Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu trong đời sống hiện nay. Đặc biệt với sự phát triển như vũ bão của các sàn thương mại điện tử thì việc gửi hàng đi từ nước ngoài không còn quá xa lạ với người Việt. Vậy đơn vị vận chuyển nào tốt nhất hiện nay và quá trình gửi hàng đi nước ngoài được tiến hành như thế nào? Cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất ngay dưới đây.

1. Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng tăng mạnh

Bật mí địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất hiện nay

Sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Một trong những lý do thúc đẩy ngành vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh chính là nhu cầu giao thương giữa các nước ngày càng lớn, nhất là giao thương với các quốc gia như Đài Loan, Mỹ, Hàn Quốc,… Người tiêu dùng không chỉ có mong muốn sử dụng hàng hóa nội địa mà còn muốn được trải nghiệm những sản phẩm quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú trên của người tiêu dùng, các công ty vận chuyển quốc tế ra đời. Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan từ TP.HCMgửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Hàn Quốc phát triển cực kỳ mạnh và rầm rộ.

Có thể nói đây là lĩnh vực hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai, bởi nhu cầu gửi hàng hóa ngày càng lớn. Đồng thời với xu thế nền kinh tế mở tại Việt Nam, cơ hội thông thương, mở cửa kinh tế để giao lưu cũng ngày càng lớn. Dẫn đến khối lượng hàng hóa được vận chuyển giữa các nước tăng mạnh.

Tuy nhiên tính cạnh tranh của các loại hình kinh doanh vận chuyển này cũng được đánh giá là khá cao khi hàng loạt các công ty vận chuyển giá rẻ ra đời. Nắm bắt được tâm lý chung của người dùng đa số các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều công khai mức giá rẻ, thủ tục giao nhận rõ ràng và thời gian đúng hẹn. Do đó để lựa chọn được đơn vị uy tín, giá rẻ khách hàng cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng.

2. Quy trình giao nhận hàng hóa nước ngoài phổ biến nhất hiện nay

Bật mí địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất hiện nay

Quy trình gửi hàng nhanh chóng và khoa học

Thông thường để khách hàng an tâm khi sử dịch vụ các công ty sẽ triển khai quy trình vận chuyển theo mô hình: lấy hàng tại nhà và giao hàng tận tay. Cụ thể các bước tiến hành vô cùng chặt chẽ bao gồm:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, lấy hàng tận nhà và làm thủ tục nhận hàng.

– Đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn của quốc gia nhận hàng nhất là gửi hàng đi Mỹ từ TP.HCM cần phải cẩn thận vì quốc gia này kiểm soát hàng hoá ra vào rất chặt

– Xử lý hồ sơ, giấy tờ liên quan đến thủ tục thông quan hàng hóa.

– Xuất khẩu hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật (vận chuyển theo đường bay).

– Nhận hàng ở Mỹ và chuyển về kho.

– Từ hệ thống kho sẽ chuyển đến đúng địa điểm mà bạn yêu cầu.

Như vậy với quy trình giao nhận hàng hóa như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm quá trình gửi hàng không gặp bất kỳ rủi ro nào. Hơn nữa thời gian vận chuyển cũng được tiết hơn hơn so với các hình thức luân chuyển hàng hóa khác.

3. Công ty AK Express – đơn vị vận chuyển hàng uy tín hàng đầu

Bật mí địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất hiện nay

AK Express tự hào là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế hàng đầu Việt Nam

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường AK Express đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển năm sao, chuẩn quốc tế. Cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, thủ tục minh bạch, rõ ràng. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của AK Express bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi có một không hai như sau;

– Tiết kiệm thời gian, chi phí so với các hình thức vận chuyển thông thường.

– Dễ dàng kiểm soát và sắp xếp lộ trình hàng hóa một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

– Quy trình giao hàng khoa học, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

–  Giá dịch vụ linh động, phù hợp với các đường bay vận chuyển hàng hóa khác nhau.

– Cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ thường xuyên, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe mọi phản hồi, góp ý từ khách hàng.

Nhanh tay đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của AK Express để được hỗ trợ giá cước và dịch vụ tư vấn chất lượng nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan