Quạt công nghiệp đang là sản phẩm hữu hiệu, đóng vai trò quan trọng trong việc làm mát, thông gió hay các hệ thống xử lý hút lọc bụi, xử lý khí thải. Người mua hàng tìm kiếm các thương hiệu quạt công nghiệp uy tín, chất lượng. Dưới đây, blogthienminh giới thiệu cho các bạn một thương hiệu quạt công nghiệp uy tín số 1 thị trường hiện nay.

Thực trạng môi trường hiện tại

System Fan - Thương hiệu quạt công nghiệp số 1 thị trường

Khi ngành công nghiệp ngày càng phát triển, các nhà xưởng, khu sản xuất ngày càng được đầu tư, phát triển. Song song với sự phát triển đó là những tác động tiêu cực tới môi trường do:

  • Khí thải công nghiệp tại các nhà máy được thải ra môi trường. Gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân xung quanh đó.

  • Sản sinh  một lượng lớn bụi ra môi trường, làm môi trường ngày càng ô nhiễm, hệ sinh thái mất cân bằng và ảnh hưởng tới sức khoẻ con người.

Khói bụi và khí độc gây nên vô số các nguy hại rình rập tới cuộc sống của chúng ta. Bầu không khí ngày càng bị ô nhiễm, tầng ozon bị tổn thương, thời tiết ngày càng bị ảnh hưởng kéo theo các thiên tai, bão lũ. Môi trường sống bị ô nhiễm là mối nguy hiểm tới sức khoẻ con người. Tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng nhiều, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp, ung thư phổi…

Do đó, việc sử dụng quạt công nghiệp cũng như các hệ thống xử lý khí thải, xử lý bụi được xem là phương pháp cấp thiết để hạn chế tác động từ những khu công nghiệp này ra môi trường.

Thương hiệu quạt System Fan 

System Fan là thương hiệu sản xuất các dòng quạt công nghiệp Việt Nam. Có mặt trên thị trường từ năm 2016, System Fan nhanh chóng trở thành thương hiệu quạt uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng đón nhận.

System Fan - Thương hiệu quạt công nghiệp số 1 thị trường

Ngay từ khi thành lập, System Fan luôn đi theo giá trị cốt lõi của công ty đó là: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị Lực. Cùng với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động. Từ đó chúng tôi cung cấp các sản phẩm quạt hút công nghiệp, các hệ thống xử lý khí thải và hút lọc bụi. Đem đến những lợi ích tuyệt vời cho môi trường và con người.  “Đơn giản vì chúng tôi làm việc vì cộng đồng, vì sự tử tế và niềm vui, niềm đa mê trong từng sản phẩm. Với bạn là sản phẩm nhưng với System Fan là tác phẩm” – Trích lời TGĐ System Fan Global Group: Phạm Thế Hiệu.

Các sản phẩm quạt công nghiệp tại System Fan

Quạt ly tâm

System Fan - Thương hiệu quạt công nghiệp số 1 thị trường

Quạt ly tâm là dòng quạt công nghiệp có hình dáng giống như con ốc sên. Với nhiệm vụ chính là một chiều hút khí, hơi nóng ra ngoài, và một chiều thổi cấp khí tươi vào trong. Quạt ly tâm có lực hút mạnh mẽ được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống hút khí thải, hút bụi, thông gió…

Cũng giống như quạt hướng trục, quạt ly tâm được chia thành hai dạng cơ bản là quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, môi trường sử dụng để có lựa chọn phù hợp.

Quạt ly tâm tại System Fan có các loại chính như sau: 

Quạt ly tâm SCi-BNo

Quạt ly tâm SCi-BNo là dạng quạt ly tâm cánh bản, cấu tạo truyền động gián tiếp qua dây đại. Chúng được sử dụng để thông gió, cấp khí tươi, hút khói trong PCCC hoặc hút khói lò gạch, nhà xưởng…     Các quạt tại System Fan có thể lắp đặt các loại động cơ chống cháy, chịu nhiệt từ 250 độ – 300 độ C trong 2 giờ đồng hồ.

