Timvay được nhiều người đánh giá cao khi hỗ trợ vay không thế chấp. Một trong những yêu cầu khó khăn và người vay gặp phải. Ứng dụng còn đáp ứng mức vay tốt nếu trong quá khứ thanh toán tốt, vậy thì nỗi lo tiền bạc giờ trở nên đơn giản. Chưa đến 30 phút tiền đã về tay, xem rõ hơn về app vay tiền appvaytien.online trong bài viết này nhé.

Giới thiệu Timvay

Hiện tượng ứng dụng cho vay ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Hầu như cứ lên mạng là bắt gặp thông qua các banner quảng cáo, hay thậm xem youtube cũng thấy.

Timvay khoản vay tín chấp giải ngân trong 24 giờ

Bởi ứng dụng vô cùng tiện khi bất cứ đâu bạn cũng vay được. Yêu cầu lại dễ dàng và không cần gặp mặt trực tiếp, điển hình Timvay. Ứng dụng giải ngân đã có từ nhiều năm về trước, mang đến trải nghiệm vay dễ chịu với mức lãi suất cạnh tranh.

Sinh viên đủ tuổi trở lên đều có thể vay được. Yên tâm rằng ứng dụng bảo mật thông tin người dùng, ngoài ra đối với sinh viên có thể vay ở mức lãi suất dễ chịu.

Hotline

2873063663

Địa chỉ

915/74/8 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Mail

timvay.cs@gmail.com

Hạn mức, lãi suất vay tiền của Timvay

 • Tên dịch vụ Timvay

 • Số tiền cho vay 1 triệu – 10 triệu đồng

 • Thời hạn vay 91 – 180 ngày

 • Phí dịch vụ Không

 • Lãi suất19.71%/năm

Dạng hình thức mà ứng dụng Timvay đang hoạt động có tên là tín chấp. Tức bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì, nhưng vẫn được xét duyệt vay. Tối đa cho khoản vay lần đầu từ 1 đến 10 triệu đồng, thời gian thanh toán từ 91 đến 180 ngày.

Mức vay trên chỉ áp dụng cho khách hàng mới, ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để bạn có được mức vay cao hơn. Mỗi một lần thanh toán, khách hàng lần vay sau sẽ được xét duyệt ở mức cao hơn. Căn cứ theo số điểm tín dụng mà mỗi khách hàng có, điểm này tích luỹ theo các lần vay trước đó.

Lãi suất 19.71%/năm không vượt qua quy định của Nhà nước. Khá cạnh tranh so với mặt bằng chung, nên khách hàng cứ yên tâm khi đến hạn thanh toán nợ.

Điều kiện vay

Về phần điều kiện, Timvay không quá khó khăn và tạo điều kiện để mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Chỉ cần:

 • Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi

 • CMND/CCCD còn hiệu lực

 • Có thẻ ngân hàng

Tại sao phải lựa chọn Timvay?

Timvay mặc dù không đi đầu ở loại hình vay tín chấp. Nhưng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Bởi một số ưu điểm như sau:

Timvay khoản vay tín chấp giải ngân trong 24 giờ

 • Mọi thủ tục thực hiện trực tuyến, bất kỳ đâu bạn đều có thể vay được.

 • Không cần thế chấp tài sản.

 • Thông tin minh bạch, thông báo đến khách hàng nếu có một số thay đổi.

 • Bảo mật thông tin cá nhân.

 • Mức lãi suất cạnh tranh.

 • Nhận tiền chỉ trong 30 phút sau khi xét duyệt thành công.

 • Mức vay cao cho lần vay tiếp theo.

 • Đó là những gì mà ứng dụng này đáp ứng được cho khách hàng. Còn nữa, bộ phận CSKH hoạt động 24/7 nên bạn cứ mạnh dạng liên hệ khi cần.

Nhiều gói vay và ưu đãi cho khách hàng mới

Timvay cung cấp nhiều gói vay khác nhau, hỗ trợ nhu cầu của mỗi khách hàng.

 • Vay trả góp

 • Vay theo tuần

 • Vay nhanh

Trong đó gói vay nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi giải quyết tiền nong nhanh chóng, chưa đến 30 phút bạn đã có tiền về tay.

Đối với khách hàng mới, ứng dụng hỗ trợ vay ở một mức lãi suất bằng 0. Khách hàng chỉ cần thanh toán mức phí đi kèm, con số không quá lớn. Nhưng giải quyết vấn đề cần tiền một cách nhanh chóng, mà không phải lo về mức lãi suất khi thanh toán.

Hướng dẫn vay tiền tại ứng dụng Timvay

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app TimVay

Timvay khoản vay tín chấp giải ngân trong 24 giờ

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt TimVay, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mã OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt.

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số CMND/CCCD.

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho hệ thống.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND.

Sau khi tải hết ảnh CMND, thực hiện một số yêu cầu từ hệ thống để ứng dụng có thể xác minh.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoản vay tiền nhanh mà ứng dụng đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Kết luận

Để ý các ứng dụng vay thường đưa ra mức lãi suất thấp, nhưng đến hạn thanh toán lại ra con số nợ kinh khủng. Đối với Timvay, chưa bao giờ xảy ra tình trạng như vậy. Hệ thống luôn luôn thông báo đến khách hàng, cả mức lãi suất và tiền thanh toán khi đến hạn đều được minh bạch. Ghé thăm trong blog vay tiền xem hơn nhiều các web, ứng dụng vay mới nhất được cập nhật.

Bài viết liên quan