Cách sử dụng mã giảm giá Lazada có thực sự khó không?

Hỏi và Đáp

Nếu là một tín đồ mua sắm online chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với mã giảm giá. Đặc biệt Lazada là một sàn thương mại điện tử được ưa chuộng và tung ra nhiều mã giảm giá dành cho khách hàng. Đối với những người mới sử dụng lần đầu sẽ còn nhiều bỡ ngỡ về cách sử dụng mã giảm giá Lazada như thế nào? Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Tìm hiểu thông tin về mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá còn được biết đến với tên gọi khác là voucher Lazada được phát hành bởi trang thương mại điện tử mua sắm online Lazada. Đây cũng là đối tác tin cậy của rất nhiều các nhãn hàng. Mã giảm giá có thể là một dãy những ký tự có bao gồm cả số và chữ.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada có thực sự khó không?

Hình 1: Tìm hiểu thông tin về mã giảm giá Lazada

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng đoạn mã này nhập vào ô mã giảm giá có trong phần thanh toán để có được nhiều ưu đãi đặc biệt. Nhờ vào việc sử dụng mã giảm giá này mà có thể tiết kiệm được khoản tiền nhất định khi mua sắm online.

Mã giảm giá Lazada hiện nay có những loại nào?

Để có thể nắm bắt chi tiết về cách sử dụng mã giảm giá Lazada. Chúng ta cùng tìm hiểu về những loại mã mà sàn thương mại này ban hành bao gồm những loại nào nhé!

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada có thực sự khó không?

Hình 2: Mã giảm giá Lazada hiện nay có những loại nào?

Mã giảm giá thuộc sàn Lazada

Đây là loại mã được phát hành chính thức từ sàn thương mại điện tử. Đó là bao gồm cả mã giảm áp dụng cho toàn bộ sàn và mã chỉ dành riêng cho từng ngành hàng khác nhau. Theo đó, chúng ta khi sử dụng cần phải căn cứ vào điều kiện áp dụng của từng mặt hàng mà mình đã chọn. Tùy thuộc vào số lượt sử dụng mà sàn Lazada sẽ thiết lập nhiều hay ít mã giảm giá dành cho khách hàng.

Mã giảm giá Lazada của các Shop

Mã giảm giá của các shop đều là những mã được tặng riêng cho từng shop bán hàng trên sàn thương mại này. Bạn có thể thu thập mã bằng cách là theo dõi shop thông qua những trang sự kiện hay chính ở sản phẩm.

Những mã này chỉ áp dụng với cửa hàng đã phát hành và người dùng cần phải theo dõi shop. Hoặc người dùng phải vào sản phẩm mình muốn mua để thu thập mã. Hầu hết những mã của shop sẽ chỉ áp dụng một lần. Tuy nhiên người dùng cần phải đảm bảo được đầy đủ điều kiện mua hàng mà shop đó đưa ra.

Mã giảm giá miễn phí vận chuyển

Có thể nói mã giảm giá miễn phí vận chuyển là một trong những dạng mã phổ biến nhất mà Lazada dành tặng cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng mã này để có thể bớt đi một phần hoặc toàn bộ về phí vận chuyển hàng hóa.

Mã voucher tích lũy

Đây là loại mã tuy chỉ mới được phát hành trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đặc biệt là chúng mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Giá trị của Voucher sẽ được tích lũy thông qua từng lần mua hàng. Tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng điều kiện mà Lazada đã đưa ra. Chúng được sử dụng xuyên suốt quá trình mua sắm của bạn. Sau đó sẽ được trừ dần đi cho đến khi giá trị bằng 0.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada đơn giản và dễ dàng

Sau khi đã nhận được mã giảm giá thành công, theo đó để có thể sử dụng được mã thành công. Bạn hãy tham khảo về cách sử dụng mã giảm giá lazada theo sự hướng dẫn sau:

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada có thực sự khó không?

Hình 3: Cách sử dụng mã giảm giá Lazada đơn giản và dễ dàng

Cách sử dụng mã giảm sưu tầm vào ví voucher

Sàn thương mại Lazada hiện nay đã có thêm mã miễn phí vận chuyển được tồn tại dưới dạng sưu tầm. Do đó bạn hoàn toàn có thể áp dụng đồng thời luôn cả mã giảm giá và mã Freeship trong cùng 1 đơn hàng sau đây:

  • Trước tiên hãy truy cập vào trang chủ Lazada hoặc sử dụng app Lazada
  • Hãy sưu tầm mã giảm giá và sau đó cho vào ví của bạn. Bạn hãy lựa chọn vào sản phẩm mà mình muốn mua và tiến hành thanh toán.
  • Cuối cùng bạn hãy áp dụng mã giảm giá, khi đã sưu tầm mã đầy đủ tại bước thanh toán hệ thống sẽ tự động áp mã giảm giá cho bạn. Tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện mà mã đưa ra.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada dưới dạng ký tự

Khi bạn đã sưu tầm được mã giảm giá trên Lazada dưới dạng ký tự thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng như sau:

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada có thực sự khó không?

Hình 4: Cách sử dụng mã giảm giá Lazada dưới dạng ký tự

  • Bước 1: Trước tiên bạn hãy chọn sản phẩm cần mua ở trên Lazada

Bạn hãy truy cập vào website hoặc sử dụng App Lazada. Tiếp theo hãy tìm kiếm và tiến hành các bước để chọn mua những sản phẩm mà mình cần mua

  • Bước 2: Cho hàng vào giỏ và tiến hành đặt hàng

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm mà bạn cần mua và sau đó hãy cho sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn hãy tiến hành chọn phương thức thanh toán như bình thường rồi bấm thanh toán.  Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, sản phẩm mà bạn muốn mua phải ở dưới dạng ký tự.

  • Bước 3: Hãy nhập mã dạng ký tự ở bước thanh toán cuối cùng

Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang thanh toán. Bạn hãy chú ý vào ô nhập mã giảm giá và đem ký tự mà mã giảm giá Lazada đã sưu tầm được hãy nhập vào đó.

  • Bước 4: Đặt hàng

Sau khi đã nhập mã ở dưới dạng ký tự xong bạn hãy tự kiểm tra lại một lần nữa mà mã giảm giá điền lại một lần nữa. Tiếp theo hãy chọn đơn vị vận chuyển và phương thức thanh toán. Cuối cùng là đặt hàng và chờ đợi hàng được giao đến.

Lấy mã ngay: https://tuvanmuasam.com/ma-giam-gia-lazada

Kết Luận

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về cách sử dụng mã giảm giá lazada đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên sàn thương mại điện tử này nhé!

Bài viết liên quan