Tìm khoản vay uy tín, tìm địa chỉ vay phù hợp với nhu cầu hoặc đơn giản hơn là hiểu thêm về thị trường tài chính tiêu dùng. Bạn không nên bỏ qua website dạng tin tức như Vay9. Bản thân website đã xây dựng nền tảng thông tin tài chính vững chắc với đa dạng nội dung được chọn lọc. Tất nhiên sẽ thật phí nếu bạn không biết sự tồn tại của website này.

Tìm hiểu về Vay9

Vay9 là địa chỉ trang web tập trung nội dung vay tín chấp trực tuyến. Các nội dung đều dừng ở mức tham khảo cho người đọc, không hoàn toàn áp đặt phải dựa dẫm tuyệt đối.

Website được tạo từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong thị trường vay tiêu dùng. Đương nhiên các thông tin cung cấp đều đến từ trải nghiệm và cả tổng hợp từ bên ngoài.

Vay9 - website tư vấn vay tiêu dùng, vay tín chấp
Logo bản quyền của VAY9

Những lý do bạn nên lựa chọn Vay9

Ở một website dạng thông tin tài chính như Vay9, đâu là lý do để bạn chọn lựa trước hàng loạt số đông trên thị trường. Tất nhiên, mọi thứ đều đến từ các điều sau:

Nguồn thông tin có kiểm chứng

Các thông tin được đề cập trong trang web dựa trên một số tổng hợp bên ngoài. Ngoài ra, sẽ có đội ngũ viên tự trải nghiệm và đưa ra câu trả lời xác thực nhất đến người đọc.

Bài viết trước khi công khai cũng phải được rà soát, kiểm duyệt từ nhiều bộ phận khác. Do đó, bạn sẽ không thể thấy một bài bài viết đề cập sai thông tin dẫn đến người đọc nhìn nhận không đúng.

Đa nội dung

Ở mảng vay tiêu dùng thì Vay9 có khá nhiều nội dung để truyền tải cho người đọc. Bao gồm vay app, vay ngân hàng hay dịch vụ cầm đồ.

Tất cả đều là các hình thức giải ngân thường gặp trong cuộc sống. Điều đó thích hợp cho tất cả mọi người nếu như đang có nhu cầu vay tiền.

Vay9 - website tư vấn vay tiêu dùng, vay tín chấp
Nội dung phong phú, nhiều mảng tài chính

Gợi ý, đề xuất khoản vay

Từ nhìn nhận, trải nghiệm và đánh giá, Vay9 sẽ rút kết ra một số đơn vị bạn nên vay cũng như các khoản vay an toàn. Đây cũng là nội dung chính mà website cung cấp cũng như là sứ mệnh thành lập.

Hỗ trợ link vay

Không hẳn chỉ là giới thiệu đến bạn khoản vay tốt mà Vay9 còn mất công tìm giúp bạn link truy cập đến khoản vay đó. Thật ra, điều này cũng hạn chế việc bạn vào các link lạ, link giả mạo hòng tránh vấn đề “tiền mất tật mang”.

Cập nhật thông tin thường xuyên

Mọi thông tin tại trang web không phải chỉ đề cập một lần là xong. Toàn bộ đều được cập nhật và tinh chỉnh nếu có sự thay đổi trên thị trường.

Chẳng hạn như tháng này sẽ đề xuất 10 địa chỉ vay an toàn, nhưng có thể 10 địa chỉ này sẽ không gắn bó với Vay9 vào tháng tới. Đương nhiên là chỉ còn 8 hoặc 9 trong trường hợp 1 địa chỉ nào bị dính phốt hoặc ngừng hoạt động.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì ngồi tìm đọc hàng tỷ thông tin bên ngoài, nắn nót soi từng khoản vay thì bạn chỉ cần mất ít phút xem tổng hợp từ Vay9. Cơ bản sẽ giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian quý báu đi rất nhiều. Dĩ nhiên, chưa chắc nguồn thông tin bên ngoài đã chính xác.

Tiêu chí đề xuất khoản vay tại Vay9

Đề xuất, gợi ý các khoản vay đến bạn không phải cứ thích là được. Vay9 thành lập dựa trên phương châm hoạt động “Tin cậy”. Một số tiêu chí bên dưới sẽ khẳng định điều đó:

Mức độ thâm niên

Ở Vay9, các tổ chức tài chính, app vay mà hoạt động dưới 03 tháng là bị loại. Với thời gian như thế thì sẽ rất khó tiếp cận khách hàng.

Việc chọn lựa các đơn vị tồn tại trên 06 tháng ổn hơn rất nhiều, bởi rất ít đơn vị nào có thời gian hoạt động như vậy. Đa số toàn sập nguồn vì nhiều yếu tố khác nhau.

Khoản vay phù hợp

Một khoản vay phù hợp là khoản vay cao về hạn mức, hỗ trợ kỳ hạn linh hoạt và lãi suất ở mức dễ chấp nhận.

Như vậy, các khoản vay được giới thiệu tại Vay9 đều phù hợp cho tất cả người tiêu dùng nếu như bạn cảm thấy cần thiết để sử dụng.

Đánh giá từ khách hàng

Trước khi hiển thị lên trang web thì đội ngũ cũng rà soát một số đánh giá từ khách hàng đã sử dụng. Đương nhiên là lượt rate phải cao từ 4 sao trở lên trong thang bậc 5 (Google Play hoặc App Store).

Cách thức đòi nợ

Đã gọi là dịch vụ vay tất yếu phải có khâu đòi nợ. Đối với vay tín chấp thì việc đòi nợ gắt là câu chuyện gì đó rất thường thường.

Song Vay9 cố gắng tìm ra đơn vị nào có sự thoải mái, cởi mở khi khách hàng trễ thanh toán. Đảm bảo không quá gây áp lực trong quá trình hoàn tất nợ.

Tỷ lệ đậu vay

Dẫu biết vay tín chấp online không khó khăn để được hỗ trợ, tuy nhiên thì rất nhiều đơn vị rất nghiêm ngặt trong việc phê duyệt.

Họ đòi hỏi đôi khi rất nhiều điều kiện và không phải ai cũng vay được. Nhưng bạn đừng lo, các gợi ý của Vay9 đều có tỷ lệ đậu vay khá cao, nếu không nói là “nộp hồ sơ được duyệt ngay”.

Liên hệ

  • Address: 25 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hotline: 090 810 61 40

  • Email: vay9tindung@gmail.com

  • Website: https://www.vay9.co/

  • Google map: https://goo.gl/maps/Jgd9q5NiThF3uw4GA

  • Facebook: https://www.facebook.com/congtyvay9

  • Pinterest: https://www.pinterest.com/congtyvay9/

  • Về chúng tôi: https://www.vay9.co/gioi-thieu/

  • Liên hệ: https://www.vay9.co/lien-he/

Tổng kết

Và đó cũng là những gì bạn cần biết về trang web Vay9. Nếu bạn đang có nhu cầu vay và đang muốn tìm đơn vị giải ngân phù hợp. Đây có thể là trang web đáng để bạn cân nhắc.

Bài viết liên quan