Điện thoại Vertu là chiếc điện thoại sang trọng, đẳng cấp mà nhiều người trong giới giàu có ưa chuộng. Vậy điện thoại Vertu là gì? Tại sao điện thoại Vertu đắt nhất thế giới? Cùng tìm hiểu một số thông tin về loại điện thoại này dưới đây nào.

Điện thoại Vertu là gì?

Dòng điện thoại Vertu này là thương hiệu đến từ bộ phận tách ra của Nokia. Vertu sử dụng bàn phím bấm và nó được ra đời vào năm 2017. Điểm đặc biệt của thiết kế điện thoại Vertu đó là không giới hạn kinh phí để sản xuất nó.

Điện thoại Vertu là gì? Tại sao điện thoại vertu đắt như vậy?

Điện thoại Vertu là gì?

Trong dòng điện thoại Vertu thì chiếc Vertu Signature có lẽ là loại máy đắt giá nhất trên thế giới. Để sở hữu cho mình chiếc điện thoại Vertu Signature phải là những người trong giới quý tộc, siêu giàu sở hữu trong tay khối tài sản lên đến hàng chục triệu đô la. Chiếc điện thoại có giá thấp nhất của Vertu Signature là 5000 USD.

Tại sao điện thoại Vertu đắt như vậy?

Để biết được lý do tại sao chiếc điện thoại Vertu đắt nhất trong tất cả các dòng điện thoại thông minh hiện nay thì mời bạn khám phá phần nội dung sau:

Chất liệu để sản xuất, chế tác nên Vertu

Một trong các lý do vì sao dòng điện thoại Vertu lại đắt đến như vậy phải kế đến đó là chất liệu của nó. Chiếc điện thoại Vertu sử dụng chất liệu thuộc loại quý hiếm, đắt tiền để thiết kế nên nó. Các chất liệu quý có thể kể đến như vàng, kim cương hoặc các loại da thú.,….

Bên cạnh đó, một chất liệu quý nữa mà không một dòng điện thoại nào sở hữu được đó là đá sapphire. Đây là loại đá mà độ bền, cứng của nó chỉ đứng sau kim cương. Chính vì các chất liệu cao cấp này mà Vertu đã mang đến thiết kế sang trọng, đẳng cấp giúp nó trở thành chiếc điện thoại có giá đắt nhất hiện nay.

Điện thoại Vertu là gì? Tại sao điện thoại vertu đắt như vậy?

Tại sao điện thoại Vertu đắt nhất?

Quá trình sản xuất tỉ mỉ, công phu

Để sản xuất, thiết kế ra được chiếc điện thoại Vertu thì nó là một quá trình rất tỉ mỉ. Đội ngũ chế tác phải làm hoàn toàn bằng thủ công qua các bàn tay nghệ nhân hàng đầu thế giới. Các thợ tham gia sản xuất Vertu phải được đào tạo bài bản ít nhất hai năm mới được đưa vào thực hành thực tế.

Các chi tiết trên chiếc điện thoại Vertu cần phải được kiểm tra nghiêm ngặt và thử nghiệm rất nhiều lần mới được ráp vào. Chính sự tỉ mỉ, cẩn trọng và công phu trong khâu sản xuất linh kiện điện thoại mà độ hoàn hảo của Vertu là chính xác 100%, không có bất kỳ lỗi nào.

Điện thoại Vertu là gì? Tại sao điện thoại vertu đắt như vậy?

Quá trình chế tác công phu

Mỗi sản phẩm của Vertu chỉ có một

Với sản phẩm chỉ độc nhất mà bạn không thể tìm thấy một thiết kế nào như Vertu. Do đó, sở hữu được chiếc điện thoại Vertu là thể hiện được sự chịu chơi và đẳng cấp khác biệt mà không phải ai cũng dễ dàng mua được Vertu. Đặc biệt, một chiếc Vertu sẽ được đánh dấu riêng bằng chữ ký của nghệ nhân làm ra nó nên điều này càng thêm độc quyền.

Bảo mật của chiếc điện thoại Vertu là tuyệt vời nhất. Độ chịu chơi của sản phẩm này đó là nó sử dụng phương thức mã hóa văn bản, giọng nói và video do người lập trình đảm nhận là Silent Circle.

Điện thoại Vertu là gì? Tại sao điện thoại vertu đắt như vậy?

Mỗi chiếc điện thoại có chữ ký của người chế tác

Sở hữu điện thoại Vertu là bạn sẽ có đặc quyền riêng

Sở dĩ, điện thoại Vertu đắt nhất thế giới là nó có được quyền sở hữu những dịch vụ, tính năng riêng biệt mà không dòng điện thoại nào có. Người sử dụng điện thoại Vertu sẽ dùng mạng dịch vụ riêng như hỗ trợ phong cách sống, bảo vệ dữ liệu khách hàng và dịch vụ độc quyền, thượng cấp.

Điện thoại Vertu là gì? Tại sao điện thoại vertu đắt như vậy?

Vertu có đặc quyền riêng

Qua thông tin trên bạn đã biết được điện thoại Vertu là gì và tại sao điện thoại Vertu đắt giá nhất thế giới. Theo dõi website chúng tôi thường xuyên để cập nhật các kiến thức hay nhé.

Bài viết liên quan