chuyển vào khung giờ cao điểm gây tắc nghẽn giao thông hay vận chuyển vào tối muộn.

Ba là khách hàng cần viết lưu ý trên các thùng chứa có đồ vật dễ vỡ để nhân viên vận chuyển sẽ cẩn thận, chú trọng hơn trong quá trình bốc xếp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 Công ty Ong Nâu có gì đặc biệt?

Không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 của Công ty Ong Nâu lại nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được tận hưởng những giá trị lợi ích thiết thực nhất dưới đây:

Ong Nâu có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ tới hotline 0906060627 – 0908316780 của công ty Ong Nâu để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3. Nhân viên tận tình của Ong Nâu sẽ tư vấn chi tiết và xin thông tin cụ thể của khách hàng để tiến hành khảo sát thực tế.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 chất lượng, nhanh gọn và giá rẻ

Công ty Ong Nâu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 chất lượng

Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề của Ong Nâu sẽ dựa vào vị trí, tính chất nhà ở, đồ đạc cần vận chuyển,… để lên phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quận 3 bài bản của Ong Nâu

Ong Nâu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 với quy trình chuyên nghiệp và bài bản. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Công ty Ong Nâu tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp

Bước 2: Chuyên viên thực hiện khảo sát miễn phí và đưa ra báo giá chính xác. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, Ong Nâu sẽ ký kết hợp đồng chi tiết.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên và xe tải của Công ty Ong Nâu thực hiện việc chuyển nhà theo đúng kế hoạch đề ra trước đó.

Bước 4: Khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng sau khi Công ty Ong Nâu hoàn thành việc chuyển nhà.

Bước 5: Tư vấn viên của Công ty Ong Nâu sẽ tham khảo những ý kiến, phản hồi cũng như mức độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ.

Giá dịch vụ chuyển nhà Ong Nâu rất hợp lý, cạnh tranh

Chi phí là yếu tố hàng đầu luôn được các khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3. Nhiều khách hàng mất đi sự tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà khi lựa chọn “nhầm” đơn vị vận chuyển không uy tín. Những đơn vị này thường cố ý phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển đồ đạc để kiếm thêm tiền từ khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 chất lượng, nhanh gọn và giá rẻ

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 của Ong Nâu rất cạnh tranh

Vấn đề này sẽ không bao giờ bắt gặp tại Ong Nâu khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Ong Nâu luôn tư vấn một cách kỹ lưỡng cho khách hàng và cam kết bằng văn bản không thu thêm tiền trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, giá thành vận chuyển của công ty Ong Nâu được đánh giá là khá thấp, cực kỳ cạnh tranh so với những đơn vị vận chuyển khác trên thị trường Quận 2 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. Ong Nâu luôn cố gắng tối ưu hóa tối đa chi phí vận chuyển nhà cho khách hàng.

Trang thiết bị vận chuyển nhà hiện đại của Ong Nâu

Công ty Ong Nâu đầu tư mạnh về trang thiết bị vận chuyển nhà hiện đại đảm bảo sự tiện lợi và nhanh gọn. Đội xe tải có trọng tải đa dạng từ 500kg cho tới 15 tấn đáp ứng mọi nhu cầu cho khách  hàng muốn chuyển nhà trọn gói quận 3. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc nâng chuyển đồ đạc cũng được Ong Nâu trang bị đầy đủ như: xe nâng, xe cấu, Palang, xe kéo, máy tời và một số dụng cụ khác.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 chất lượng, nhanh gọn và giá rẻ

Ong Nâu đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị vận chuyển nhà hiện đại

Công ty Ong Nâu sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Công ty vận chuyển nhà Quận 3 Ong Nâu sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn. Họ đều được tuyển chọn gắt gao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bốc vác, đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển nhà ở.

Toàn bộ quá trình vận chuyển nhà trọn gói được thực hiện chuyên nghiệp và ăn ý với nhau. Đội ngũ nhân viên trung thực, tính cẩn thận và trung thực trong bảo vệ tài sản khách hàng. Các chuyên viên tư vấn của Ong Nâu giỏi chuyên môn tư vấn tận tâm và hết mình với khách hàng.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ những thông tin chi tiết và ưu điểm vượt trội về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận 3 của Công ty Ong Nâu. Đây là một trong những đơn vị uy tín nhận được sự tin tường của đông đảo khách hàng trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ tới https://chuyennhaongnauhcm.com/ để được phục vụ chu đáo nhất!

Bài viết liên quan