Khi muốn copy văn bản từ PDF nhanh chóng thì cần thiết phải chuyển đổi sang Word. Việc chuyển đổi file PDF sang Word không hề dễ dàng nếu như không có sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng. Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu về Top 5 phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh gọn, tiện lợi được nhiều người sử dụng.

Top 5 phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh gọn, tiện lợi

1. Phần mềm Convert PDF to Word

Convert PDF to Word là một trong những phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh gọn được rất nhiều người yêu thích. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ chuyển được file PDF sang Word dễ dàng mà không hề bị lỗi font. Bố cục của văn bản sẽ được giữ nguyên sau quá trình chuyển đổi.

Top 5 phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh gọn, tiện lợi

Phần mềm Convert PDF to Word hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh đó, phần mềm Convert PDF to Word có giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng nên vô cùng tiện lợi cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, việc sử dụng phần mềm này là hoàn toàn miễn phí nên nó thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

2. Phần mềm Adobe Acrobat Reader

Phần mềm Adobe Acrobat Reader cũng rất thông dụng đối với những người hay sử dụng máy tính. Phần mềm này giúp hỗ trợ quản lý tài liệu rất tốt với nhiều chức năng khác nhau. Trong đó chức năng chuyển PDF sang Word được nhiều người sử dụng và đặc biệt yêu thích. Bạn có thể chuyển PDF sang Word một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ tính năng Convert của Adobe Acrobat Reader.

Top 5 phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh gọn, tiện lợi

Phần mềm Adobe Acrobat Reader vô cùng thông dụng

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi tài liệu từ PDF sang các định dạng theo nhu cầu của người dùng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung hoặc thêm chú thích và văn bản trong file PDF một cách dễ dàng thông qua phần mềm Adobe Acrobat Reader.

3. Phần mềm Document Viewer

Phần mềm Document Viewer vô cùng hữu ích và tiện lợi đối với dân văn phòng khi nó cung cấp nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm này cho phép chuyển PDF sang Word nhanh chóng, tách, gộp và nén file dễ dàng.

Bên cạnh đó, thông qua việc sử dụng Document Viewer, bạn có thể phân loại file và tìm kiếm dữ liệu hết sức đơn giản. Phần mềm còn cho phép bạn chia sẻ tập tin với những người khác thông qua bluetooth, email hay các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

4. Phần mềm Smallpdf

Phần mềm Smallpdf cho phép chuyển đổi các tài liệu ở định dạng khác nhau trong đó chuyển PDF sang Word là một tính năng cơ bản được nhiều lựa chọn. Việc sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản và tiện lợi. Bạn không cần đăng nhập và không mất phí khi sử dụng Smallpdf.

Top 5 phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh gọn, tiện lợi

Phần mềm Smallpdf cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Ngoài ra, phần mềm Smallpdf còn cho phép bạn up file hoặc tải file thông qua dịch vụ trực tuyến. Bạn cũng có thể khai thác nhiều tính năng khác của phần mềm thông qua giao diện thân thiện, gần gũi với người dùng. Tốc độ xử lý của Smallpdf rất nhanh chóng nên giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác.

5. Phần mềm PDF Candy

Phần mềm PDF Candy cho phép người sử dụng chuyển đổi các định dạng của file qua lại với nhau như từ PDF sang Word, JPG sang PDF hay từ Excel sang PDF… Phần mềm này có nhiều tính năng khác nhau và là một công cụ cực kỳ hữu ích cho những người làm việc trong môi trường sử dụng máy tính.

Top 5 phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh gọn, tiện lợi

Phần mềm PDF Candy có hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng

Sử dụng phần mềm PDF Candy còn cho phép bạn quản lý tập tin một cách hiệu quả. Đặc biệt phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt nên việc sử dụng hết sức đơn giản và dễ dàng.

Với những thông tin về Top 5 phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh gọn, tiện lợi mà Blog Thiên Minh chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn có được những kiến thức bổ ích. Hãy tham khảo và lựa chọn phần mềm thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn để có thể nâng cao hiệu quả sử dụng các tập tin.

Bài viết liên quan