Quạt ly tâm SCDC-BNo

Quạt ly tâm cánh bản 2 cấp tốc độ, cấu tạo truyền động trực tiếp. Được sử dụng hút khói cho hệ thống tầng hầm, tòa nhà. Cấp khí tươi, hút khói, hút mùi, hút bụi… Quạt được cấu tạo động cơ gắn trực tiếp với cánh quạt, tạo ra được tốc quạt lớn, lưu lượng lớn.

Quạt ly tâm SCD-HNo

Dòng quạt ly tâm hút bụi truyền động trực tiếp, sử dụng cho việc hút bụi trong những khu vực phát sinh nhiều bụi như nhà máy gạch, xi măng, nhà máy gỗ, lò luyện kim, dệt sợi… Cánh có kết cấu hở giúp chống bám bụi. Có khả năng hút được các loại bụi có tính bám tính và độ ẩm cao.

Ngoài ra còn có các dòng quạt ly tâm System Fan như SCI-TNo, SCIK-CNo, SCIC-BNo, SCDC-BNo…

Quạt hướng trục

System Fan - Thương hiệu quạt công nghiệp số 1 thị trường

Quạt hướng trục là dòng quạt công nghiệp có chức năng hút bụi, thông gió và làm mát. Chúng có hình dạng trục tròn với công suất cao, lưu lượng lớn phù hợp lắp đặt thông gió cho các diện tích rộng như các khu công nghiệp, nhà xưởng…

Quạt hướng trục tại System Fan có các loại chính như sau:

Quạt hướng trục SAD-TNo

Quạt hướng trục SAD-TNo là dòng quạt hướng trục thân tròn, cấu tạo truyền động trực tiếp và cánh hợp kim nhôm. Được sử dụng rộng rãi trong tinh chế dầu khí, sản xuất cao su, các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, kho hàng…

Với cấu tạo có thể điều chỉnh góc nghiêng giúp tăng giảm lưu lượng, áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quạt hướng trục SAD-CNo

Dòng quạt hướng trục hỗn hợp trực tiếp, cánh được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, có khả năng điều chỉnh góc nghiêng.  Có thể sử dụng tăng áp, hút khói cho hành lang hay tầng hầm toà nhà. Sử dụng thông gió làm mát cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, khoáng sản, lò luyện kim…

Quạt hướng trục SAi-CNo

Dòng quạt hướng trục tròn, truyền động gián tiếp qua dây đai. Cánh quạt có thể điều chỉnh góc nghiêng để tăng giảm lưu lượng, áp suất. Sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp sấy nung, sản xuất cao su, các công xưởng, kho hàng.

Quạt hướng trục SAD-CANo 

Dòng quạt hướng trục cao áp, có cánh hợp kim nhôm. Cánh quạt có thể điều chỉnh góc nghiêng, giúp tăng giảm lưu lượng và áp suất phù hợp. Dòng quạt thích hợp dùng cho việc hút khói nối ống tại đường ống dài, cần yêu cầu áp suất cao. Hút bụi, thông gió trong các hầm lò, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện…

Và nhiều dòng quạt hướng trục khác như SAD-CANo, SAD-CENo, SAD-SNo, SAD-VNo, SA/TCNo, SAD-ANo…

Như vậy nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dòng quạt công nghiệp. Hoặc đang không biết cách lựa chọn quạt, phân vân không biết chọn quạt nào. Có thể liên hệ tới System Fan – thương hiệu quạt công nghiệp số 1 thị trường hiện nay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Liên hệ tới SYSTEM FAN qua thông tin dưới đây:

SYSTEM FAN GLOBAL GROUP

VP Miền Bắc: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  • Điện thoại: 0888.318.886 – 098.151.2866
  • Email: hoangduc@systemfan.vn

VP Miền Nam: C3B, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM

  • Điện thoại: 0989.711.663 – 0989.981.866
  • Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Nhà máy: KCN Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

  • Điện thoại: 0963.198.683
  • Email:phamhuy@systemfan.vn

Trên đây, chúng tôi giới thiệu về System Fan – Thương hiệu quạt công nghiệp Số 1 hiện nay. Hi vọng mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan