Top 5 phần mềm giả lập android trên máy tính được yêu thích nhất

Máy Tính

Có một số phần mềm người dùng không thể tải trực tiếp trên máy tính vì vậy họ sẽ tìm những phần mềm giả lập. Top 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính sẽ mang đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm hệ điều hành của chiếc điện thoại hiện đại, cùng nhiều tính năng linh hoạt. Hãy cùng Blog Thiên Minh khám phá ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về những phần mềm giả lập nhé.

Top 5 phần mềm giả lập android trên máy tính được yêu thích nhất

Droid4x 

Đứng đầu trong bảng xếp hạng top 5 là droid4x. Đây là trình giả lập được đánh giá mang đến hiệu quả trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và có thể sử dụng được cho cả những máy có cấu hình yếu.

Ứng dụng này có ưu điểm là dung lượng nhẹ và ổn định hỗ trợ cho cả dòng máy cấu hình yếu, dùng được cho toàn màn hình và cho phép thực hiện tính năng quay màn hình.

Nhược điểm duy nhất của trình giả lập này không thể thực hiện tính năng voice chat.

Bluestacks 

Đây là trình giả lập phổ biến, được nhiều người ưu tiên sử dụng. Phần mềm này có tính ổn định cao, được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Trình giả lập này mang đến kho game chất lượng, hỗ trợ bạn có thể được trải nghiệm vô số những bản game hay.

Top 5 phần mềm giả lập android trên máy tính được yêu thích nhất

Trình giả lập Bluestacks 

Sử dụng trình giả lập này thì bạn không cần phải trả thêm bất cứ tiện ích nào khác để được hỗ trợ. Hiện tại, Bluestacks có 4 phiên bản với đặc tính ngày càng được cải thiện một cách rõ rệt.

Bluestacks phiên bản pro với người dùng phiên bản free. Người dùng có thể tải trực tiếp file apk về trên máy tính của mình. Người dùng hoàn toàn có thể tải về và mở nhiều cửa sổ dưới dạng tab dễ dàng.

Giao diện của phần mềm này có sự cải tiến, gọn gàng và thuận lợi cho người dùng. Do đó ngày càng tiếp cận được với nhiều đối tượng người dùng hơn nữa.

Nox App Player 

Đây là trình giả lập này nằm trong top 5 phần mềm giả lập android trên máy tính được đánh giá cao. Hiện tại, phiên bản mới nhất mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Trình giả lập này có hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad và hỗ trợ cả tính năng video màn hình cùng với những hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Trình giả lập này có thể chạy ngay trên cả Windows 10 và tích hợp sẵn Google Play cho người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Memu 

Xếp hạng thứ tư trong top 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính, đây vẫn là một sản phẩm được nhiều người đánh giá cao.  Người dùng có thể cài phần mềm trình giả lập này trên máy tính để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Top 5 phần mềm giả lập android trên máy tính được yêu thích nhất

Trình giả lập Memu

Đây chính là phần mềm được phát triển bởi công ty nổi tiếng về trình giả lập – Microvirt. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp công nghệ Ảo Hóa được phát triển trong năm 2014.

Ưu điểm nổi bật nhất của trình giả lập này là giúp cho người dùng có thể mở một lần nhiều ứng dụng, người chơi cũng có thể chỉnh được các thông số game khi tham gia giải trí.

KoPlayer 

KoPlayer là trình giả lập hiệu quả để dùng trên máy tính windows. Phần mềm trình giả lập này mang đến trải nghiệm tuyệt vời chất lượng đảm bảo. Trình giả lập này có 2 chế độ chính là speech và compatibility. Bạn có thể lựa chọn tính năng speed. Còn trong trường hợp thiết bị không đủ tải thì người chơi hoàn toàn có thể chọn chế độ compatibility để có được trải nghiệm hài lòng hơn.

Như vậy là Blog Thiên Minh đã giới thiệu cho bạn về top 5 phần mềm giả lập android trên máy tính. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích để bạn có thể tìm cho mình một phần mềm trình giả lập thích hợp nhất.

Bài viết liên quan