Với những lợi ích mà việc nghe sách nói mang lại cho nên nhiều người đã hình thành thói quen nghe sách nói ở nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng để nghe sách thì sau đây là 5 ứng dụng nghe sách nói miễn phí, hay nhất ở điện thoại, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. YouTube

Top 5 ứng dụng sách nói miễn phí trên điện thoại

YouTube

YouTube là một trong những ứng dụng không còn quá xa lạ trong điện thoại. Khi dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn bị hạn chế thì việc nghe sách nói bằng YouTube là lựa chọn tốt nhất vì bạn sẽ không cần phải tải thêm bất cứ ứng dụng nào.

Khi tham gia đọc sách trên Youtube thì bạn không nên bỏ qua kênh Uyên Truyện, Du Co, Fonos, Sách Nói Tổng Hợp, Sách Nói Việt Nam,… Đây là những kênh đọc sách có nội dung chất lượng và có lượt đăng ký kênh cao.

Youtube là ứng dụng được đánh giá 4,1/5 sao, có tới 5 tỷ lượt tải trên CH Play. Cùng với đó là 4,7/5 sao với hơn 20,1 triệu lượt rating tại App Store.

2. Spotify

Top 5 ứng dụng sách nói miễn phí trên điện thoại

Spotify

Spotify được người ta biết đến là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến. Tuy nhiên, các podcast tại đây cũng vô cùng chất lượng. Không nghe sách nói trên Spotify thì bạn có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều sách hay trong và ngoài nước.

Nếu chưa biết cách nghe sách nói bằng Spotify thì bạn có thể tham khảo các hướng dẫn cách nghe sách nói bằng ứng dụng Spotify trên các trang mạng.

Ứng dụng này được đánh giá 4,4/5 sao, trong khi đó có tới hơn 500 triệu lượt tải trên CH Play cùng với 4,8/5 sao với hơn 16,9 triệu trên App Store.

3. Fonos

Top 5 ứng dụng sách nói miễn phí trên điện thoại

Fonos

Fonos là ứng dụng cung cấp sách nói bản quyền từ các cuốn sách hay. Những cuốn sách này được bán chạy nhất trong nước và nước ngoài, có đầy đủ các chủ đề từ phát triển phản thân, khởi nghiệp, kinh tế, tiểu thuyết. Ngoài ra còn có cả sách hướng dẫn làm cha mẹ.

Ứng dụng Fonos được đánh giá 4,7/5 sao, khi đó có tới hơn 10.000 lượt tải trên CH Play. Cùng với 4,5/5 sao với hơn 40 lượt rating trên App Store.

4. Voiz FM

Top 5 ứng dụng sách nói miễn phí trên điện thoại

Voiz FM

Đây là kho sách có tới hơn 2000 nội dung sách nói độc quyền, podcast miễn phí. Nhiều người dùng đánh giá Voiz FM là ứng dụng rất tốt, bạn có thể tận dụng thời gian khi lái xe, khi nấu ăn, khi đi máy bay để học hỏi, giải trí.

Ứng dụng Voiz FM được đánh giá 4,8/5 sao với hơn 100.000 lượt tải trên CH Play. Cùng với đánh giá 4,7/5 sao với hơn 1,7 nghìn lượt rating trên App Store.

Voiz FM cho phép bạn nghe thử miễn phí tới 30 ngày đầu tiên khi đã đăng ký. Ứng dụng này còn sở hữu một trang Blog chuyên review, tổng hợp sách giúp cho độc giả có thể chọn được quyển sách yêu thích.

5. TuneFM

Top 5 ứng dụng sách nói miễn phí trên điện thoại

TuneFM

TuneFM cho phép bạn nghe Radio và Audio mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại. Ứng dụng này giúp bạn cập nhập thông tin, truyện, sách mỗi ngày. Đặc biệt, TuneFM được người dùng yêu thích nhờ vào khả năng đề xuất sách theo nhu cầu của người nghe, giúp bạn dễ dàng tìm được nội dung muốn đọc.

Ưu điểm của ứng dụng này chính là nội dung truyện rất đa dạng, phong phú. Đồng thời bạn còn được cập nhật sách nói miễn phí mới liên tục, có thể lưu về máy để nghe offline. Tuy nhiên người dùng cần phải trả phí khi nghe một số đầu sách Vip, độc quyền.

Trên đây là top 5 ứng dụng sách nói miễn phí trên điện thoại thông minh hay nhất và nhiều ưu điểm nhất mà bạn nên tham khảo. Hãy sử dụng những ứng dụng này để thời gian rảnh rỗi của bạn luôn có ích và học thêm được nhiều điều hấp dẫn.

Bài viết liên quan