Ngày nay trên thị trường có không ít các sản phẩm đạo nhái vô cùng tinh vi khiến bạn không thể phân biệt bằng mắt thường được, kể cả bạn là người am hiểu về công nghệ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những đặc điểm phân biệt giữa chiếc tai nghe Airpods fake và tai nghe Airpods chính hãng. Mời các bạn cùng tham khảo trước khi chọn mua một chiếc tai nghe Airpods cho phù hợp nhé.

Tai nghe Airpods rep 1:1 nào ngon nhất hiện nay? Có nên mua tai nghe Rep 1:1 hay không?

Cách phân biệt tai nghe Airpods fake và tai nghe Airpods chính hãng 

So sánh tai nghe Airpods fake và tai nghe Airpods real

Bản chất của một chiếc tai nghe fake chắc chắn điểm khác biệt nhất chính là chất lượng, mẫu mã có thể khó phân biệt nhưng khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt về thời lượng sử dụng,chất lượng âm thanh và cả hiệu năng sử dụng. Dưới đây là những chỉ tiêu so sánh cơ bản nhất giữa hàng chính hãng và hàng fake:

Giá sản phẩm

Hiện nay trên thị trường chỉ với vài trăm ngàn thì bạn đã có thể tìm ngay một chiếc Airpods rep 1:1, mặc dù cũng có khá nhiều sản phẩm hàng rep với chất lượng và mức giá cao hơn như tai nghe Airpods pro hổ vằn. Đây là sản phẩm mà chất lượng vô cùng tốt xứng đáng để bạn lựa chọn.

Với những mức giá này thấp hơn rất nhiều so với chiếc Airpods chính hãng khoảng 4 đến 5 lần. Có rất nhiều lý do để lý giải cho sự chênh lệch mức giá này, nhũng về căn bản và dễ hiểu nhất vẫn là “tiền nào của đó”

Chất lượng âm thanh

Đẻ có thể phân biệt được chất lượng âm thanh của hai loại sản phẩm này bạn  phải có trải nghiệm trên cả hai. Dù hầu như mọi đánh giá cho tai nghe Airpods loại fake có chất lượng âm thanh khá ổn, nhưng nếu như bạn đã được trải nghiệm qua Airpods real thì chắc chắn bạn sẽ có đánh giá khác, bởi về phần âm chiếc tai nghe bản fake không thể nào so sánh được với hàng chính hãng. Điều này cũng gây khó khăn cho những ai mới mua sử dụng đầu tiên và chưa từng có trải nghiệm trên chiếc Airpods chính hãng.

Thời lượng pin sử dụng

Chiếc tai nghe Airpods fake được đánh giá có thời gian sử dụng lâu, nhưng thực tế trải nghiệm như tai nghe Airpods pro hổ vằn chỉ có thể sử dụng trong vòng 2 đến 3 tiếng, trong khi sản phẩm chính hãng có thế sử dụng suốt trong vòng 5 đến 6 tiếng và được hãng đảm bảo.

Tai nghe Airpods rep 1:1 nào ngon nhất hiện nay? Có nên mua tai nghe Rep 1:1 hay không?

So sánh tai nghe Airpods fake và tai nghe Airpods chính hãng

Độ bền của sản phẩm

Với chiếc tai nghe Airpods chính hãng trải qua khâu thiết kế và sản xuất với trình độ sản xuất cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì điều đó nên chắc chắn rằng độ bền của sản phẩm chính hãng không thể bị đánh giá thấp như chiếc tai nghe Airpods fake. Hơn thế nữa chiếc tai nghe fake có thể không được qua bất cứ khâu phân loại và kiểm tra nào, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng trải nghiệm sản phâm rcuar người sử dụng.

Làm sao để nhận biết tai nghe Airpods fake

Nhìn chung nếu là một chuyên gia thì phân biệt khá dễ nhưng nếu là người dùng thì sẽ khá khó cho bạn. Chính vì thế việc lựa chọn những nơi uy tín để đặt niềm tin là điều mà bạn nên làm nếu đang phân vân khi lựa chọn tai nghe. Tainghedienthoai.com là một địa chỉ tin cây mà các bạn nên lựa chọn và đặt mua tai nghe chính hãng.

Để có thể phân biệt được hai loại sản phẩm tai nghe Airpods fake và tai nghe airpod real điều đầu tiên bạn cần phải nắm rõ đặc điểm của tai nghe chính hãng, từ đó mới có thể phân biệt chúng. Dưới đây là những đặc điểm cơ bản để phân biệt:

  • Đầu tiên phải nói đến bản lề của hộp sạc, đây là đặc điểm dễ nhận diện nhất. Phiên bản chính hãng được mạ kim loại sáng bóng và vô cùng sang trong, tuy nhiên phiên bản fake chỉ được mạ bằng kim loại bình thường, và màu không thể sáng hơn.

Tai nghe Airpods rep 1:1 nào ngon nhất hiện nay? Có nên mua tai nghe Rep 1:1 hay không?

Làm sao để phân biệt tai nghe Airpods fake và tai nghe Airpods chính hãng

  • Khi đặt hộp sạc xuống khi nắp hộp đang mở, chiếc Airpods phiên bản chính hãng sẽ tự động đóng nắp hộp, do bản lề được gia công tỉ mỉ, cẩn thận và chắc chắn, còn với chiếc tai nghe fake không thể tự đóng lại, do phần bản lề quá thô cứng và không được thiết kế sản xuất tỉ mỉ, nên rất khó có thể tự động đóng vào

  • Cổng sạc của Airpods chính hãng được thiết kế vô cùng tinh tế, còn với phiên bản fake thì nhìn khá thô và kém sang trọng. Đây cũng là một trong những điểm quan trọng bạn cần chú ý khi mua sản phẩm chính hãng.

  • Một điểm đặc biệt quan trọng khi sử dụng thử bạn nên để ý, trong mỗi chiếc tai nghe sẽ có một phần loa nhỏ phía bên trên của thân tai nghe, bạn nên che đi lỗ đó và nghe thử, nếu bạn không nhận được âm từ tai nghe thì đây là tai nghe chính hãng còn nếu vẫn nghe được bình thường thì đây chắc chắn là hàng fake

Tai nghe Airpods rep 1:1 nào ngon nhất hiện nay? Có nên mua tai nghe Rep 1:1 hay không?

Làm sao để phân biệt tai nghe Airpods fake và tai nghe Airpods chính hãng

Tai nghe Airpods rep 1:1 nào ngon nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe nhưng ngon nhất trong tầm giá dưới 600k thì tai nghe airpods 2 hổ vằn xứng đáng đứng ở vị trí số 1.

Là một sản phẩm giá rẻ nhưng tai nghe airpods 2 hổ vằn lại có đầy đủ những tính năng của dòng sản phẩm chính hãng. Cảm biến hồng ngoại, pin 8h, chất âm 9/10… Đặc biệt con chip louda trên dòng sản phẩm hổ vằn làm lu mờ các sản phẩm rep 1:1 khác hiện nay.

Nếu bạn không có nhu cầu cho 1 sản phẩm apple đắt tiền thì tai nghe airpods 2 hổ vằn xứng đáng để bạn lựa chọn

Lời kết

Bài viết trên trình bày những đặc điểm quan trọng để phân biệt tai nghe Airpods fake và tai nghe Airpods chính hãng. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng thật và có sự lựa chọn khôn ngoan trong quyết định mua hàng. Cảm ơn bạn đã tìm đọc tại trang. Hãy thường xuyên truy cập trang để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về thiết bị công nghệ bạn nhé!

Bài viết liên quan