Kaspersky Internet Security là bộ phần mềm bảo mật nhiều lớp đa tiện ích. Giúp bảo vệ, phòng chống tất cả các phần mềm độc hại, lừa đảo và đảm bảo an toàn khi lướt web. Phần mềm bảo mật này sẽ giữ cho dữ liệu quan trọng của người dùng được an toàn trên Internet. Vậy nên mua Kaspersky Internet Security chính hãng ở đâu giá tốt nhất? Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu phần mềm an ninh mạng Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security – KIS, là một bộ bảo mật mạng Internet do Kaspersky phát hành. Hay còn được gọi với tên khác là phần mềm bảo vệ an ninh mạng. Bộ bảo mật mạng này được thiết kế dành riêng cho những người dùng thường xuyên truy cập internet. Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ hỗ trợ phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại trong quá trình duyệt web. Giúp bạn bảo vệ thông tin, dữ liệu và chống lại sự tấn công từ phía tin tặc.

Địa chỉ mua Kaspersky Internet Security chính hãng giá rẻ

Giới thiệu phần mềm an ninh mạng Kaspersky

Ngoài ra Internet Security còn hỗ trợ phát hiện và loại bỏ những phần mềm như quảng cáo, thư rác, gián điệp… Phần mềm còn bao gồm một tường lửa cá nhân, giúp bảo vệ người dùng bằng cách chống lại các lừa đảo trực tuyến. Đặc biệt KIS còn có chức năng tự cập nhật để tránh các trường hợp bị tắt bởi các phần mềm độc hại.

Lợi ích khi mua Kaspersky Internet Security 2021 bản quyền

Kaspersky Internet Security 2021 bản quyền được bổ sung các công cụ mới như như Anti-Spam, Anti-Banner, Software Updater và PC Cleaner. Với Internet Security, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng tất cả các thông tin bí mật của mình sẽ được bảo vệ an toàn trên internet. Cho dù bạn có đang sử dụng bất cứ tài khoản ngân hàng, mua sắm hay mạng xã hội nào.

Diệt virus

Internet Security của Kaspersky cung cấp một bộ công cụ chống spyware hoàn hảo. Giúp người dùng gỡ bỏ cài đặt phần mềm gián điệp, ngăn chặn các cửa sổ pop-up và vô hiệu hóa liên kết của những website có phần mềm độc hại. Đây được xem là một lựa chọn tuyệt vời để kiểm soát hầu hết các phần mềm gián điệp.

Tường lửa

Phần mềm Kaspersky cung cấp tường lửa để ngăn chặn các hoạt động trái phép. Bản cập nhật gần đây của KIS 2021 bao gồm bảo vệ các kết nối WiFi và VPN.

Kiểm soát của phụ huynh

Khi mua Kaspersky Internet Security, người dùng sẽ được cung cấp tính năng kiểm soát, cho phép ba cấp độ truy cập khác nhau. Có thể tùy chỉnh hạn chế việc truy cập internet trong một khoảng thời gian cụ thể. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời giúp phụ huynh có thể kiểm soát thời gian truy cập của con cái hiệu quả.

Bảo vệ danh tính và quyền riêng tư khi lướt web

Phần mềm an ninh mạng này sẽ ngăn chặn mọi sự theo dõi, truy cập vào máy tính. Giúp bảo vệ sự riêng tư và danh tính của người dùng khi hoạt động trực tuyến. KIS cung cấp công cụ bảo mật như chống phần mềm gián điệp, duyệt web riêng tư, bảo vệ mic và webcam, chống Phishing và chống trộm…

Kaspersky Safe Money

Tính năng Kaspersky Safe Money sẽ giúp bảo vệ mọi thông tin cá nhân khi giao dịch trên Internet. Bạn sẽ không còn lo lắng tin tặc đọc dữ liệu hay chặn các hoạt động nhằm trục lợi.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Kaspersky

Bước 1: Tải về phần mềm Kaspersky tương ứng với key bản quyền bạn đã mua về máy.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm KIS về máy.

  • Bạn mở file vừa tải lên, nhấn chọn Tiếp tục ==> Cài đặt để file bắt đầu chạy chương trình cài đặt phần mềm.
  • Tùy vào tốc độ internet của bạn mà quá trình cài đặt tùy có thể hoàn tất trong khoảng 15 – 30.

Địa chỉ mua Kaspersky Internet Security chính hãng giá rẻ

Cài đặt phần mềm an ninh mạng Kaspersky

Bước 3:  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn nhấn chọn Áp dụng ==> Hoàn tất để kết thúc. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng được cài đặt thành công”, bạn chọn Hoàn tất là xong.

Sau khi cài đặt phần mềm KIS, máy tính của bạn sẽ luôn ở trong trạng thái được bảo vệ 24/24. Và Kaspersky sẽ cảnh báo cho bạn bất cứ lúc nào khi có dấu hiệu lạ.

Địa chỉ mua Kaspersky Internet Security chính hãng giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp phần mềm Kaspersky với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm một nơi để mua phần mềm chính hãng giá rẻ, chất lượng. Thì AiiE.ME sẽ là một gợi ý rất phù hợp dành cho bạn. AiiE.ME nổi tiếng là nơi cung cấp các phần mềm bảo mật và diệt virus chính hãng, uy tín với giá tốt nhất trên thị trường.

Lý do nên chọn AiiE.ME làm nơi mua Kaspersky Internet Security:

  • Chỉ phân phối các gói phần mềm bảo mật bản quyền chính hãng. Cam kết sẽ đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm nếu phát hiện sai phạm.
  • Đội ngũ kỹ thuật của AiiE sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi công đoạn cài đặt. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật phần mềm.
  • Dịch vụ chăm sóc chất lượng, chế độ ưu đãi, bảo hành cụ thể, rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm bảo mật an ninh mạng của Kaspersky cho bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu mua Kaspersky Internet Security bản quyền giá rẻ. Bạn có thể liên hệ với AiiE.ME tại đây để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Bài viết liên quan