Bostonmex là sàn giao dịch nhận được nhiều đánh giá cao từ phía giới đầu tư. Tuy nhiên, thời gian gần đây những thông tin Bostonmex lừa đảo xuất hiện khiến những nhà đầu tư như ngồi trên đống lửa. Họ không có cảm giác an toàn khi tham gia như trước đây. Vậy, sự thật của thông tin này là gì? Bostonmex có thực sự lừa đảo nhằm ăn gian tiền của các thành viên hay không? Hãy cùng chúng tôi giải mã ngay dưới đây để có được câu trả lời chính xác.

Thông tin Bostonmex lừa đảo xuất hiện từ đâu?

Giải mã thông tin Bostonmex lừa đảo có chính xác hay không

Bostonmex lừa đảo là thông tin không chính xác

Nếu để ý kỹ bạn dễ dàng nhận thấy những sàn giao dịch lớn thường xuất hiện những tin đồn liên quan đến lừa đảo. Và, Bostonmex cũng không ngoại lệ. Khi sàn đang trên đà phát triển mạnh mẽ thì những thông tin lừa đảo xuất hiện. Điều này khiến giới đầu tư là người lo lắng nhất. Thông tin này xuất hiện do nhiều lý do khác nhau như:

Các sàn cạnh tranh tố Bostonmex lừa đảo

Lý do đầu tiên và dễ hiểu nhất khiến thông tin Bostonmex lừa đảo xuất hiện phải kể đến các sàn cạnh tranh muốn giảm uy tín của Bostonmex. Đặc biệt, khi các sàn giao dịch xuất hiện ngày càng nhiều thì thông tin này xuất hiện là điều hiển nhiên.

Các sàn kém uy tín muốn giảm sự tin cậy của các thành viên Bostonmex. Họ muốn kéo lượng khách hàng về với sàn của mình để thu thêm tiền lời lớn. Vì vậy, họ sẽ không ngần ngại tung ra chiêu thức ném đá để hạ bệ sàn uy tín.

Người đầu tư chưa hiểu hết về Bostonmex

Lý do tiếp theo làm xuất hiện tin đồn Bostonmex lừa đảo phải kể đến các thành viên mới. Những nhà  đầu tư này chưa hiểu hết về sàn nên có nhiều nhận định chưa tốt. Lấy ví dụ đơn giản, sàn đưa ra quy định các giao dịch được thực hiện từ 1-5 phút. Tuy nhiên, các thành viên mới mong muốn giao dịch xử lý ngay lập tức nên sẽ tố Bostonmex lừa đảo.

Những dẫn chứng chứng minh Bostonmex lừa đảo là không đúng

Giải mã thông tin Bostonmex lừa đảo có chính xác hay không

Bostonmex đã được cấp phép hoạt động và hợp với nhiều thiết bị khác nhau

Để chứng minh thông tin Bostonmex lừa đảo sai sự thật, đã có nhiều dẫn chứng được đưa ra. Nổi bật nhất trong đó bạn có thể kể đến các dẫn chứng sau:

Sàn Bostonmex đã được cấp phép hoạt động

Tiêu chí thứ nhất bạn có thể dùng để khẳng định Bostonmex lừa đảo phải kể đến sàn đã được cấp phép hoạt động. Bostonmex được thành lập vào năm 2012 tại St. Vincent and Grenadines và chịu sự giám sát của FSA. Sàn giao dịch Foex này được xếp hạng đầu về uy tín và lớn mạnh. Do đó, sàn thu hút được đông đảo người đầu tư tham gia.

Nền tảng MT5 hiện đại

Sàn đầu tư xây dựng nền tảng vô cùng hiện đại Meta Trader 5. Nền tảng mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo. Chỉ xét riêng về thiết kế, sàn hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch đơn giản. Sàn cung cấp những tính năng phân tích kỹ thuật cùng thể hiện dưới dạng biểu đồ nhằm giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm hiểu.

Các thông tin được sàn thể hiện khoa học khiến bất cứ ai nhìn vào đều cảm nhận được sự khác biệt. Đặc biệt hơn, nền tảng tương thích với nhiều thiết bị điện tử thông minh, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cho nhà đầu tư.

Giải mã thông tin Bostonmex lừa đảo có chính xác hay không

Bostonmex đảm bảo uy tín, an toàn cho nhà đầu tư

Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng

Các giao dịch nạp rút tiền được thực hiện ngay trên sàn Bostonmex luôn đảm bảo sự nhanh chóng. Các thành viên chỉ cần chờ đợi trong một thời gian ngắn đã hoàn tất các giao dịch.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên, Bostonmex hỗ trợ đa dạng hình thức giao dịch khác nhau như Visa, Mastercard, Paypal, Skrill, Neteller và chuyển khoản ngân hàng. Nhà đầu tư từ đó sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn phù hợp để giải quyết nhanh chóng các giao dịch.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Điểm cộng tiếp theo để bạn khẳng định Bostonmex lừa đảo là thông tin sai sự thật phải kể đến khâu chăm sóc khách hàng. Sàn hỗ trợ các thành viên 24/7. Do đó, dù gặp phải bất cứ thắc mắc nào khi đầu tư tại sàn bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Chăm sóc khách hàng của Bostonmex còn hỗ trợ trên đa dạng kênh khác nhau. Các thành viên khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ qua hotline, email hay các trang mạng xã hội của sàn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Giải mã thông tin Bostonmex lừa đảo có chính xác hay không

Sàn Bostonmex mang đến đa dạng sản phẩm khác nhau

Đa dạng các sản phẩm khai thác

Bostonmex hỗ trợ đa dạng các sản phẩm khác nhau. Trong đó, sàn đi vào khai thác 5 loại sản phẩm chính như Forex, cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử và hàng hóa. Ngoài ra, sàn cũng hỗ trợ 4 loại giao dịch chính gồm ENC, cao cấp, tiêu chuẩn và cố định.

Đa dạng khuyến mãi

Bostonmex hỗ trợ người chơi đa dạng các chương trình khuyến mãi khác nhau. Sàn tặng đến 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên cho nhà đầu tư mới. Bên cạnh đó, còn đưa ra nhiều ưu đãi cực chất khác.

Dựa trên những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên bạn đã trả lời được câu hỏi Bostonmex lừa đảo có đúng không. Sàn hội tụ mọi tiêu chí đặc biệt giúp bạn khẳng định được Bostonmex uy tín. Vì vậy, bạn có thể an tâm tham gia đầu tư trên sàn. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Bostonmex hay các sàn lừa đảo khác, đừng quên truy cập vào https://thitruong-vn.com/.

Bài viết liên quan