Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại chi tiết 2023

Điện Thoại

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cách để thoát tài khoản Gmail ra khỏi điện thoại của mình. Thì Blog Thiên Minh sẽ là nơi hướng dẫn các bạn cách đăng xuất gmail trên điện thoại Android và IOS. Chỉ cần thực hiện qua vài bước đơn giản và không quá phức tạp và chi phí. Hãy theo dõi bài viết bên dưới của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại chi tiết 2022

Khi nào nên đăng xuất Gmail ra khỏi điện thoại?

Gmail là một công cụ rất quan trọng để phục vụ cho việc trao đổi thông tin trong học tập cũng như công việc. Nếu bạn đang đăng nhập tài khoản email của mình trên thiết bị của người khác. Thì sau khi đã giải quyết công việc xong thì bạn phải ngay lập tức đăng xuất ra khỏi thiết bị.

Nếu bạn không biết cách hoặc quên thực hiện bước đăng xuất ra. Thì trong trường hợp xấu nhất họ sẽ sử dụng tài khoản của bạn. Và ảnh hưởng đến danh tiếng, công việc cũng như quá trình học tập. Vì vậy, cách đăng xuất gmail trên điện thoại ngay sau đây sẽ vô cùng bổ ích đối với các bạn.

Chia sẻ đến bạn các bước đăng xuất gmail ở thiết bị điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android và muốn đăng xuất tài khoản gmail ra thì hãy thực hiện theo những chia sẻ sau đây của chúng tôi. Đảm bảo sẽ vô cùng chi tiết và không quá rườm rà, tốn nhiều thời gian thực hiện của các bạn:

  • Bước 1: Các bạn hãy mở khóa điện thoại và tìm đến ứng dụng Gmail. Biểu tượng của gmail chính là chữ M với 4 màu đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương như Google.

  • Bước 2: Sau khi đã vào đến tài khoản mà bạn muốn đăng xuất ra thì hãy truy cập vào hình ảnh đại diện được bố trí ở góc bên phải.

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại chi tiết 2022

Chia sẻ bạn cách đăng xuất gmail ra khỏi thiết bị Android

  • Bước 3: Vào đó, các bạn sẽ thấy hiện lên những tài khoản bạn đã đăng nhập vào thiết bị, và các mục như “Thêm một tài khoản khác”. Nhưng để thực hiện nhu cầu đăng xuất thì các bạn cần truy cập vào mục “Quản lý các tài khoản trên thiết bị này”.

  • Bước 4: Kế tiếp là hãy chọn ra tài khoản mà bạn muốn đăng xuất ra. Click vào “XÓA TÀI KHOẢN”. Và hệ thống sẽ hiện lên câu hỏi “Việc xóa tài khoản sẽ xóa tất cả tin nhắn, danh bạ và các dữ liệu khác ra khỏi thiết bị. Tiếp tục?” -> XÓA TÀI KHOẢN.

  • Bước 5: Vậy là cuối cùng các bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản Gmail tại thiết bị điện thoại Android của mình một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất.

Chia sẻ đến bạn cách để đăng xuất gmail ra khỏi điện thoại IOS an toàn

Cũng tương tự như thiết bị Android, cách đăng xuất Gmail tại IOS cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần các bạn thực hiện theo những gì mà Blog Thiên Minh chia sẻ thì sẽ được ngay.

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại chi tiết 2022

Cách để đăng xuất Gmail ra khỏi thiết bị điện thoại IOS

  • Bước 1: Các bạn hãy tìm đến ứng dụng Gmail trên màn hình điện thoại của mình và truy cập vào tài khoản.

  • Bước 2: Khi đến giao diện chính của Gmail thì hãy tìm đến khung tròn có chứa hình ảnh đại diện được bố trí ở góc bên phải.

  • Bước 3: Kế tiếp hãy kéo xuống và sau đó chọn vào “Quản lý các tài khoản trên thiết bị này”. Và hệ thống sẽ chuyển bạn đến danh sách các tài khoản mà bạn đã đăng nhập vào. Lúc này, hãy tìm đến tên tài khoản mình muốn đăng xuất và chọn “Xóa khỏi thiết bị này”.

  • Bước 4: Để có thể chắc chắn, hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa bằng dòng chữ. Thì các bạn hãy click chọn “Xóa” để có thể đăng xuất ra điện thoại một cách vĩnh viễn.

Bên trên là toàn bộ những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về cách đăng xuất gmail trên điện thoại cả Android và IOS. Rất mong các bạn đã hiểu rõ về cách đăng xuất để có thể bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn nhất.

Bài viết liên quan