Bạt Hiflex là gì hiện đang là thắc mắc hàng đầu của rất nhiều người dùng trên thị trường. Đặc biệt, loại bạt này còn được sử dụng phổ biến để in ấn quảng cáo hay trong các sự kiện quan trọng. Từ đó đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao và độ bền bỉ lâu dài. Để giải đáp chi tiết thắc mắc trên, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về bạt Hiflex là gì?

Bạt Hiflex là gì? Đây chính là loại bạt được làm từ chất liệu nhựa PVC với hai màu trắng sữa và trắng đục. Sản phẩm này thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng để làm phông bạt sự kiện hay băng rôn quảng cáo,… Bạt Hiflex này còn được cán thêm một lớp nhựa lên bề mặt để hỗ trợ quá trình in nội dung lên bạt trở nên đơn giản hơn.

Bạt Hiflex là gì? Tổng quan chi tiết về bạt Hiflex từ A – Z

Bạt Hiflex là loại bạt được làm từ nhựa PVC và có 2 màu trắng sữa và trắng đục

Bên cạnh đó, bạt Hiflex còn sở hữu rất nhiều đặc điểm vượt trội khác nhau như rất dày, có khả năng chịu nhiệt ngoài trời tốt và cũng rất khó rách. Sản phẩm này có khả năng chịu nắng mưa, co giãn tốt. Đặc biệt, những loại được in bằng mực dầu sẽ giúp tăng khả năng quảng cáo ở ngoài trời tốt hơn. Bạt Hiflex hiện đang được bán trên thị trường với mức giá thành phù hợp nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích quảng cáo.

Những chất liệu để làm bạt Hiflex mà bạn nên biết

Hiện nay, các sản phẩm bạt Hiflex được chia thành hai loại chính để khách hàng lựa chọn với độ dày, mỏng khác nhau nên đáp ứng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Loại bạt Hiflex đế trắng – Hiflex xuyên đèn 

Loại bạt Hiflex đế trắng hay còn được gọi là Hiflex xuyên đèn thường có nhiều độ dày khác nhau và có nhiều mức xuyên đèn. Loại bạt này được sử dụng phổ biến để làm biển hiệu ngoài trời, in băng rôn, banner khuyến mãi, hộp đèn cửa hàng hay ứng dụng làm biển quảng cáo,…

Bạt Hiflex là gì? Tổng quan chi tiết về bạt Hiflex từ A – Z

Loại bạt Hiflex đế trắng có nhiều độ dày khác nhau và chia thành nhiều mức xuyên đèn

2. Loại bạt Hiflex đế xám – Hiflex không xuyên đèn

Loại bạt Hiflex đế xám còn được gọi là Hiflex không xuyên đèn, loại bạt này sẽ dày và bền bỉ hơn so với bạt đế trắng. Hiflex không xuyên đèn thường sử dụng để làm các loại biển quảng cáo khổ lớn, phông nền sân khấu hay biển một chiều,…

Các loại bạt Hiflex có độ dày thông dụng là bao nhiêu?

Đây cũng là một trong những thắc mắc hàng đầu của rất nhiều người dùng và loại bạt này còn có nhiều độ dày khác nhau như sau:

 • Loại mỏng từ khoảng 0.32mm – 0.34mm nên phù hợp cho nhu cầu in băng rôn và làm hộp đèn xuyên đèn.

 • Loại trung bình từ khoảng 0.36mm – 0.38mm nên phù hợp cho nhu cầu làm mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop hay phông sân khấu,…

 • Loại dày là 0.46mm nên phù hợp với nhu cầu căng bạt kích thước lớn và thích hợp sử dụng treo ở ngoài trời hay nơi có nhiều gió.

 • Loại bạt Hiflex 2 da thường không có khả năng xuyên đèn và sở hữu độ dày tốt nên giúp quảng cáo lâu dài.

Bạt Hiflex là gì? Tổng quan chi tiết về bạt Hiflex từ A – Z

Bạt hiflex có nhiều độ dày khác nhau sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng thực tế

Tại sao nên ưu tiên lựa chọn sử dụng bạt Hiflex?

Hiện nay, bạt Hiflex đang được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng với nhiều ưu điểm như sau:

 • Độ bám mực của bạt Hiflex rất cao và đặc biệt là mực dầu.

 • Bạt Hiflex còn có giá thành rẻ hơn so với in phông bạt bằng decal hay pp.

 • Loại bạt này còn có thể in khổ rất lớn và khổ in thông thường của in Hiflex là  80×240 cm, còn khổ ngang có thể lên đến 3,2m với chiều dài tùy chọn.

 • Chất lượng sản phẩm bạt Hiflex vô cùng bền bỉ, chắc chắn và không chịu sự ảnh hưởng của thời tiết.

Bạt Hiflex là gì? Tổng quan chi tiết về bạt Hiflex từ A – Z

Bạt Hiflex mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng

Những lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi in bạt Hiflex

Hiện nay, việc in bạt Hiflex khá phức tạp và nhiều nguyên tắc khác nhau. Vậy nên, người dùng cần phải ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng như sau:

1. Độ phân giải khi in bạt Hiflex

Khi in bạt Hiflex cần phải có độ phân giải từ khoảng 72 dpi – 150 dpi và loại biển này thường đặt cách người nhìn từ 1m trở lên. Vậy nên, nếu người dùng muốn làm Background sự kiện hay băng rôn cỡ lớn thì nên chọn độ phân giải từ 150 dpi – 300 dpi.

2. Định dạng File in bạt

Khi in bạt Hiflex, người dùng cần phải định dạng File với các loại File như jpg, pdf, eps hay tiff đều được.

Bạt Hiflex là gì? Tổng quan chi tiết về bạt Hiflex từ A – Z

Để có thể in bạt Hiflex, người dùng cần phải định dạng File in

3. Để chừa biên khi in bạt Hiflex

Nếu người dùng in bạt Hiflex loại băng rôn treo ngang thì nên để chừa khoảng 10cm để có thể cán biên và treo. Còn nếu đóng khoen hay treo tường bằng đinh ốc thì nên chừa biên khoảng 5cm.

Lời kết

Việc tìm hiểu chi tiết về bạt Hiflex là gì và các loại bạt Hiflex sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn loại bạt phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Bên cạnh đó, bạt Hiflex này còn sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật khác nhau nên được sử dụng khá phổ biến. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với THN tại website: https://www.thnad.net/ này nhé!

Công Ty TNHH THN Việt Nam

 • Văn phòng: Tầng 2, 414 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

 • Kho: 36/6 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM.

 • CN Đà Nẵng: 97 – 99 Cao Sơn Pháo, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 • Tel: 0908.881.629 – 028.3961.8116 – 3961.8118.

 • Fax: 08.39618117.

 • Email: thnad.phung@gmail.com.

Bài viết liên quan