Các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đang hoạt động khá sôi nổi tại Việt Nam. Nổi bật nhất hiện nay có lẽ phải kể đến OKEDA. Đây là một trong số ít sàn Binary Option cập nhật dữ liệu giá trực tiếp từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance.

Khái quát về giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option)

Giao dịch quyền chọn nhị phân là hoạt động dự đoán chiều hướng tăng hoặc giảm của một số loại hình tài sản. Chẳng hạn như tiền điện tử, cổ phiếu, vàng,.. Thời gian để bạn tham gia dự đoán hướng tăng giảm của tài sản cơ sở thường kéo dài từ 15 giây đến 3 phút, tùy quy định của mỗi sàn.

Sàn Giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân Hiện Đại Với Dữ Liệu Nến Từ Binance

Ảnh 1: Mỗi phiên giao dịch trên các sàn giao dịch nhị phân diễn ra rất nhanh

Khi tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn hầu như không phải trực tiếp mua bán tài sản. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn lệnh tăng hoặc giảm, tương ứng với chiều tăng hoặc giảm của loại hình tài sản cần dự đoán giá.

Trong trường hợp đặt lệnh đúng theo chiều hướng biến động giá tài sản, bạn có cơ hội nhận về từ 80% đến 97% tổng số tiền đặt cược vào. Tỷ lệ trả thưởng giao dịch còn tùy theo quy định của từng sàn.

Ngược lại, nếu đặt lệnh không chính xác, toàn bộ số tiền cược bạn đặt sẽ thuộc về phía sàn Binary Option. Tỷ lệ trả thưởng có thể thay đổi nhưng nếu dự đoán sai hướng giá, bạn vẫn phải chấp nhận mất 100% tổng số tiền đặt lệnh.

Muốn tham gia giao dịch trên bất kỳ sàn Binary Option nào, bạn cần đăng ký tài khoản, tiến hành nạp tiền. Sau đó, bạn đặt tiền và lựa chọn bên tăng hoặc giảm của loại hình tài sản cơ sở quy định trên từng sàn.

OKEDA – Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tiên phong lấy dữ liệu từ Binance

OKEDA được phát triển như một sàn Trade Nhị Phân tiên phong, cập nhật dữ liệu giá các loại hình tài sản cơ sở trực tiếp từ Binance. Nếu từng đầu tư tiền điện tử, bạn chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Binance. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu, nơi niêm yết hàng ngàn mã Coin/Token.

Sàn Giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân Hiện Đại Với Dữ Liệu Nến Từ Binance

Ảnh 2: Sàn OKEDA lấy dữ liệu giá theo thời gian thực trực tiếp từ Binance 

Nhờ cập nhật dữ liệu giá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác từ sàn Binance nên người chơi có thể đối chiếu giá dễ dàng, một cách công khai và minh bạch nhất mà chưa từng có trước đây.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam hầu như không có nhiều sàn trade nhị phân cập nhật giá chi tiết, công khai như OKEDA. Phần lớn sàn Binary Option chỉ báo giá trong khoảng thời gian người chơi đặt lệnh một cách chung chung, không đề cập chi tiết lấy giá từ đâu. Điều này khiến hầu hết người chơi đều cảm thấy thiếu minh bạch.

OKEDA ra đời với sứ mệnh tạo môi trường giao dịch công bằng, minh bạch cho tất cả khách hàng tham gia. Việc liên kết với Binance cho thấy OKEDA luôn đặt người chơi ở vị trí trung tâm.

Hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân tại Việt Nam vẫn gây ít nhiều tranh cãi. Bởi phần lớn sàn giao dịch nhị phân hoạt động tại nước ta đều không công khai nền tảng cập nhật báo giá. Tuy nhiên với OKEDA, cơ chế cập nhật báo giá luôn diễn ra một cách công khai, hỗ trợ tất cả người tham gia tra cứu dễ dàng.

Điểm khác biệt của OKEDA so với sàn trade nhị phân khác

Muốn hạn chế thấp nhất thua lỗ khi tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn trước tiên cần lựa chọn nền tảng Binary Option uy tín. OKEDA mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng đã chứng minh sức hút không nhỏ với đông đảo khách hàng.

