Cách thông cống nghẹt hiệu quả và địa chỉ thông cầu cống nghẹt uy tín, giá cả cạnh tranh

Tổng Hợp

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất đông dân cư sinh sống và làm việc. Chính vì thế đã làm cho thành phố xảy ra nhiều vấn đề như: tắc cống, nghẹt bồn cầu hay hầm cầu. Bạn sẽ dễ dàng thấy đường ngập úng mỗi khi vào mùa mưa. Bài viết dưới đây Blog Thiên Minh sẽ chia sẻ đến bạn cách thông cống nghẹt hiệu quả cũng như địa chỉ thông cầu cống nghẹt Bình Thạnh tận nơi uy tín, giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cách thông cống nghẹt hiệu quả và địa chỉ thông cầu cống nghẹt uy tín, giá cả cạnh tranh

Làm gì khi cầu, cống bị nghẹt và cách thông cầu cống hiệu quả

Một vài dấu hiệu của cầu cống bị nghẹt

Thông thường khi cầu cống thoát nước bị nghẹt không thể sử dụng được hoàn toàn sẽ có những dấu hiệu nhất định giúp bạn có thể phát hiện kịp thời để khắc phục. Một vài dấu hiệu đó bao gồm:

Cách thông cống nghẹt hiệu quả và địa chỉ thông cầu cống nghẹt uy tín, giá cả cạnh tranh

Cầu cống nghẹt sẽ làm mất vệ sinh nơi ở, mất thẩm mỹ

Mùi hôi xuất hiện

Bạn hãy để ý trong trường hợp đã dọn dẹp nhà tắm, nhà vệ sinh sạch sẽ nhưng mùi hôi vẫn xuất hiện thì đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo cầu cống đang bị nghẹt. Vì mùi hôi chủ yếu trong nhà vệ sinh xuất phát từ đấy.

Nước thoát chậm hoặc bị trào ngược

Ngoài ra, khi giặt quần áo, tắm rửa hay rửa chén bát mà bạn cảm thấy nước thoát rất chậm hay thậm chí không thoát khi dùng lượng nước lớn thì đây cũng là dấu hiệu của việc cống đã bị nghẹt. Trường hợp nước thải không thoát được mà còn trào ngược lại thì bạn hãy tìm cách thông cống ngay nhé vì tình trạng này sẽ nặng hơn khi mưa lớn, gây ngập úng cả nhà đấy.

Xuất hiện tiếng kêu lạ hoặc côn trùng xuất hiện nhiều hơn

Dấu hiệu đường cầu, cống phát ra những tiếng kêu ọc ọc hay muỗi, gián xuất hiện trong nhà nhiều hơn hoặc ở miệng cống, hố ga thì đây là dấu hiệu cảnh báo cầu cống bạn đang bị nghẹt.

Cách thông cầu cống nghẹt hiệu quả

Dưới đây cầu cống Thanh Bình sẽ giới thiệu đến bạn cách thông cầu cống nghẹt hiệu quả bằng 2 cách dưới đây

Cách thông cống nghẹt hiệu quả và địa chỉ thông cầu cống nghẹt uy tín, giá cả cạnh tranh

Cách thông cầu cống khi bị nghẹt

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt

Nếu bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm cũng như muốn tiết kiệm thời gian, công sức và giải quyết được triệt để vấn đề tắc nghẽn hãy đến với dịch vụ thông cống nghẹt. Hiện nay, Thanh Bình được biết đến là cái tên uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn trong lĩnh vực này. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Bình Thạnh với giá của cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 129,000 VNĐ.

Cách thông cống nghẹt hiệu quả và địa chỉ thông cầu cống nghẹt uy tín, giá cả cạnh tranh

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Thanh Bình giá cả phải chăng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thông cầu cống nghẹt cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và các máy móc hiện đại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Hút Bể Phố Thanh Bình đấy. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn khắc phục triệt để từ nguyên nhân dẫn đến sự tắc nghẽn. Bên cạnh đó, đơn vị cũng tiến hành tư vấn nhằm giúp bạn có được cách phát hiện, thông cống đơn giản tại nhà, hạn chế tối đa tình trạng cống bị tắc nặng.

Thông tắc cầu cống nghẹt tại nhà

Nhằm giúp bạn đọc tiết kiệm chi phí cũng như có thể giải quyết thông tắc cầu cống trong trường hợp nhẹ, mới xuất hiện những dấu hiệu nhận biết thì bạn có thể sử dụng một trong những mẹo sau đây.

Dùng Baking Soda

Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng do đem lại hiệu quả cao cũng như giá thành và có thể mua dễ dàng. Baking Soda là chất có khả năng thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy những chất thải hữu cơ còn đọng lại trong cống từ đó giúp cống thoát nước dễ hơn.

Bạn có thể đỏ trực tiếp Baking Soda xuống cống hoặc pha Baking Soda với giấm ăn theo tỷ lệ 1:2 hay hỗn hợp Baking Soda + Giấm ăn và Nước đổ xuống cống để trong vòng 3 đến 5 tiếng rồi hẵng xả nước.

Dùng muối

Muối là nguyên liệu có sẵn trong căn bếp và muối có thể rửa trôi cặn bám xung quanh đường ống. Bạn thực hiện bằng cách trộn muối với bột nở đổ vào miệng ống theo tỷ lệ 1:1 rồi đợi không được xả nước khoảng 4 đến 5 tiếng sẽ thông được cống.

Cách thông cống nghẹt hiệu quả và địa chỉ thông cầu cống nghẹt uy tín, giá cả cạnh tranh

Dùng muối ăn pha bột nở để thông cống bị nghẹt

Dùng Coca

Bạn có biết, nếu muốn thông bồn cầu bị nghẹt thì Coca là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn thông cống đấy. Bạn hãy đổ 1 chai Coca lớn 1,5 lít rồi đổ trực tiếp vào bồn cầu chờ khoảng 3 đến 5 tiếng rồi hẵng dội nước thật mạnh vào bồn cầu hoặc cống.

Phía trên là những chia sẻ về cách thông cống nghẹt cũng như dịch vụ thông cầu cống nghẹt Bình Thạnh giá rẻ tại Thanh Bình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm hãy gọi đến số hotline: 0987.202.555 gặp Minh để được tư vấn. Ngoài ra, Thanh Bình còn nhận thông cầu cống nghẹt tại các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nữa bạn nhé.

Bài viết liên quan