Có phải bạn đang khó khăn trong vấn đề cần thuue xe tải chở hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh không? Bạn đang phân vân không biết dịch vụ nào có giá thành mềm hơn so với thị trường? Bạn muốn công việc của mình diễn ra nhanh chóng và chất lượng dịch vụ phải thật uy tín?

Công ty Taxi Tải Chiến Linh của chúng tôi tự hào là một địa chỉ uy tín nhất trong vấn đề cho thuê xe tải chở hàng Thành phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành lân cận để đáp ứng nhanh chóng tất cả các nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM uy tín và chất lượng

Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu chi tiết về Chiến Linh nhé!.

Chiến Linh là một đơn vị hàng đầu trong  lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Công ty chúng tôi không ngừng nổ lực nhằm đem đến những dịch vụ hoàn haỏ nhất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng mong muốn.
 • Chiến Linh sở hữu đầy đủ những loại xe tải từ 0,5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn và 15 tấn….
 • Chúng tôi đã gắn thiết bị GPS để trong khi di chuyển hàng hoá quý khách có thể dễ dàng theo dõi xuyên suốt quá trình vân chuyển hàng hoá của mình được liên tục.
 • Vấn đề bảo dưỡng và kiểm tra xe tải được thực hiện thường xuyên vì trước khi giao xe cho khách hàng phải bảo đảm được chất lượng từng chiếc. Như vậy mới có thể bảo đảm được khả năng vận hành và hoàn thành được nhiệm vụ vận chuyển hàng hoá đến nơi trong thời gian đúng như hợp đồng và an toàn.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng nhưng chúng tôi khẳng định Chiến Linh là nơi có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất và luôn được sự tin dùng của tất cả quý khách. Sau khi khách hàng sử dụng lần đầu thì sẽ quay lại những lần tiếp theo.
 • Chi phí chúng tôi đưa ra luôn hướng về sự hợp lý và mang tính chất cạnh tranh nhất trên thị trương. Quý khách sẽ được tiết kiệm tài chính, thời gian và công sức của mình một cách đáng kể.
 • Chiến Linh cho thuê xe tảu chở hàng theo nhu cầu đặc thù của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên đầu tư về những loại xe mới nhất và hiện đại nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi quý khách đặt niềm tin tuyệt đối thì chắc chắn Chiến Linh sẽ ngày một phát triển rộng lớn hơn trên thị trường cạnh tranh.

Những lý do khách hàng cần chọn lựa dịch vụ thuê xe tải tại Thành phố Hồ Chí Minh của công ty Chiến Linh

Theo khảo sát của chúng tôi từ rất nhiều khách hàng đã thường xuyên sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe tải taị Tphcm về vấn đề “vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ của Chiến Linh” thì cho kết quả như sau:

 • Công ty của chúng tôi luôn đưa ra bảng giá hợp lý, mang tính chất cạnh tranh và ổn định nhất trên thị trường cho thuê xe tải.
 • Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến trình vân chuyển hàng hoá đến địa điểm cần nhận và đảm bảo về thời gian như quy định.
 • Tất cả những hàng hoá có giá trị cao công ty sẽ có chương trình hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường để vấn đề an toàn được nâng cao và khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.
 • Trước khi tiến hành công việc thì công ty sẽ cung cấp hợp đồng minh bạch về các điều khoản thoả thuận. Kết thúc công việc sẽ giao tất cả những chứng từ chi tiết nhất.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu như xảy ra việc hàng hoá bị hư hỏng hoặc mất mát do công ty gây ra thì chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hoá trong thời giá hiện tại.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại TPHCM hay cấc tỉnh thành lân cận thì hãy nhanh chóng liên lạc với công ty Chiến Linh tron thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Nếu trong quá trình vận chuyển khách hàng có những thắc mắc hãy gọi cho tổng đài để tư vấn viên có thể giải đáp cho bạn. Chiến Linh hân hạnh được đồng hành cùng tất cả quý khách trên mọi nẻo đường.

Bài viết liên quan