Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào chính là vấn đề nan giải bởi hiện tại có quá nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm. Vậy nên chọn lựa ngân hàng nào để gửi tiết kiệm? Trong bài viết này hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu cách gửi tiết kiệm online ngân hàng SCB nhanh chóng nhất hiện nay.

Những tiêu chí lựa chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm

  1. Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất cao luôn là ưu tiên hàng đầu với phần lớn người gửi tiết kiệm, giúp nhiều người có tiền nhàn rỗi được hưởng lợi lớn. Vì vậy việc tính toán lãi suất của các ngân hàng sẽ rất cần thiết để so sánh và cân đối lựa chọn ngân hàng cho phù hợp.

  2. Tính an toàn: Việc chọn ngân hàng có uy tín trên thị trường sẽ giúp tiền gửi của bạn luôn luôn được đảm bảo trước những sự cố và rủi ro. Vì vậy, bạn cũng cần tìm hiểu lịch sử các ngân hàng để đảm bảo được khoản tiền gửi tiết kiệm ngân hàng của bản thân.

  3. Đa dạng loại hình tiết kiệm: Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm thông thường, mỗi ngân hàng sẽ có thêm nhiều gói sản phẩm tiết kiệm khác nhau nhằm phục vụ các đối tượng khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đôi nét về ngân hàng SCB

Trong nhiều năm trên thị trường, Ngân hàng TMCP Sài Gòn không ngừng lớn mạnh, vươn lên vị thế Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, mạng lưới hoạt động của SCB đang phủ rộng khắp 28 tỉnh thuộc cùng các vùng kinh tế trọng điểm của nhà nước. Ngân hàng SCB đang trở thành ngân hàng được nhiều người yêu thích nhờ lãi suất cạnh tranh, công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao.

Gửi tiết kiệm online ngân hàng SCB nhanh chóng hiện nay

Đa dạng các sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng SCB

Lợi ích gửi tiết kiệm online tại ngân hàng SCB

Tiết kiệm đơn giản, mọi lúc, mọi nơi

Bạn chỉ cần có máy tính, một chiếc điện thoại đã kết nối mạng, với 30s bạn có thể tự mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB. Mọi thông tin biến động sẽ được cập nhật trực tiếp về email cá nhân, giúp khách hàng quản lý sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi, không cần tới quầy giao dịch như cách gửi tiết kiệm truyền thống.

Gửi tiết kiệm online ngân hàng SCB nhanh chóng hiện nay

Gửi tiết kiệm online SCB Nhanh chóng – An toàn- Tiện lợi

An toàn tuyệt đối – Bảo mật tối ưu

Ngoài ra, ngân hàng SCB đã triển khai bảo mật QR code khi sử dụng gửi tiết kiệm online. Sử dụng thông tin được mã hóa sẽ giúp bạn tối giản thao tác lại vừa phòng tránh tối đa về giữ liệu cá nhân.

Lãi suất hấp dẫn trên trên thị trường

Ngoài những tính năng nổi bật trên, bạn còn được hưởng mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn ở trên thị trường. Không những như vậy, gửi tiết kiệm SCB còn đa dạng trong hình thức lĩnh lãi và lựa chọn kỳ hạn, đem đến cho bạn những trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Bạn cũng có thể dễ dàng ước tính được tiền lãi nhận được và kỳ hạn gửi phù hợp nhất thông qua công cụ tính lãi tiết kiệm.

Nhìn chung gửi tiết kiệm online của ngân hàng SCB đang là một dịch vụ phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với nhiều lợi ích như thời gian gửi linh hoạt, khả năng tất toán nhanh chóng trong những trường hợp cần thiết, lãi suất ưu đãi, chắc chắn dịch vụ này sẽ ngày càng được nhiều người tin dùng hơn.

Gửi tiết kiệm online ngân hàng SCB nhanh chóng hiện nay

Giao diện sản phẩm tiết kiệm Online dễ dàng sử dụng

Chi tiết sản phẩm gửi tiết kiệm online của SCB bạn có thể xem tại đây: https://www.scb.com.vn/vie/tien-gui-khcn/tien-gui-tiet-kiem-online.

Trên đây là thông tin về gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất hiện nay, hy vọng qua nội dung trên bạn có thể nắm được sản phẩm gửi tiết kiệm online tại ngân hàng SCB. Nếu bạn có nhu cầu gửi tiết kiệm online tại ngân hàng SCB hoặc cần thêm thông tin tư vấn, bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của SCB hoặc gọi trực tiếp theo Hotline 1900 6538 – 1800 545438. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan