3 cách tìm khách hàng trên Tiktok siêu hiệu quả

Tổng Hợp

Bạn là người kinh doanh online trên nền tảng xã hội Tiktok và đang muốn tìm khách hàng. Vậy hãy tìm hiểu bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn 3 cách tìm khách hàng trên Tiktok để có thể tiếp cận gần nhất với khách hàng tiềm năng cũng như ra đơn hàng.

3 cách tìm khách hàng trên Tiktok siêu hiệu quả

Hình 1: Cách tìm khách hàng trên Tiktok

1. Quảng cáo Tiktok

Đây là cách nhanh nhất để tìm ra được khách hàng trên TikTok. Với phương pháp này, khách hàng tìm được đa phần sẽ là khách hàng tiềm năng. Thực tế, quảng cáo TikTok được thiết kế nhằm giúp các thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách dễ dàng.

Bất kể tài khoản là cá nhân, doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì quảng cáo TikTok đều sẽ giúp bạn tăng doanh số và tạo khách hàng tiềm năng.

Với những quảng cáo này, b khách hàng của bạn sẽ càng được nâng cao nhận thức về thương hiệu, tìm hiểu thêm về khách hàng, thu thập thông tin khách hàng và cũng có thể hướng người dùng TikTok cái đích là mua hàng.

Hoạt động quảng cáo có vai trò thúc đẩy lượt khách hàng cài đặt mới và lượt đăng ký của người dùng trên ứng dụng di động của họ. Để đạt được điều này, người dùng cần phải chạy một chiến dịch quảng cáo đã được tối ưu hóa cho đăng ký của người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Để tạo quảng cáo trên TikTok, bạn sẽ cần phải sở hữu tài khoản doanh nghiệp TikTok.

3 cách tìm khách hàng trên Tiktok siêu hiệu quả

Hình 2: Quảng cáo kênh Tiktok

Để chạy được quảng cáo, hãy đảm bảo rằng đã bạn chọn được  đúng mục tiêu quảng cáo. Mục tiêu quảng cáo bạn chọn phải phù hợp với mục tiêu trong chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của mình.

Có ba mục tiêu quảng cáo bạn có thể chọn bao gồm: Traffic, chuyển đổi và lượt cài đặt ứng dụng.

Nếu mục tiêu là tìm kiếm khách hàng và muốn hướng khách hàng đến một trang đích cụ thể, thì mục tiêu quảng cáo của bạn phải là “Lưu lượng truy cập”.

Nếu mục tiêu của bạn có liên quan đến khách hàng tiềm năng cụ thể thì mục tiêu quảng cáo “Chuyển đổi” sẽ phù hợp hơn cả. Để có ROI dương, điều quan trọng là bạn phải chọn được đúng mục tiêu quảng cáo.

Xem ngay: https://forlike.pro/dich-vu-tiktok/

2. Sử dụng tính năng Lead Generation

Lead Generation là một tính năng mới của Tiktok. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng điền và cung cấp các thông tin như tên, email, số điện thoại khi quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo trên nền tảng TikTok.

Với những thông tin cơ bản của người dùng đã có sẵn trên TikTok sẽ tự động được điền vào bảng nhằm mục đích tối ưu hóa trải nghiệm giữa người dùng và doanh nghiệp.

Qua đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản, tính năng Lead Generation đã cho phép doanh nghiệp tạo ra được những thông điệp được tùy chỉnh dành riêng cho từng phân khúc khách hàng.

3 cách tìm khách hàng trên Tiktok siêu hiệu quả

Hình 3: Sử dụng tính năng Lead Generation

Đặc biệt, thông tin người dùng sau đó có thể được tải xuống hoặc được kích hoạt ngay nếu trường hợp doanh nghiệp tích hợp tính năng này với Hệ thống quản lý khách hàng (CRM) của doanh nghiệp.

Như vậy, tính năng này phù hợp hơn cả với các doanh nghiệp trên nền tảng TikTok. Cụ thể là, Lead Generation sẽ trở nên cực kỳ hữu ích trong việc đảm bảo quảng cáo của họ sẽ tiếp cận đúng tới nhóm khách hàng mục tiêu theo cách tôn trọng và thấu hiểu khách hàng nhất.

3. Đẩy mạnh video thu hút khách hàng

Tik Tok là nền tảng thiên về video nên người dùng muốn thu hút khách hàng cần phải có sự sáng tạo xây dựng nội dung video chất lượng, hấp dẫn người xem. Đây còn được xem là chìa khoá để đem lại lượng tương tác cao nhất cho trang của bạn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể reup lại các video có hot trend, có thứ hạng cao, viết lại caption và thêm hashtag, nhờ đó giúp bạn tạo ra hiệu ứng lan truyền hiệu quả hơn.

3 cách tìm khách hàng trên Tiktok siêu hiệu quả

Hình 4: Đẩy mạnh video thu hút khách hàng

Hiện nay Tiktok cũng đã có hành động nâng cấp tính năng hỗ trợ quảng bá nhà kinh doanh, vì vậy cần tận dụng và khai thác triệt để những tính năng này nhằm tạo ra được content chất lượng, quay video với logo thương hiệu hoặc địa điểm cửa hàng,….

Ngoài những cách tìm khách hàng trên, bạn cũng có thể sử dụng mẹo nhằm giúp bạn tăng lượng follow nhanh chóng trên TikTok . Để tìm hiểu chi tiết hơn về những cách tìm kiếm khách hàng trên Tiktok hãy truy cập Website: https://forlike.pro/ nhận tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ Forlike

 • Hotline: 0969 56 57 44
 • Email: Hieunguyen.Agency@gmail.com
 • Website: https://forlike.pro/
 • Địa chỉ: Times City T10, Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Google Map: https://goo.gl/maps/wHZqqC71HzMibYBD6
 • Fanpage: https://www.facebook.com/forlikevn/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@forlike.pro
 • Twitter: https://twitter.com/forlikepro
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/forlikee/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXjKLQDgGwvs6AKSPwVg0Q
 • Flickr: https://www.flickr.com/people/forlike/
Bài viết liên quan