Điện thoại xiaomi thương hiệu đang gây chú ý trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng chúng ta không biết xiaomi đến từ đâu? của nước nào? giá cả và chính sách bảo hành như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin này nhé.

Điện thoại xiaomi của nước nào?

Điện thoại xiaomi là một thương hiệu được thành lập vào năm 2010 và đến từ Trung Quốc. Đạt mức độ tăng trưởng đáng mơ ước trên thị trường, đặc biệt cần chú ý đến là xiaomi lọt top thương hiệu chiếm lĩnh thị phần của thị trường điện thoại thông minh sau Samsung và Apple.

Nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh thị trường điện thoại thông minh trên thế giới. Bằng việc bán được số lượng lớn điện thoại xiaomi và chiếm 5% thị phần trên toàn thế giới. Nhanh chóng vượt mặt Samsung để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất.

Với tiêu chí muốn thế giới xóa bỏ định kiến về sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Xiaomi đã đầu tư và hợp tác với nhiều công ty phần cứng chất lượng, kiểm tra chặt chẽ từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm. Nhưng giá thành lại hoàn toàn phù hợp với nhiều khách hàng đã khiến cho thương hiệu thật sự gây được thiện cảm cho người dùng. Ngoài ra còn phát triển đa dạng các sản phẩm điện tử như laptop, tivi, xe điện, loa, sạc dự phòng…   Dòng máy này chính thức đến thị trường Việt Nam 2017.

Điện thoại xiaomi của nước nào? Dùng có tốt không?

Điện thoại xiaomi

Điện thoại xiaomi giá bao nhiêu?

Để đáp ứng được hầu hết tất cả nhu cầu khách hàng xiaomi có chiến lược giá cả rất đa dạng. Từ tầm thấp, trung, cận cao cấp và cao cấp với mức giá 2.290.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ.

Chính sách mua và bảo hành sản phẩm

Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm tại các cửa hàng điện thoại di động lớn nhỏ trên toàn quốc. Hoặc có thể mua trực tuyến tại các cửa hàng thương hiệu phân phối uy tín tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm điều đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ mua hàng và bảo hành sản phẩm luôn được phục vụ tận tình, chu đáo.

Một số lý do bạn nên mua điện thoại xiaomi

  • Dòng điện thoại thông minh luôn được hãng chú tâm đến tính năng xử lý của sản phẩm. Đặc biệt xiaomi luôn được trang bị cấu hình rất tốt trong tầm giá người tiêu dùng.

  • Sử dụng giao diện độc quyền, thân thiện với người dùng cùng tính năng vượt trội.

  • Thiết kế sáng tạo, hiện đại tạo nên những trải nghiệm thú vị. Mẫu mã sản phẩm thời thượng luôn gây ấn tượng cho khách hàng. Màn hình tràn viền để người dùng thao tác thêm thoải mái. Máy ảnh hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp.

  • Hỗ trợ thiết bị trong thời gian dài sử dụng bao gồm 7 năm trong đó có cập nhật phần mềm 3 năm và cập nhật bảo mật 4 năm. Dòng sản phẩm khác từ 2 năm đến 3 năm.

  • Màn hình cong 3D với mục tiêu bắt kịp được xu hướng hiện đại, để những trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

  • Được trang bị những tính năng mới độc đáo, thú vị như cảm biến vân tay, giúp khách hàng có thể mở khóa dễ dàng.

  • Được hỗ trợ chế độ sạc nhanh, nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao trải nghiệm. Tất cả các dòng sản phẩm điều được trang bị công nghệ sạc nhanh.

  • Các dòng sản phẩm của xiaomi luôn được trang bị dung lượng cao từ 3000 mAh – 5000 mAh.

Điện thoại xiaomi của nước nào? Dùng có tốt không?

Những lý do bạn nên mua điện thoại xiaomi.

Hy vọng những thông tin về thương hiệu cũng như dòng sản phẩm điện thoại xiaomi mang đến sự thú vị cho các bạn. Mọi vấn đề điều được cập nhật một cách chi tiết nhất đến với các bạn.

Bài viết liên quan