Dữ liệu giá cập nhật trực tiếp từ Binance

Binance hiện là đối tác chiến lược của OKEDA. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử thành lập từ năm 2017, có quy mô hoạt động cực lớn. Kể từ năm 2018, Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu nếu xét về khối lượng mua bán trong ngày.

Sàn Giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân Hiện Đại Với Dữ Liệu Nến Từ Binance

Ảnh 3: OKEDA đang là đối tác của sàn Binance 

Số lượng tiền điện tử niêm yết trên Binance hiện lên đến cả ngàn mã Coin/Token, khối lượng giao dịch trong 24 giờ đặt hàng chục tỷ USD. Hiện nay, số lượng khách hàng đăng ký tài khoản trên Binance đạt khoảng 120 triệu.

Toàn bộ dữ liệu giá Bitcoin và tiền điện tử khác đều được OKEDA lấy trực tiếp từ hệ thống của Binance. Nhờ đó, người chơi có thể thuận tiện tra cứu giá cả sau khi đặt lệnh.

Chẳng hạn như khi chọn lệnh tăng cho cặp BTC / USDT trong khoảng thời gian 3 phút. Kết quả OKEDA báo tăng BTC / USDT, nếu cảm thấy không tin tưởng sàn OKEDA, bạn chỉ cần tra cứu giá trên Binance.

Cơ chế giao dịch minh bạch

Sàn OKEDA áp dụng cơ chế giao dịch minh bạch, cho phép tất cả người chơi cùng tham gia thử vận may, tạo lợi nhuận. Mỗi phiên giao dịch diễn ra trên nền tảng OKEDA kéo dài trung bình từ 15 giây đến 3 phút.

Sàn Giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân Hiện Đại Với Dữ Liệu Nến Từ Binance

Ảnh 4: Sàn OKEDA áp dụng cơ chế giao dịch nhanh, minh bạch 

Trong khoảng thời gian này, bạn có thể dự đoán biến động tăng hoặc giảm của cặp Coin BTC/USDT hoặc một số loại tiền mã hóa phổ biến khác. Bạn không cần tốn thời gian phân tích như khi giao dịch trên các sàn thông thường. Bởi thời gian giao dịch trên đây diễn ra khá nhanh, bạn chỉ việc chọn lệnh tăng hoặc giảm.

Bên cạnh thời gian giao dịch nhanh, sàn OKEDA còn áp dụng tỷ lệ trả thưởng cao nhất hiện nay. Nếu dự đoán chính xác biến động giá của tài sản cơ sở áp dụng trên OKEDA, bạn có cơ hội thu về đến 97% tổng số tiền cược.

Ngay khi dự đoán chuẩn xác hướng tăng giảm của tài sản cơ sở, bạn có thể rút tiền trực tiếp về ngân hàng cá nhân với khoản thời gian chỉ trong vòng vài phút và rút bất cứ thời gian nào trong ngày và trong tuần.

Áp dụng tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn 

Tỷ lệ trả thưởng cho khách hàng mà OKEDA đang áp dụng đạt đến 97%. Ví dụ nếu đặt 100,000 VNĐ cho một giao dịch tăng hoặc giảm của BTC / USDT, bạn sẽ thu về 97,000 VNĐ tiền lãi.

Sàn Giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân Hiện Đại Với Dữ Liệu Nến Từ Binance

Ảnh 5: Tỷ lệ trả thưởng trên sàn OKEDA rất cao 

Chính tỷ lệ trả thưởng áp dụng cực cao đã giúp OKEDA nhanh chóng thu hút số lượng lớn khách hàng đăng ký tài khoản, tham gia giao dịch thử vận may.

Tương thích đa thiết bị 

Website và ứng dụng di động của sàn OKEDA có khả năng hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng thiết bị. Ngoài giao dịch trên PC hay Laptop, bạn còn có thể trải nghiệm giao dịch nhanh trên cả Tablet, Smartphone chạy Android, iOS.

Giao diện trên cả thiết bị di động và máy tính của OKEDA đều thiết kế dễ nhìn, hạng mục dịch vụ được sắp xếp khoa học. Đặc biệt, công cụ chỉ báo, hệ thống nến báo giá trên màn hình giao dịch rất trực quan. Người chơi theo dõi giá cả tiền điện tử trên OKEDA tương tự như trên sàn Binance.

Hỗ trợ người chơi chu đáo 

OKEDA chỉ mới đi vào hoạt động, cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng người chơi đăng ký tài khoản trên sàn OKEDA đang tăng rất nhanh.

Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp, OKEDA còn tập trung triển khai, xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Trên website và ứng dụng di động, sàn OKEDA đều tích hợp cổng tương tác live chat. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ chat với nhân viên tư vấn của OKEDA.

Kinh nghiệm trade nhị phân cho lính mới 

Chơi Binary Option không giống như bạn chơi bạc. Kết quả thắng thua phụ thuộc lớn vào các yếu tố phân tích kỹ thuật. Nói như vậy không có nghĩa bạn chỉ trông chờ kỹ thuật mà quên đi sự kiểm soát tâm lý của bản thân. Sau đây là phần chia sẻ một vài kinh nghiệm chơi nhị phân cho người mới.

Bắt đầu với một số tiền nhỏ 

Phần lớn sàn quyền chọn nhị phân hoạt động trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ người chơi trải nghiệm tài khoản demo với số dư ảo. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của phần lớn người tham gia thì giao dịch demo và thực tế không hề giống nhau. Bạn sẽ chẳng học hỏi được kinh nghiệm gì nếu chỉ trải nghiệm trên tài khoản demo.

Sàn Giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân Hiện Đại Với Dữ Liệu Nến Từ Binance

Ảnh 6: Bạn có thể bắt đầu với một số tiền nhỏ

Thay vì lựa chọn giao dịch trên tài khoản demo, bạn nên bắt đầu giao dịch bằng số tiền nhỏ. Như vậy, bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm hiệu quả hơn.

Tập trung quản lý rủi ro 

Bạn không nên tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân với tâm lý của một con bạc, không quản lý rủi ro. Muốn chiến thắng trong thị trường này, bạn phải xây dựng kế hoạch quản lý rủi ro.

Không vay mượn, không All In, không cố gỡ gạc khi đang thua lỗ là 3 nguyên tắc mà tất cả người chơi cần ghi nhớ.

Biết cách làm chủ tâm lý 

Phần lớn người chơi đều bị cuốn vào dòng cảm xúc sợ hãi và phấn khích khi tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân. Một người chơi quyền chọn nhị phân chuyên nghiệp phải biết cách làm chủ tâm lý, không sa đà quá mức.

Sàn Giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân Hiện Đại Với Dữ Liệu Nến Từ Binance

Ảnh 7: Người chơi BO phải biết cách làm chủ tâm lý

Muốn làm chủ tốt cảm xúc đòi hỏi bạn phải xây dựng chiến lược giao dịch, quản lý rủi ro hiệu quả, thực hiện theo đúng lộ trình đã đặt ra.

Tuyệt đối không vay mượn 

Trong mọi trường hợp, bạn tuyệt đối không vay mượn tiền để chơi.
Số tiền mà bạn dành để chơi không nên vượt quá 5% tổng thu nhập hàng tháng. Như vậy trong trường hợp thua lỗ, bạn vẫn dễ dàng làm lại, cuộc sống và công việc không ảnh hưởng nhiều.

Không ngừng cập nhật kiến thức 

Tuy rằng thắng thua trong giao dịch quyền chọn nhị phân cũng có phần lớn phụ thuộc vào yếu tố may mắn nhưng không vì vậy mà bạn bỏ qua khâu phân tích, trau dồi kiến thức. Trước khi chọn lệnh giao dịch, bạn hãy tham khảo biến động giá thị trường của tài sản cơ sở. Đồng thời, cập nhật một số tin tức liên quan phục vụ quá trình phân tích giá.

OKEDA được xây dựng như một nền tảng Binary Option chuyên nghiệp, lấy dữ liệu giá trực tiếp từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance. Cơ chế giao dịch trên OKEDA rất minh bạch, tỷ lệ trả thưởng áp dụng cao. Mong rằng góc chia sẻ thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về sàn OKEDA.NET!

Bài viết liên quan