Những lý do nên sửa điện thoại tại Hcare

Mua Chuẩn

Khi nhắc đến những địa chỉ sửa điện thoại thì không thể không nhắc đến Hcare – Một trong những trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại di động hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Vậy, những lý do gì khiến khách hàng nên sửa điện thoại tại Hcare? Cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những lý do nên sửa điện thoại tại Hcare

Hình 1: Những lý do nên sửa điện thoại tại Hcare

Hcare cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, đảm bảo uy tín

Việc lựa chọn trung tâm uy tín, tin cậy để sửa chữa điện thoại luôn là tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn khắc phục những vấn đề của thiết bị này. Việc sửa chữa điện thoại tại những nơi đảm bảo chất lượng cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc linh phụ kiện điện thoại chính hãng, việc bảo hành dài hạn.

Tại Hcare, khi sửa điện thoại đây, không những được cam kết linh kiện chính hãng 100%, nói không với hàng lô, hàng dựng mà khách hàng còn hoàn toàn yên tâm hơn với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Tất cả linh kiện, thiết bị có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng có giấy tờ và được kiểm duyệt chặt chẽ.

Hcare có trách nhiệm bồi thường nếu khách hàng phát hiện linh kiện đạo nhái, thiết bị trôi nổi không có nguồn gốc.

Đa dạng các dịch vụ sửa chữa chữa điện thoại tại Hcare

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao , quy trình chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại Hcare hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng như: Apple, iPhone, iPad, Samsung, Xiaomi, Oppo, Huawei, Nokia, LG, Sony, … Cụ thể đó là:

  • Dịch vụ thay màn hình chính hãng: Với nguồn linh kiện chính hãng được nhập luôn có sẵn tại các cửa hàng nên khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay khi cần

Những lý do nên sửa điện thoại tại Hcare

Hình 2: Dịch vụ thay màn hình chính hãng tại Hcare

  • Dịch vụ ép kính, thay kính cảm ứng điện thoại: Hcare trang bị dịch vụ ép kính bằng công nghệ ép chân không – Kỹ thuật ép kính hiện đại hàng đầu hiện nay. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng kính khi ép hoặc thay kính cảm ứng khi cần tại Hcare.
  • Dịch vụ thay thế linh kiện: Tại Hcare không thể không kể đến dịch vụ thay thế linh kiện. Thay thế linh kiện gồm các lĩnh vực như:  loa, mic, camera, cable chân sạc, cable nguồn, rung, vỏ, nắp lưng … bạn cũng có thể chờ lấy ngay với thời gian nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn
  • Dịch vụ sửa chữa lỗi trên main điện thoại: Với các lỗi trên main điện thoại “bo mạch chủ”, vì vậy đòi hỏi kỹ thuật, các thao tác cần phải kiến thức, đam mê, kinh nghiệm … mới có thể can thiệp sửa chữa trên bo mạch chủ của máy.  Mặc dù vậy, Hcare vẫn luôn sẵn sàng kiểm tra trực tiếp báo lỗi và báo giá ngay. Hcare cũng là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc sửa chữa các pan bệnh trên bo mạch chủ điện thoại.

Sửa chữa điện thoại lấy ngay, tiết kiệm thời gian

Vì số lượng người dùng điện thoại đang tăng rất nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu tìm nơi sửa điện thoại cũng tăng cao, trung tâm Hcare vẫn luôn không ngừng nỗ lực phát triển các chi nhánh để phục vụ tốt hơn cho người dùng điện thoại.

Những lý do nên sửa điện thoại tại Hcare

Hình 3: Sửa điện thoại tại Hcare lấy ngay, tiết kiệm thời gian

Tại tất cả các chi nhánh, trung tâm của Hcare đều chú trọng tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, bên cạnh đó là nâng cấp các hệ thống máy móc sửa chữa điện thoại như máy ép màn hình chân không, máy hấp sấy main, máy đóng chip, bộ mỏ hàn chuyên dụng… Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu sửa điện thoại tại Hcare đều có thể yên tâm khi luôn được sữa chữa nhanh chóng, đúng bệnh và hạn chế tối đa chờ đợi, để máy lại qua đêm giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng máy.

 Không còn lo lắng khi sửa chữa điện thoại bị luộc đồ

Hiện trạng bị luộc đồ, thay đổi thiết bị đang khiến khách hàng hoang mang về các cửa hàng sửa chữa. Tuy nhiên, tại Hcare, với uy tín của một trung tâm sửa chữa điện thoại lớn, tại đây luôn cam kết sẽ không có trường hợp chiếc điện thoại, máy tính bảng của quý khách bị nhân viên luộc đồ như những nơi khác.

Cùng với đó, khi sửa điện thoại tại Hcare nếu khách hàng phát hiện có việc luộc đồ, thay đồ của quý khách thì trung tâm cam kết đền nguyên máy mới 100%.

Dịch vụ uy tín, tận tâm

Tại đây, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Hcare chú trọng và đặt lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vui vẻ, tận tình và các linh kiện sửa chữa đều được bảo hành đúng quy chuẩn. Những tiêu chí đặt ra tại Hcare đó là:

  • Khách hàng sẽ đảm bảo được tư vấn tận tình và hỗ trợ chu đáo, dù có sử dụng dịch vụ hay không.

Những lý do nên sửa điện thoại tại Hcare

Hình 4: Dịch vụ tại Hcare uy tín, tận tâm

  • Nhân viên luôn xuất hiện với tinh thần thân thiện và niềm nở với mọi đối tượng khách hàng.
  • Các ý kiến của khách luôn được trung tâm ghi nhận và phản hồi nhanh chóng nhằm giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng thiết bị di động.

Như vậy, khi sửa chữa điện thoại Hcare, bạn sẽ luôn đảm bảo 100% làm việc với lương tâm của nghề và sẽ mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của bạn. Vậy nên khi lựa chọn Hcare, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ dịch vụ sửa chữa cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bài viết liên quan