Địa chỉ làm biểu trưng pha lê giá rẻ đặt theo yêu cầu uy tín

Mua Chuẩn

Vậy biểu trưng pha lê là gì? Nên lựa chọn đặt biểu trưng pha lê Hà Nội tại địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua điểm đến giá rẻ cực uy tín để đặt biểu trưng pha lê nhé!

1. Biểu trưng pha lê Hà Nội

– Biểu trưng là gì

Biểu trưng là một yếu tố đồ họa gồm kí hiệu, chữ viết, các biểu tượng và hình tượng đa dạng… Những yếu tố này kết hợp với nhau tạo thành một nhãn hiệu hay thương nào, thậm chí là hình ảnh đại diện cho công ty hay tổ chức bất kỳ. Bên cạnh đó, biểu trưng xuất hiện nhằm biểu thị cho một cuộc thi, một sự kiện hoặc một cá nhân cụ thể.

Biểu trưng pha lê vốn được xem là một tặng phẩm vô cùng sang trọng. Trong phong thủy học, nó được xem là biểu tượng cho điều tốt lành, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Sản phẩm vì thế luôn hiện diện trong các sự kiện nhằm vinh danh những cá nhân, khách hàng, tri ân cá nhân, tổ chức và đối tác.

– Biểu trưng pha lê Hà Nội

Địa chỉ làm biểu trưng pha lê giá rẻ đặt theo yêu cầu uy tín

Biểu trưng pha lê Hà Nội

Biểu trưng pha lê Hà Nội được biết đến là một dịch vụ gia công sản xuất biểu trưng pha lê, các kỷ niệm chương pha lê cho các khách hàng như cá nhân hay các tổ chức. Mục đích làm biểu trưng pha lê hướng đến các đối tác, khách hàng, quà tặng kỷ niệm chương cho những người có thành tích xuất sắc nhất.

2. Ý nghĩa của biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê vốn tượng trưng cho sự tươi mới, trí tuệ và cả sự sáng suốt. Trong phong thủy học, biểu trưng lại đem đến nhiều điều tốt lành, vận khí tốt, đưa lại sự thịnh vượng, may mắn cho người sử dụng. Điều này chính là một điềm báo tốt để bạn có thêm nguồn năng lượng sống mới cho học tập và công việc.

Địa chỉ làm biểu trưng pha lê giá rẻ đặt theo yêu cầu uy tín

Ý nghĩa của biểu trưng pha lê

Ngoài ý nghĩa biểu trưng, chúng cũng được ưa chuộng trong cuộc sống hằng ngày. Với ý nghĩa tốt lành, pha lê thường là sự lựa chọn hàng đầu để gửi tặng làm quà cho người thân, bạn bè. Hay còn có thể dùng làm các vật dụng như ly uống nước, giấy pha lê…

3. Quy trình sản xuất biểu trưng pha lê

Để cho ra đời một biểu trưng pha lê, cần phải trải qua quá trình dài đòi hỏi sự tỉ mỉ và sáng tạo cao. Cùng theo dõi để làm một biểu trưng pha lê bao gồm những giai đoạn nào nhé!

  • Chuẩn bị phôi pha lê

Pha lê cần được trộn lẫn từ các hạt silicat kali và một ít lượng oxit chì II (hoặc oxit bari). Do đó, các đơn vị phải nhập khẩu từ nước ngoài về theo nhiều kích thước khác nhau.

  • Cắt phôi pha lê dạng thô

Các đơn vị sản xuất tiến hành tạo ra phôi khuôn. Trong trường hợp không có sẵn thì thợ xưởng sẽ dùng các dụng cụ chuyên nghiệp.

  • Tạo hình sản phẩm pha lê

Sau khi có khuôn, thợ sẽ chuyển sang khâu mài thô và được mài cho đến độ bóng nhất định.

  • Khắc chữ, in laser lên pha lê

Tiếp theo sẽ thực hiện khắc, in laser các hình ảnh, logo hay các thông điệp có liên quan theo yêu cầu.

  • Hoàn thiện biểu trưng pha lê

Giai đoạn cuối, xưởng sẽ lắp ghép những chi tiết cuối cùng để tạo một khối hoàn chỉnh bằng keo chuyên dụng. Sau đó làm sạch và đóng gói sản phẩm.

4. Mách bạn địa chỉ làm biểu trưng pha lê uy tín đặt theo yêu cầu

Việc lựa chọn cơ sở mua biểu trưng pha lê uy tín giá rẻ là vô cùng quan trọng. Bởi thông thường bạn sẽ đặt một lượng lớn biểu trưng, điều này vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo giá thành, qua đó tiết kiệm tối đa chi phí.

Địa chỉ làm biểu trưng pha lê giá rẻ đặt theo yêu cầu uy tín

Hải Âu – cơ sở cung cấp biểu trưng pha lê uy tín.

Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ giúp cho quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, hạn chế những rủi ro không đáng có. Đồng thời sẽ nhận sản phẩm đúng hạn tránh hiện tượng bùng hàng. Hiểu được những lo ngại trên, để giúp bạn lựa chọn được một cơ sở chất lượng, chúng tôi muốn giới thiệu đơn vị cung cấp biểu trưng pha lê Hải Âu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Hải Âu luôn khẳng định vị trí trong lòng mỗi khách hàng. Tại đây chuyên cung cấp các loại biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê chất lượng, giá tốt. Khi mua hàng tại quà tặng Hải Âu, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành và vận chuyển toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở Tp. Hà Nội: Tầng 7 Toà Nơ 6B Bán đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 226 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

  • Hotline: 0948 556 909 – 0968 34 9989

  • Email: quatanghaiau.vn@gmail.com

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về biểu trưng pha lê mà chúng tôi tổng hợp muốn cung cấp tới bạn. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ sở hữu những biểu trưng pha lê chất lượng nhất nhé!

Bài viết liên quan