Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Charm Resort Hồ Tràm cùng Goco Spa

Tổng Hợp

Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vận hành trung tâm quản lý và chăm sóc sức khỏe tại các spa và khu nghỉ dưỡng cao cấp, Goco Spa (thuộc thương hiệu Goco Hospitality, doanh thu 4,5 tỷ USD) tiếp tục mở rộng thị trường vào Việt Nam với dự án Charm Resort Hồ Tràm. Tổ hợp nghỉ dưỡng – trị liệu sức khỏe – thương mại “All in one” Charm Resort Hồ Tràm với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn 5 sao là điểm đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư có tầm và có gu. 

Goco Hospitality – Dẫn đầu xu hướng Wellness toàn cầu

Thành lập năm 2008, Goco Hospitality là tập đoàn đầu tiên trên thế giới thiết kế và vận hành dịch vụ trị liệu sức khỏe trong spa và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe toàn diện khi đi du lịch của du khách, ông Ingo Schweder quyết định thành lập Goco Hospitality với định hướng “Thúc đẩy khách hàng khám phá bản thân và chữa lành bằng các biện pháp trị liệu tự nhiên, an toàn”. Theo dự đoán của GWI, tốc độ tăng trưởng của du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ đạt mức 20,9% trong giai đoạn 2020 – 2025. Do đó, hướng đi của nhà sáng lập tập đoàn được đánh giá là sáng suốt, đón đầu xu hướng và có tầm nhìn xa.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của tập đoàn được thiết kế bám sát với văn hóa địa phương, giúp các đối tác dễ dàng tiếp cận du khách trong nước. Goco Hospitality thiết kế các liệu trình massage, spa, trị liệu, thải độc chuyên sâu và cá nhân hóa giúp khách hàng nhanh chóng phục hồi thể trạng, mang đến những giây phút tận hưởng thực sự hài lòng và thư thái.

Hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Goco Hospitality đã trở thành một “đế chế” wellness với chuỗi thương hiệu danh tiếng phủ khắp 4 châu lục. Tiêu biểu như: Goco Spa Doha quy mô 1.700 m2, Kepos by Goco – Hy Lạp rộng 2.500m2 và nổi bật trong năm 2022 là Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm – Việt Nam quy mô lên tới 5.000m2. Dự án tại Việt Nam đã đáp ứng đủ 5 tiêu chí khắt khe của Goco Hospitality: năng lực chủ đầu tư, quy mô, thiết kế, vị trí của dự án và điều kiện thời tiết của nơi đặt dự án.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Charm Resort Hồ Tràm cùng Goco Spa

Goco Hospitality đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trên thế giới, là đối tác đắc lực làm nên thương hiệu của dự án Charm Resort Hồ Tràm

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Charm Resort Hồ Tràm

Charm Hồ Tràm Resort & Spa hiện là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác thành công với Goco Spa. Dự án sở hữu 4km đường bờ biển Hồ Tràm đẹp và hoang sơ nhất hành tinh theo đánh giá của CNNGo, tổng quy mô 50ha được xây dựng bởi chủ đầu tư hùng mạnh Charm Group. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế có hơn 300 ngày nắng đẹp trong năm, thiết kế kết nối tối đa với thiên nhiên và hơn 100 tiện ích Charm Resort Hồ Tràm cao cấp đã góp phần đưa một dự án bất động nghỉ dưỡng Việt ghi tên vào danh sách các resort hạng sang bậc nhất thế giới của Goco Hospitality.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Charm Resort Hồ Tràm cùng Goco Spa

Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng 5 tiêu chí khắt khe của Goco Spa, trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực phía Nam

Nổi bật tại Charm Hồ Tràm Resort & Spa là Wellness Center quy mô 5.000m2 với tiêu chí hoạt động hướng du khách về một cuộc sống an yên và mạnh khỏe từ trong ra ngoài. 9 phân khu trị liệu sức khỏe hạng sang tại đây gồm: thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, xông hơi, tắm khoáng Onsen, Bungalow Spa, Wellness Center, nhà hàng Detox, trung tâm Gym & Fitness và vườn thiền trên cao. Dưới sự vận hành và quản lý của Goco Spa, tỷ lệ khai thác phòng sẽ tăng 30 – 40%, doanh thu cao hơn trung bình 43%. Do đó, chỉ sau 1 – 2 năm khai thác, dự án sẽ nhanh chóng tạo nguồn thu ổn định, đảm bảo tiềm năng sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư. Hơn thế, các nhà đầu tư còn nhận đặc quyền trải nghiệm những dịch vụ xa xỉ hảo hạn với ưu đãi hấp dẫn giúp khơi nguồn hạnh phúc và dòng chảy thịnh vượng.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, những dự án sở hữu chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của Goco Spa chắc chắn sẽ có độ bền cao, đặc biệt thời điểm sau đại dịch khi cộng đồng nhận thấy vai trò quan trọng của sức khỏe. Charm Resort & Spa với các sản phẩm “hiếm” thuộc dòng “must have” phải có trong bộ sưu tập hàng hiệu của giới thượng lưu hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá tài sản và khai thác được dòng tiền lợi nhuận hàng tháng cho các nhà đầu tư.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Charm Resort Hồ Tràm cùng Goco Spa

Charm Resort Hồ Tràm với 9 phân khu trị liệu sức khỏe đẳng cấp 5 sao góp phần thu hút đông đảo du khách, mang đến tiềm năng sinh lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư

NextGenLand hiện là đơn vị phân phối chính thức của dự án Charm Resort Hồ Tràm sẽ giúp quý nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn vốn. Các chuyên gia có thâm niên trong lĩnh vực bất động sản của NextGenLand còn hoạch định chiến lược đầu tư, đồng hành với quý nhà đầu tư trước trong và sau dự án. 

Thông tin liên hệ: 

  • Hotline: 08.1900.2700

  • Email: cskh@nextgenland.vn

  • Địa chỉ: Số 1 đường số 36, Khu đô thị An Phú An Khánh, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan